Chicken Invaders 4 - Trò chơi gây nghiện nhiều người ở thế kỷ 21

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 485

cuudulieu

Administrator
Chicken Invaders 4 chính là phiên bản thứ 4 của trò chơi bắn gà nổi tiếng thế giới. Một cuộc chiến mà người chơi chống lại sự xâm lược của những con gà ngoài hành tinh. Người chiến thắng là người phá đảo được toàn bộ thử thách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá thêm về trò chơi này. Một trò chơi vẫn gây nghiện ở thời điểm những năm 2022.

Tổng quan trò chơi Chicken Invaders 4

Chicken Invaders là tựa game bắn gà vui nhộn sản xuất để sử dụng trên máy tính. Chicken Invaders 4 là phiên bản thứ 4 của trò chơi này ra đời trong rất nhiều phiên bản. Trò chơi đã ra mắt được hơn chục năm nhưng đến nay vẫn là trò chơi thú vị.
Chicken-Invaders-4.png
Nhiều người dù đã ở năm 2022 với rất nhiều trò chơi đỉnh cao vẫn tìm kiếm trò chơi này. Với phiên bản thứ 4 thì trò chơi đã có hình ảnh 3D đẹp mắt và vui nhộn. Âm thanh, đồ họa trong Chicken Invaders 4 vẫn gây nghiện cho nhiều thế hệ người chơi trên thế giới.
Một trò chơi khá đơn giản và mang lại tính giải trí rất cao. Các phiên bản bắn gà hấp dẫn vẫn chiếm trọn trái tim của người chơi. Phiên bản thứ 4 là một trong số các phiên bản bắn gà trong ngày lễ phục sinh.
Sự hấp dẫn của phiên bản Chicken Invaders 4 vẫn đến từ cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là bắn chết những chú gà ngoài hành tinh. Sau đó các bạn sẽ có thể thu thập vũ khí, tài sản và bảo vệ chính bản thân bạn.
Càng level cao thì độ khó của các chú gà càng lớn và bạn càng khó chơi. Nhưng lên level cao thì lại có vũ khí chất lượng hơn, đạn khủng hơn để bạn tiêu diệt chúng.

Đánh giá trò chơi Chicken Invaders 4

Cốt truyện trò chơi cho thấy sự đặc sắc và chủ yếu xoáy vào cuộc chiến với những chú gà. Người chơi sẽ bị ngạc nhiên bởi các level ngày càng khó và muốn phá đảo chúng.
Không những thế, trò chơi còn thử thách người chơi và không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Sẽ có nhiều lần bạn thất bại và phải thực hiện lại nhiệm vụ. Một tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi để giải trí.
Hiện tại, trò chơi đã có phiên bản thứ 5, tuy nhiên rất nhiều người vẫn muốn chơi phiên bản thứ 4 đầy thú vị. Trò chơi mang tới tính chinh phục cao, sự thoải mái cho người chơi. Những chú gà đáng yêu sẽ là mục tiêu của các bạn.
Trò chơi ở những năm 2022 vẫn là trò chơi hấp dẫn rất nhiều người. Có rất nhiều bạn vẫn tìm kiếm phiên bản của trò chơi này để tải về để trải nghiệm. Cùng khám phá thêm về cách chơi của trò chơi này ở nội dung tiếp theo nhé.

Cách chơi Chicken Invaders 4

Trong game nhiệm vụ của các bạn là bắn những con gà và tránh trứng của chúng. Chúng đến với nhiệm vụ là trả thù cho tổ tiên của chúng nên dù trước đây chúng dễ thương. Nhưng những con gà này hiện tại là ác thú nguy hiểm cần tiêu diệt.
Nhiệm vụ của bạn là dù súng và đạn để bảo vệ hành tinh của mình khỏi lũ gà. Phiên bản Chicken Invaders 4 vẫn xây dựng cách chơi như vậy chỉ có khác ở hình ảnh và đồ họa.

image5.png
Cách chơi bắn gà rất đơn giản và không có gì phức tạp. Trò chơi chỉ đòi hỏi bạn phải nhanh tay, nhanh mắt để có thể xử lý được những chú gà sau đó nhận thưởng. Để có được điểm số cao thì bạn phải bắn thật chính xác.
Chicken Invaders 4 có hành trình đi qua 12 vì sao trên vũ trụ. Các bạn sẽ phải chiến đấu với 120 đội quân gà. Có 9 loại vũ khí siêu hạng và nâng cấp tới cấp 11 để chiến đấu.
Chicken Invaders 4 sẽ có 20 bí mật, 15 huy chương và 30 bonus đặc biệt chờ người chơi khám phá. Bước vào trò chơi để trải nghiệm những phút giây kịch tính này. Sự sảng khoái và thoải mái sẽ được thiết lập khi các bạn truy cập trò chơi.

Các phiên bản của trò chơi bắn gà đã ra đời (Chicken Invaders)

Tính đến thời điểm hiện tại trò chơi bắn gà đã có 5 phiên bản chính. Sản phẩm ra đời từ năm 1999, 2002, 2007, 2010 và 2014. Ban đầu trò chơi này chỉ ra đời cho PC. Nhưng sau đó có thêm phiên bản trên điện thoại để phù hợp thị hiếu. Điểm qua những phiên bản của trò chơi này ở nội dung dưới đây.

Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 1 (1999) chính là phiên bản cổ điển nhất của trò chơi. Phiên bản này bắt đầu cho thấy sự thành công của trò chơi bắn gà. Trước khi Chicken Invaders 4 mở rộng quy mô thì đây là phiên bản đáng chơi nhất.

Phiên bản 1 đã từng gây sốt trong thời gian dài và chắc hẳn đến bây giờ vẫn còn rất nhiều người thích. Sự giải trí của phiên bản vẫn rất cao và với cách chơi khá đơn giản.

image7.png
Tuy nhiên ở thời điểm này, hình ảnh của phiên bản đã xuống cấp khá nhiều và không theo kịp thời cục. Các vũ khí và hình ảnh, âm thanh trong game không thể đáp ứng nhu cầu người chơi.
Tuy nhiên có thể nói, đây là phiên bản đã đặt nền móng cho sự thành công của series bắn gà. Với các chế độ chơi và mức độ trong game đủ để khiến người ta bị cuốn hút. Phiên bản đầu tiên này hiện tại các bạn vẫn có thể chơi nhưng chỉ trên PC thôi nhé.

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Sau thành công của phiên bản bắn gà 1 thì phiên bản bắn gà 2 ra đời. Tên gọi của phiên bản Chicken Invaders 2 là The Next Wave được ra mắt năm 2002. Cốt truyện của phiên bản 2 vẫn không có nhiều thay đổi so với phiên bản 1.
Điểm nhấn của phiên bản mới chỉ đến từ phạm vi chiến đấu được mở rộng hơi và gia tăng level, độ khó. Sự mới mẻ khi tham gia phiên bản 2 là thấy rõ khi người chơi cảm thấy đa dạng hơn trong cách chơi.
Khi phần 2 ra đời đã có 11 màn chơi và kết thúc các màn tại mặt trời. Nếu muốn là người chiến thắng bạn phải bắn được gà mẹ ở mặt trời. Hình ảnh của phiên bản thứ 2 sau ba năm cũng có nhiều thay đổi mà các bạn có thể trải nghiệm.

image3.png

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Sau khi phiên bản 2 vẫn được đón nhận thì nhà sản xuất tiếp tục trình làng phiên bản Chicken Invaders 3. Phiên bản mới này với sự đổi mới đó là tăng thêm lên 4 người có thể chơi cùng ván. Tăng khả năng chơi đồng đội của phiên bản game này.
Trước đây các bạn chỉ có thể chơi 2 người và hiện tại có thể tăng lên 4. Tất nhiên độ khó của việc chơi 4 người nâng cao lên rất nhiều. Có thể nói ở phiên bản thứ ba thì đây là điểm nhấn lớn nhất.
Độ khó của phiên bản này đã được nâng lên nhiều để người chơi không cảm thấy nhàm chán Các bạn cũng có thể tùy chỉnh mức độ của trò chơi để cho phù hợp.

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Chicken Invaders 4 có thể coi là phiên bản thành công lớn tiếp theo của trò chơi. Không phải là trò chơi kinh dị hay hành động thu hút. Thế nhưng trò chơi phiên bản 4 đã lan tỏa khắp thế giới.
Trong năm 2010, phiên bản 4 này đã nhận giải thưởng top game Casual hay nhất năm 2010. Với cốt truyện sâu sắc có thay đổi bám theo cốt truyện gốc. Hệ thống vũ khí được nâng cấp nhiều cùng với việc người chơi có thêm tính năng chơi.

image2.png
Có thể đánh giá phiên bản Chicken Invaders 4 là phiên bản thành công nhất của trò chơi này kể từ khi trò chơi ra mắt. Đến hiện tại người chơi vẫn thường tìm đến phiên bản 4 hơn dù phiên bản 5 đã ra đời. Nâng cấp từ các phiên bản trước lên phiên bản này là những nâng cấp đáng giá nhất.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Phần thứ 5 của trò chơi bắn gà ra đời năm 2014 có tên là Cluck of the Dark Side. Bản này không được yêu thích nhiều so với các phiên bản trước bởi sự hấp dẫn đã giảm đi.
Tất nhiên, trò chơi đã có nâng cấp hình ảnh rất nhiều, tính năng mới vẫn được cung cấp cho người chơi. Các vũ khí cũng trở nên đa dạng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên sự thú vị của phiên bản 5 mang lại không cao.

Chicken Invaders Universe

Phiên bản cuối cùng của Chicken Invaders ra đời năm 2018. Đây có lẽ là phiên bản phụ được nâng cấp lần cuối cùng của series trò chơi này. Được biết đến chỉ là một phiên bản nâng cấp phụ, vì thế không có nhiều dấu ấn với người chơi.

Các bước cài đặt Chicken Invaders 4 cho máy tính

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cài đặt phiên bản 4 bởi đây là phiên bản được nhiều người tìm kiếm. Các bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự để tải phiên bản khác về trải nghiệm nhé. Với phiên bản thứ 4, các bước dưới đây các bạn có thể làm theo:

Bước 1: Tải game Chicken Invaders 4 bằng cách tìm link trên trang tải miễn phí. Tiếp theo tải về và nhấn đúp vào file .exe vừa tải về để cài đặt game bắn gà trên máy tính.
Bước 2: Chọn Yes và nhấn Next để cài đặt game bắn gà Chicken Invaders 4 vào máy tính.
Bước 3: Sau khi đọc các điều khoản sử dụng các bạn chọn vào I accept the agreement. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

image1.png
Bước 4: Lựa chọn thư mục cài đặt game Chicken Invaders 4. Tối thiểu máy tính của các bạn cần trống ổ cứng 9,3 MB để cài đặt và nhấn next.
Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.
Bước 6: Nếu muốn tạo icon game Chicken Invaders 4 trên màn hình desktop thì tích chọn vào ô Create a desktop icon.
Bước 7: Nhấn Install để cài đặt game sau đó đợi một lát quá trình này hoàn thành.
Bước 8: Nếu muốn chơi game luôn thì các bạn chọn vào Launch Chicken Invaders, rồi nhấn Finish.
Vậy là bạn đã cài đặt game Chicken Invaders 4 thành công rồi. Các bạn đã có thể khám phá phiên bản game hấp dẫn này được rồi.

Tổng kết

Chúng ta đã cùng khám phá trò chơi Chicken Invaders 4 qua bài viết kể trên. Cùng với đó là khám phá cả series trò chơi bắn gà đã làm tuổi thơ thêm nhiều kỷ niệm.
Đây là trò chơi đáng để thử và giải trí cực hấp dẫn cho các bạn. Nhất là những người không muốn tiếp cận game hiện đại và chỉ muốn tham gia game cổ điển để giải trí thì đây là lựa chọn xứng đáng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên