“Sếp nhí” Phương Anh tự tin hơn sau khi gọi vốn thành công tại Kiddie Shark

Thảo luận trong 'Chuyên mục rao vặt' bắt đầu bởi bunkoem67, 1/11/19.

 1. bunkoem67

  bunkoem67 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi gọi vốn thành công 100 triệu đồng cho dự án Funny Art trong chương trình Sếp nhí khởi nghiệp, “Sếp nhí” Phương Anh (13 tuổi) hiện đang tiếp tục kế hoạch mở rộng dự án với niềm đam mê kinh doanh và hội họa của mình.  Thuyết phục từ dự án nhỏ

  Trong Chương trình “Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp” (Tập 6) vào cuối tháng 8 vừa qua, Founder 13 tuổi Phương Anh đã gây ấn tượng mạnh với các mentor và khán giả với màn gọi vốn thành công 100 triệu cho dự án Funny Art.

  Dự án được giới thiệu là chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vẽ tay mang tính chất làm quà tặng và lưu niệm. Nguyên vật liệu hầu hết được tận dụng từ các mảng gỗ vụn và vải không sử dụng, được thu thập từ các xưởng gỗ và xưởng may nên chi phí đầu vào rất rẻ. Bên cạnh đó, các sản phẩm này cũng hết sức thân thiện với môi trường.

  Điểm độc đáo hơn là các sản phẩm đều được vẽ bằng tay và mỗi sản phẩm đều là duy nhất. Chính điều này khiến Founder nhí tự tin sẽ “truyền cảm hứng cho mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, và giúp các bạn nhỏ thêm yêu thiên nhiên, đất nước mình hơn và có hứng thú với bộ môn vẽ hơn”.

  Tại Chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp”, "Sếp nhí" Phương Anh còn thể hiện rõ được tố chất kinh doanh và kỹ năng quảng bá khéo léo khi gửi tặng cho ban cố vấn mỗi người một món quà là các mặt hàng hiện đang kinh doanh. Đồng thời, không quên đưa ra lời đề nghị các mentor chụp ảnh với sản phẩm của Funny Art làm kỷ niệm và up lên trang Facebook cá nhân.

  Cô bé cũng cho biết sẽ sử dụng cả hai kênh online và offline để bán hàng. Ở hình thức online, "sếp nhí" này lập fanpage trên trang Facebook cá nhân để quảng bá và bán sản phẩm. Ở hình thức offline, sản phẩm sẽ được ký gửi tại các cửa hàng bán sản phẩm tương tự.


  [​IMG]

  “Sếp nhí” Phương Anh (thứ 2 từ trái sang) giới thiệu với bạn bè bộ sưu tập áo dài với họa tiết truyền thống.
  Tự tin với đam mê

  Sau khi được Shark Thái Vân Linh đầu tư 45% cổ phần (100 triệu đồng) cho dự án của mình, "Sếp nhí" Phương Anh cho biết đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn. Phương Anh hiện đã có kế hoạch kinh doanh rõ ràng và mở rộng hơn. “Bà chủ doanh nghiệp” 13 tuổi đã mời các bạn trong Câu lạc bộ Mỹ thuật World Art của mình để cùng nhau phát triển dự án Funny Art.

   

Chia sẻ trang này