An tâm bảo vệ dữ liệu với các dịch vụ hậu mãi từ Seagate

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 61

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
5797649_Cover.jpg


Là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu, sở hữu các công nghệ lưu trữ tiên phong, Seagate cung cấp các sản phẩm đa dạng và dịch vụ tốt nhất, cam kết Bảo hành 1 đổi 1 trong 10 phút và Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu miễn phí.

5797648_1_1.jpg

Dãy sản phẩm của Seagate tại Việt Nam

Chiếm 42.9% thị phần thị trường lưu trữ (Trendforce, Q1’2021), Seagate cung cấp đa dạng sản phẩm từ ổ cứng máy tính, ổ cứng gắn ngoài đến các ổ cứng chuyên dụng như lưu trữ giám sát, lưu trữ doanh nghiệp, lưu trữ cho hệ thống NAS…

Những “đặc quyền” hấp dẫn khi mua Seagate chính hãng
Khi mua sản phẩm chính hãng từ Seagate, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 2-5 năm cùng chính sách 1 đổi 1 trong 10 phút và Dịch vụ Cứu dữ liệu Seagate Rescue Services độc quyền dành cho đa số dòng sản phẩm (trừ ổ cứng BarraCuda HDD; BarraCuda SSD 510, Q1, 120; SkyHawk 1TB và các sản phẩm lưu trữ doanh nghiệp).

5797644_2_1.jpg

em Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi

Nếu ổ cứng bị rơi vỡ, ngấm nước, chập điện hay cháy nổ… thì vấn đề gặp phải không chỉ là hư hỏng phần cứng mà còn là các dữ liệu quý giá, nếu chưa được sao lưu dự phòng thì việc phục hồi dữ liệu khá tốn kém và phức tạp cùng với việc lo ngại bảo mật thông tin tại điểm cứu dữ liệu. Seagate mang đến Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu miễn phí Seagate Rescue Services, một dịch vụ độc quyền chỉ có ở Seagate, đảm bảo cho khách hàng mua ổ cứng chính hãng Seagate sự an tâm về dữ liệu.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, quy trình phục hồi dữ liệu nhanh chóng, chính xác và bảo mật, Seagate cam kết tỷ lệ khôi phục thành công lên đến 90%.

  • Bước 1: Gọi ngay đến Hotline miễn phí của Seagate (1228 0775 – Viettel, 1210 20063 – MobiFone hoặc 1206 5303 – VNPT & VinaPhone)
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và gửi ổ cứng lỗi về Trung tâm Phục hồi Dữ liệu của Seagate ở Hà Lan. Seagate hỗ trợ phí vận chuyển và đổi trả ổ thay thế tại Việt Nam (nếu đạt điều kiện quy định).
  • Bước 3: Phục hồi dữ liệu tại Seagate Hà Lan (trong vòng 2-3 tuần làm việc).
  • Bước 4: Seagate sẽ gửi về tận tay bạn một ổ cứng gắn ngoài chứa toàn bộ dữ liệu đã khôi phục – đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!
Lưu ý: Khách hàng sẽ thanh toán thuế, phí xuất nhập khẩu sản phẩm điện tử đã qua sử dụng (ở đây là ổ cứng có chứa dữ liệu của bạn) theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

5797643_3.jpg

Quy trình Dịch vụ Phục hồi dữ liệu

Nâng thời gian bảo hành của Seagate SkyHawk AI lên 5 năm
Là ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho hệ thống camera giám sát, Seagate SkyHawk AI gây ấn tượng với người dùng bởi dung lượng lưu trữ lên tới 18TB, Firmware ImagePerfect™️, SkyHawk Health Management… Đặc biệt, từ tháng 9/2021, Seagate chính thức nâng thời gian bảo hành SkyHawk AI lên đến 5 năm, đảm bảo các quyền lợi tối đa và bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

5797641_4.jpg

SkyHawk AI - Giải pháp lưu trữ tối ưu cho hệ thống camera giám sát

Bên cạnh dịch vụ hậu mãi hiệu quả và đáng tin cậy, Seagate liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đón đầu xu hướng công nghệ.

Nâng tầm chiến game với ổ cứng gắn trong FireCuda 530 Heatsink SSD
SSD PC gaming mới nhất của Seagate với thiết kế “chất lừ” và tương thích với PS5, FireCuda 530 Heatsink SSD pvới tốc độ đọc lên đến 7300MB/s, tích hợp công nghệ PCIe Gen4 NVMe mới nhất, nhanh hơn PCle Gen M.2 NVMe gấp 2 lần và gấp 12 lần so với SATA. Đồng thời, phiên bản FireCuda 530 Heatsink với tính năng tản nhiệt cực tốt, được thiết kế đặc biệt bởi EKWB, giúp ổ cứng duy trì hiệu suất tối đa trong thời gian dài.Z

Lưu trữ an toàn, tiện lợi với ổ cứng gắn ngoài Seagate One Touch
Ổ cứng gắn ngoài Seagate One Touch có 2 dòng sản phẩm: HDD và SSD. One Touch HDD là giải pháp lưu trữ hiệu quả với mã hóa AES-256, bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu, chuẩn exFAT tương thích với Windows®️️ hoặc Mac®️️. One Touch SSD sở hữu tốc độ xử lý lên đến 1,030 MB/s, kết nối USB-C hiện đại, khả năng tương thích tốt Windows®️️, Mac®️️ và Android™️.

5797640_5.jpg

Seagate cung cấp đa dạng sản phẩm từ ổ cứng máy tính, ổ cứng gắn ngoài đến các ổ cứng chuyên dụng

Seagate không những mang đến cho bạn sự bảo vệ tối đa về dữ liệu mà còn dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy mua Seagate với tem chính hãng trên mặt ổ cứng để luôn an tâm về dữ liệu!

Ngoài ra, Seagate vừa cho ra mắt các trang web về sản phẩm dành riêng cho Việt Nam với giao diện thiết kế thân thiện và cung cấp đầy đủ các thông tin tổng quan cho đến chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành và các nhà bán hàng đáng tin cậy.

Theo: Tinhte.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên