APKMody.io là gì? Cài đặt game bằng APKMody có nguy hiểm không?

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 4,197

cuudulieu

Administrator
Thông thường các bạn thường cài đặt ứng dụng, trò chơi thông qua nền tảng CH Play hoặc Appstore. Đây đều là các trò chơi, ứng dụng đã được kiểm duyệt rõ ràng. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo sử dụng APKMody.io để cài đặt. Nhưng phương pháp này có thực sự an toàn cho máy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay thôi nào.

Tìm hiểu APKMody.io là gì?​

Bạn có thể hiểu APKMody.io đó chính là một nền tảng chứa rất nhiều các chương trình cài đặt giống như Appstore và CH Play. Tuy nhiên APKMody là nền tảng không chính thức nên chưa được công nhận và vẫn còn nhiều khách hàng khá băn khoăn.

APKMody.io được viết tắt từ cụm từ Modified Apk. Tức là các file cài đặt có khả năng tương thích với nhiều thiết bị hơn mà không ảnh hưởng đến tính năng. Thêm vào đó APKMody cũng giúp người dùng tiết kiệm một số khoản chi phí không đáng có.

APKMody-la-gi.png


Đánh giá về chất lượng, APKMody.io cũng không hề thua kém so với các ứng dụng có trên Appstore hay CH Play. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải các file APK gốc về cực kỳ đơn giản nhanh chóng và không mất phí. Bên cạnh đó nền tảng APKMody còn có tác dụng tăng tốc tải dữ liệu giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi tải file.

Ngoài ra khi sử dụng APKMody bạn cũng cần tìm hiểu thêm về một số thuật ngữ. Điều này giúp quá trình sử dụng của bạn diễn ra được thuận tiện, chính xác hơn và tránh mất thời gian.

Một số thuật ngữ phổ biến như OBB, Apks, Xapks,…Với mỗi định dạng sẽ có chức năng riêng nên các bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn tải. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về các thuật ngữ này nhé.

Những thuật ngữ cần nắm chắc khi sử dụng APKMody.io​

Để quá trình sử dụng APKMody.io trở nên dễ dàng, đơn giản hơn thì các bạn cần nắm chắc một số thuật ngữ sau đây:

Thuật ngữ Apk​

Apk là thuật ngữ xuất hiện vô cùng thường xuyên khi sử dụng APKMody.io. Apk là cụm từ viết tắt cho Android Application Package. Bạn có thể hiểu cụm từ này có nghĩa là đây là một tệp tin được thiết lập lại nhưng không làm thay đổi bản chất của tệp tin đó. Sau đó người lập trình nén trở thành file Apk để người khác có thể cài đặt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, định dạng đuôi Apk được rất nhiều bạn ưa chuộng.

Thuật ngữ OBB​

Cũng như Apk, OBB cũng là một thuật ngữ để chỉ định dạng đuôi khi sử dụng APKMody.io.

Bạn có thể hiểu rằng OBB là một file được thiết kế đặc biệt hỗ trợ người dùng cài các file Apk trở nên đơn giản hơn. Thông thường nếu không có sự hỗ trợ của OBB thì quá trình thường diễn ra lâu và gặp nhiều lỗi.

Thuật ngữ Apks​

Ngoài Apk, thì định dạng Apks cũng được sử dụng cực kỳ rộng rãi. Đây là phiên bản nâng cấp của định dạng Apk. Nhờ vào đó đã chống được việc Google Play thành lập Android App Bundles để chặn Apk. Tuy nhiên để sử dụng file Apks thì tương đối phức tạp, bạn cần sự hỗ trợ của Xapks Installer.

Thuật ngữ Xapks​

Bên cạnh các thuật ngữ kể trên, các bạn cũng cần biết về thuật ngữ Xapks. Xapks chính là chỉ sự tổng hợp của tất cả các file Apk và Apks. Nhờ vào Xapks mà người dùng có thể cài đặt được các trò chơi và ứng dụng cao cấp.

Xapks.png


Đó là một số thuật ngữ mà các bạn cần biết khi sử dụng APKMody.io. Còn bây giờ chúng ta cùng phân tích một số điểm mạnh, điểm yếu mà APKMody đem lại. Từ đó đánh giá rằng nên sử dụng APKMody hay là các nền tảng ứng dụng khác.

Nên sử dụng APKMody.io hay là sử dụng Appstore và CH Play?​

Trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cùng phân tích về những điểm mạnh, điểm yếu mà APKMody.io đem lại.

Điểm mạnh của APKMody​

Khi sử dụng nền tảng APKMody để tải game và ứng dụng thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Đầu tiên đó là các ứng dụng được cung cấp đều hoàn toàn miễn phí. Các bạn không cần chi trả một khoản phí nào để có thể sử dụng.

Apk.png


Thêm vào đó, nhờ APKMody.io mà các tính năng trả phí trên game cũng đã được gỡ bỏ. Đồng thời việc cài đặt, sử dụng thông qua APKMody cũng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Hơn nữa, file Mod apk cũng có khả năng chặn quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó với việc được chỉnh lại nên các file apk sẽ nhẹ hơn so với phiên bản gốc. Vì thế các trò chơi, ứng dụng có thể hoạt động mượt mà hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng APKMody.io cũng còn tồn tại một số điểm yếu.

Điểm yếu của APKMody.io​

Một trong những yếu điểm lớn nhất khi sử dụng cài đặt file mod APK đó là không hỗ trợ việc cập nhật ứng dụng khi có phiên bản mới của nhà phát hành, bạn chỉ có thể chờ đợi cho đến khi nào Modder mod lại phiên mới và chia sẻ trên trang APKMody.IO thì anh em mới tải về cài đặt được. Điều này sẽ khiến việc cập nhật phiên bản mới sẽ bị gián đoạn và thời gian bao lâu thì bị phụ thuộc vào các Modder. Ngoài ra, khi sử dụng file mod APK trên APKMody cũng sẽ có trường hợp bị nhiễm virus và khi cài đặt cũng sẽ dễ xảy ra lỗi.
diem-manh-APKMody.png

Có nên sử dụng APKMody.io thay cho các nền tảng khác hay không?​

Như vậy bạn cũng có thể thấy rằng việc sử dụng APKMody.io có nhiều ưu điểm nhưng cũng còn nhiều nhược điểm. Vì thế tùy thuộc vào sở thích của bản thân mà bạn sẽ tiến hành lựa chọn tải game, ứng dụng tại APKMody.io hay tại các nền tảng có sẵn như CH Play và Appstore.
Nếu bạn lo sợ về các file không kiểm duyệt thì hãy chọn địa chỉ uy tín như CH Play. Đồng thời bạn cũng muốn được cập nhật liên tục thì chúng tôi khuyến khích nên sử dụng CH Play và Appstore. Tuy nhiên nếu tìm một nền tảng miễn phí chất lượng cao thì APKMody.io rất hân hạnh chào đón các bạn. Vậy sử dụng APKMody có gây nguy hiểm cho máy tính hay không?

Cài đặt game bằng APKMody.io có nguy hiểm không?​

Vì chưa được công nhận là một ứng dụng chính thống thế nên APKMody.io còn bị khách hàng đặt nhiều nghi vấn. Họ lo rằng khi tải file sẽ mang theo nhiều mã độc gây ảnh hưởng đến thiết bị. Vậy điều này có thực sự đúng hay không?

Trên thực tế điều này là không hề xảy ra và sử dụng APKMody.io cực kỳ an toàn, không hề phát sinh một mối nguy nào cả.

Tuy nhiên vì không được công nhận nên trước khi tải file, Google sẽ đưa ra cảnh báo về độ nguy hiểm khi tải file. Chính điều này làm người dùng cực kỳ băn khoăn. Nhưng các bạn không cần lo lắng, các file có trên APKMody đều là các file “sạch” không hề chứa các mã độc.

Dù vậy, để tốt nhất các bạn chỉ nên tải Apk với những game offline. Sở dĩ như vậy vì các game này không kết nối với Internet nên sẽ hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm mã độc. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải game online bằng Apk.

Mặc dù ít nhưng không phải không có khả năng bị nhiễm mã độc. Một số tên hacker chuyên nghiệp sẽ giấu virus vào những vị trí khó tìm trên file. Do vậy bạn không biết lúc nào trên thiết bị sẽ nhiễm phải mã cả. Nhưng nhìn chung tải game bằng APKMody.io vẫn rất an toàn, bạn không cần lo lắng. Tiếp sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem nền tảng APKMody cung cấp những gì nhé.

APKMody.io cung cấp những gì?​

Các Mod game miễn phí, hấp dẫn​

Tại giao diện chính của trang web, anh em truy cập vào tab Game sau đó sẽ được nhìn thấy rất nhiều file game mod apk và có thể lựa chọn tải về thiết bị để cài đặt. Các tựa game này đa phần sẽ được chia sẻ giảm dần theo độ HOT, nghĩa là game nhiều người tải nhất sẽ được nổi lên trên.
Một số mod game tiêu biểu như sau:
Mode game nổi bật: Minecraft Mod, Among Us Mod, Soul Knight Apk Mod, Blockman GO, Tank Stars, Motion Leap, Zooba, Best Friends, Hungry Shark Evolution, Family Island, Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK, Stick War: Legacy, Alight Motion, Shadow Fight 2, Garena Free Fire, Plants vs Zombies,...
mode-game-mien-phi.png

Mod game 18+: Queen's Glory, Black Book, Kunoichi Tsubaki, Town of Passion, A Kiss For The Petals The New Gener,...
Mod Game mới cập nhật: Diggy’s Adventure, APK My Talking Angela, APKMOD Endless Colonies, APKMOD Caves (Roguelike), APKMOD Westland Survival, XAPKMOD Infinite Lagrange, XAPKMOD Minecraft icon Minecraft, APKMOD Moon Pioneer,...
Mod game mới phát hành: Age of History II, MOD ECHOES of MANA, Supermarket Village, APKMOD Casting Awa, APKMOD The Last Road – Episode One, MOD Troll Face Quest: Horror, APKMOD Merge Master, APKMOD Teetiny, APK Pirate War, APK MIR4, APK Traffic Tour Classic, APKMOD Idle Bank icon Idle Bank,...
Game theo xu hướng: Minecraft, Stick War: Legacy, Garena Free Fire, Dream League Soccer, Plants vs Zombies, Shadow Fight 2,...

Kho ứng dụng Premium Mod Apk​

Tại trang chủ của Apkmody, anh em hãy chuyển qua tab Ứng dụng sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng mod apk và có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Một số ứng dụng Premium Mod Apk mới 2022 như:
Ứng dụng mod theo xu hướng: Alight Motion, VSCO, YouTube, Lucky Patcher, PicsArt YouTube, Vanced,...
kho-ung-dung-Premium-Mod-Apk.png

Ứng dụng mới phát hành: Mockitup, Easy Notes, Tempo, My Music, AudioLab, BlockerX,...
Ứng dụng Premium: YoWindow Weather, APK FolderSync Pro, APK WiFi Mouse Pro, APK PGT +: Pro GFX & Optimizer, APK FL Studio Mobile, APK My Boy!, APK Stellarium Plus, APK SD Maid Pro, APKMOD SoundHound, APK Moon+ Reader Pro, APK Torrent Pro,...
Vậy có thể thấy được rằng trên trang APKMody có đến hàng nghìn ứng dụng và game đã được mod, anh em có thể tìm kiếm và lựa chọn thoải mái trên đây mà không phải lo ngại gì cả. Ngoài ra, còn có phần hướng dẫn chi tiết về việc cài đặt các file Mod, Apk, Apks, XAPK, OBB. Nó bao gồm việc cài đặt mod game và ứng dụng, đặc biệt là thủ thuật xem Netflix miễn phí đang được nhiều anh em yêu thích.

Đâu là địa chỉ tải Mod Apk uy tín, chất lượng?​

Theo đánh giá của khách hàng, hiện nay trên thị trường có 2 trang web tải Mod Apk chất lượng nhất đó là APKMody.io và Apkmody.mobi. Hai trang web này đảm bảo cho người dùng về độ tin cậy, an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.
Tuy nhiên ngoài 2 trang web này các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trang web khác cũng chất lượng không kém như: APKMirror.com, Appvn.com, Apkpure.com, 9apps.com,…Đặc biệt trong đó có trang web Appvn.com và Apkpure.com là có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.
Vậy cách sử dụng APKMody.io như thế nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo một số bước sau đây.

Tất tần tật cách sử dụng APKMody.io từ A đến Z​

Để sử dụng APKMody các bạn sẽ tiến hành theo các bước sau đây:

Cách download trò chơi và ứng dụng trên APKMody.io​

Để có thể download và sử dụng các trò chơi, ứng dụng có trên nền tảng Apk thì các bạn hãy tiến hành theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web APKMody.io.
Bước 2: Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm những game, ứng dụng mà mình cần tải. Ví dụ chúng ta cần tải trò chơi Subway Surfers thì gõ tên vào mục tìm kiếm rồi chọn vào biểu tượng game.
cach-download-tro-choi.png

Bước 3: Khi đã nhấn vào biểu tượng game, màn hình sẽ chuyển đến giao diện mới. Lúc này bạn chọn mục Tải xuống.
Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn phiên bản tương thích rồi chờ tải về máy.
Như vậy chỉ sau vài bước các bạn đã có thể tải các trò chơi, ứng dụng có trên nền tảng APKMody.io được rồi.

Cách cài đặt trò chơi, ứng dụng Apk​

Khi đã tải về thì các bạn cũng cần phải cài đặt thì mới có thể sử dụng được. Nếu là các file bình thường thì việc cài đặt vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần chọn vào tệp tin Apk đã tải rồi chọn Install. Toàn bộ quá trình máy sẽ tự động chạy và hoàn tất.
Tuy nhiên với một số file cao cấp thì việc cài đặt không đơn giản như thế. Thay vào đó, các bạn sẽ cần sự hỗ trợ của Apps Xapks Installer. Cách sử dụng ứng dụng Xapks Installer theo các bước như sau:
Bước 1: Khởi động ứng dụng Xapks Installer có trên thiết bị điện thoại.
cach-cai-dat-tro-choi.png

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng trên màn hình, các bạn sẽ lựa chọn file apk cao cấp đã tải vừa xong rồi chọn Install.
Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chờ trong giây lát và sử dụng ứng dụng.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi. Điều này làm người dùng khá khó chịu và không được hài lòng.

Các lỗi liên quan đến quá trình cài đặt khi sử dụng APKMody​

Nếu gặp các lỗi sau đây thì đừng lo hãy tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay nhé.

Lỗi không cài đặt được ứng dụng và game mod Apk​

Nếu bạn không thể cài đặt được ứng dụng hoặc trò chơi Apk thì có thể là do một số nguyên nhân như sau:
Thứ nhất, do bị chặn bởi tính năng Play Protect của Google Play.Cách khắc phục anh em chỉ cần vào phần cài đặt trên điện thoại rồi tắt tính năng Play Protect đi là được.
loi-khong-cai-dat-duoc-game-mod-Apk.png

Thứ hai, do xung đột hệ thống hoặc trên thiết bị của bạn đang tồn tại bản mod được tải từ nguồn khác. Cách khắc phục là gỡ bỏ phiên bản đang cài trên điện thoại.
Thứ ba, do ứng dụng hoặc game không tương thích với thiết bị, lỗi này thì tốt nhất anh em nên lựa chọn file cài đặt khác.

Lỗi file Apk cài xong nhưng không hoạt động được​

Còn về lỗi khi file Apk đã hoàn tất cài đặt nhưng không thể sử dụng được thì bắt nguồn từ một số nguyên nhân như sau:

Nếu máy báo lỗi “Download failed because you may not have purchased this app” thì có thể là do thiếu file OBB. Thế nên anh em chỉ cần tải thêm file này là khắc phục được.

loi-den-man-hinh.png


Trong trường lớp máy báo lỗi “Đen màn hình”, “Game bị đứng ở màn hình loading”, “Loading 0%” mãi mãi. Để khắc phục vấn đề này thì anh em cần cài đặt thêm file OBB nữa, nghĩa là chọn bản nào mà có hỗ trợ cả file Apk và file OBB.

Còn nếu xuất hiện lỗi không đăng nhập tài khoản được , lỗi này là do thiết bị của bạn, nếu thiết bị đã được root thì có thể đăng nhập bình thường, còn thiết bị mà chưa root thì cần phải xóa ứng dụng Facebook, sau đó đăng nhập thông qua trình duyệt.

Ngoài ra trong thời gian gần đây chúng tôi còn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn liên quan đến APKMody.io. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp liên quan đến APKMody.io​

Máy iPhone có sử dụng được file Mod Apk không?​

Nhiều bạn thắc mắc không biết máy hệ điều hành IOS có thể sử dụng file Mod Apk hay không? Thì thật đáng tiếc câu trả lời là không. File Mod Apk chỉ hỗ trợ tương thích cho hệ điều hành Android còn chưa hỗ trợ cho IOS.

Nếu cần hỗ trợ ApkMody thì liên hệ như thế nào?​

Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra các lỗi thì bạn có thể tìm đến với đội ngũ hỗ trợ của Apkmody.
Hiện tại đội ngũ hỗ trợ khách hàng của nền tảng này có rất nhiều kênh thông tin như: Facebook, Twitter, Telegram,…thế nên bạn không khó khăn để có thể kết nối và yêu cầu trợ giúp.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số điều cần biết về APKMody.io. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sắp tới để cập nhật thêm nhiều thông tin nữa nhé.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên