CyberLink PowerDirector Ultimate 21 mới nhất cùng download tại đây

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 627

cuudulieu

Administrator

CyberLink PowerDirector Ultimate 21 có gì nổi bật​

PowerDirector là một trình chỉnh sửa video cyberlink mạnh mẽ và hiệu quả. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, tính đơn giản và khả năng chỉnh sửa nâng cao sẽ giúp các hoạt động chỉnh sửa của bạn đồng bộ với nhau. Phần mềm này không thể được giới thiệu chỉ dành cho người mới bắt đầu hoặc lớp chuyên nghiệp. Nhiều người dùng mới bắt đầu chọn nó vì sự đơn giản của chương trình và các chuyên gia cũng thích nó vì sự dễ dàng và nhanh chóng của một số tác vụ chỉnh sửa.
tai-cyberlink-powerdirector-ultimate-21.png

Cập nhật tính năng mới của CyberLink PowerDirector Ultimate 21​

Chương trình này có một loạt các tính năng bao gồm nhiều công cụ thiết kế như chuyển tiếp alpha, tiêu đề hoạt hình, công cụ làm mờ, phân loại một số phần của phim, v.v. Và sẵn sàng xuất bản. Bạn có thể phóng to trong video hoặc xóa phần khung hình. Nếu quá chán, bạn có thể thao tác trên từng khung phim riêng biệt. Bạn không có hạn chế trong lĩnh vực này. Tất nhiên, càng thực hiện nhiều công việc chỉnh sửa trên các khung hình, thì càng mất nhiều thời gian để hiển thị kết quả cuối cùng.
cyberlink-powerdirector-ultimate-21.jpg

Bạn có thể làm chậm một số phần của video, nơi bạn muốn tăng tốc độ của phim bằng cách chỉ cần thay đổi một vài giá trị. Bạn có thể sử dụng các loại ống kính khác nhau cho các môi trường khác nhau. Một số phim yêu cầu kiểm duyệt có thể bị mờ để loại bỏ khu vực chủ thể mong muốn bằng cách sử dụng hiệu ứng mờ. Chương trình cũng có một màn hình ghi lại màn hình ở tốc độ 30 khung hình / giây, có thể được sử dụng để tạo video giáo dục. Pdirector hỗ trợ nhiều định dạng video HD và người dùng có thể dễ dàng biên tập và chỉnh sửa mọi bộ phim với bất kỳ kích thước và chất lượng nào.
cyberlink-powerdirector-ultimate-21-full.jpg


Link Tải: https://drive.google.com/file/d/11812EkX_HhBU_u2WSwvYAKngzyvs93Tr/view?usp=sharing
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên