Chọn Màu Sơn Hợp Với Người Mệnh Hỏa Trong Phong Thủy Biệt Thự

nguyễn hùng quốc toản
Bình luận: 0Lượt xem: 461
Mệnh Hỏa Là Đại Diện Cho Lửa, Cho Sự Sống, Cho Mùa Hè… Mệnh Hỏa Cực Kì Hợp Màu Đỏ, Màu Tía, Màu Đỏ Tươi, Màu Hồng Đậm Và Màu Cam, Không Hợp Với Màu: Xanh Dương Hoặc Xanh Da Trời


Vợ chồng bạn nên Lựa chọn màu sơn như thế nào để ngôi nhà hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa ( lửa)


Mệnh Hỏa trong ngũ hành là đại diện cho lửa, cho sự sống, cho mùa hè hướng đến những đặc điểm, nguyên tắc khác nhau… Xét theo ý nghĩa tích cực của ông bà ta để lại thì mệnh hỏa tượng trưng cho sự phối hợp trong sự công bằng, công lý, cho tinh thần bất diệt, cho nhiệt huyết cháy bỏng và cho lòng quả cảm…

=>> bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức phong thủy : Mệnh Thủy - Màu Sắc, Hình Khối Trong Phong Thủy Nhà Ở Biệt Thự The Classia

Vậy nên việc gia chủ Mệnh Hỏa cũng cần biết lựa chọn cho căn nhà mình những màu sắc phù hợp, tương sinh để “Giữ lửa” từ đó mang đến công danh, tài lộc phát triển toàn diện, may mắn cho gia đình, thành đạt, hạnh phúc, yên ấm luôn mạnh khỏe cho cả gia đình bạn.

Những người mệnh hỏa là những người thuộc năm sinh như: 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016…các yếu tố của Mệnh hỏa sẽ tương hợp với các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím… những màu sắc mang hình hài của lửa.

Bên cạnh đó theo thuyết về các ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, hỏa sẽ sinh ra kim nên gia chủ mệnh hỏa cũng có thể chọn các màu sơn như màu xanh lá cây, màu xanh lục và điểm đặc biệt chính là những màu của cây cối để sơn nhà sẽ phát triển hơn là các màu u tối đen, đỏ. Những màu sắc tương hợp, tương sinh sẽ giúp bạn và cả gia đình bạn mang đến nhiều may mắn cho cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của gia đình bạn về phong thủy lẫn con người.


Người mang trong mình thuộc mệnh hỏa cũng sẽ bị khắc với những màu sắc ứng với mệnh thủy như màu xanh dương. Vì nói theo cách dễ hiểu là nước là mệnh thủy sẽ dập tắt lửa nên bạn cũng đừng dại gì mà chọn màu sơn nhà mang đậm màu sắc của mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh thẫm… để tránh gặp những điều xui xẻo không may nhé bạn

Lựa chọn màu sơn như thế nào sẽ là hợp phong thủy cho người mệnh Thổ khi chọn biệt thự The Classia Khang Điền


Bạn nên nhớ mệnh thổ là bản mệnh tượng trưng cho đất, nó cũng đại diện cho cây cối,cỏ cây xanh lá ấn nhiệm về thiên nhiên là cội nguồn của sự sống, sự phát triển của trời đất. Vì vậy những người mệnh thổ sẽ tương hợp với các gam màu, màu sắc như màu vàng, màu nâu đất, màu xám tro…Những gam màu trầm như màu xám rất hợp với người mệnh thổ


Những người mang mệnh thổ sinh năm sinh như: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998… Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mệnh Hỏa sinh Thổ nghĩa là ngọn lửa cháy thành tro hòa vào đất sẽ làm cho cây cối tốt hơn. Mệnh kim cũng ảnh hưởng đến mệnh hỏa và khắc với hỏa điều đó mang lại những điều không tốt.

Vì vậy khi lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy người mệnh thổ gia chủ nên sử dụng các gam màu nóng đặc trưng của mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam… Đây là những màu sắc tương sinh và sẽ đem lại cho gia chủ sự dễ chịu, thoải mái cũng như tài lộc, may mắn vào nhà.

Bên cạnh đó mệnh thổ sẽ rất rất thích hợp những màu tương sinh thì mệnh thổ khắc với mệnh mộc nên bạn cũng nên tránh gam màu tượng trưng cho núi rừng như màu xanh lá, màu xanh quá xanh sẽ ảnh hưởng đến tổng quan gia đình bạn.

Từ những quy luật phong thủy mà mình đã chỉ trên dành cho bạn, thì bạn hãy lựa chọn ra những gam màu hợp, tương sinh mình yêu thích nhất và dựa vào thiết kế kiến trúc, nội thất của nhà mình và phối ra những màu sơn đẹp nhất cho nhà phố Biệt thự Khang Điền mà bạn chọn tại The Classia nhé

Cách lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy theo hướng sẽ ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà và cho cả bạn


Ngoài việc lựa chọn màu sơn theo bản mệnh của gia chủ thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn màu để phù hợp với hướng của căn nhà nữa. Hướng biệt thự sẽ là hướng của cửa chính vào nhà mình hoặc hướng cửa của phòng khách.

Theo luật phong thủy thì chúng ta có 3 hướng chính là Hướng Đông, Hướng Tây, Hướng Nam, Hướng Bắc và mỗi hướng sẽ có một màu sắc đại diện tương ứng. Cụ thể như sau:
mau-sac-menh-thuy-the-classia-nguyen-duy-nam-0974338759.JPG

Chọn màu sơn cho cửa nhà Hướng Đông của những gia chủ đó


Nếu căn nhà của bạn thuộc Hướng Đông tức là thuộc hành mộc. Vì vậy bạn có thể lựa chọn những màu sắc thuộc bản mệnh mộc như màu xanh lá, màu xanh lục dành cho biệt thự của ban nhiều hơn ở ngoại thất lẫn nội thất… bên cạnh đó Thổ sinh Mộc nên bạn cũng nên phối cùng với những gam màu vàng, nâu đất của mệnh thổ để cân bằng âm dương và mang đến vượng khí cho gia chủ và cho cả gia đình của bạn được tốt hơn.

Nếu biệt thự của bạn thuộc Hướng Đông thì chọn màu sơn Vàng là lựa chọn tuyệt vời đấy và vô cùng đúng đắn nhé

Nếu nhà bạn thuộc Hướng Đông thì chọn màu sơn Vàng là 1 lựa chọn sáng suốt

Chọn sơn nhà cho Hướng Tây với những màu sơn nào là hợp nhất dành cho gia đình bạn.

Những căn nhà thuộc hướng Tây sẽ hợp với các gam màu xanh. Bên cạnh đó Hướng Tây thường tiếp xúc với ánh nắng bình minh vào buổi sáng rất nhiều nên những gam màu xanh sẽ giúp làm dịu lại cái nắng và mang đến sự dễ chịu cho gia chủ.

=>> bài viết thông tin hữu ích sau : The Classia - Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Khang Điền Quận 9 - Web CDT Chính Thức

Chọn màu sơn cho nhà ở Hướng Nam như thế nào nhỉ ?


Nếu nhà bạn thuộc Hướng Nam thì gia chủ nên chọn tông màu trắng chủ đạo là vô cùng hợp đấy. Với màu sắc chủ đạo này bạn có thể sử dụng thêm các tông vàng, ánh kim… để cho ngôi nhà thêm điểm nhấn và sinh động hơn.


Chọn màu sơn cho nhà ở Hướng Bắc với những màu sơn gì để có nhiều tài lộc thịnh vượng.

Nhà ở Hướng Bắc sẽ phù hợp với các gam màu nổi như màu đỏ, màu tím, màu cam… Với những căn nhà này thường sẽ ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên các gam màu ấm nóng sẽ giúp xua đi sự lạnh lẽo trong từng góc nhỏ.


phan-do-8-huong-du-an-the-classia-khang-dien-nguyen-duy-nam-0974338759.JPG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên