Download RemoveWAT 2.2.9 Công cụ kích hoạt Win 7, Win 8

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 107

nhahuynh24

Moderator
1.jpg

RemoveWAT 2.2.9 là phần mềm được sử dụng rộng rãi để kích hoạt Windows 7 và Windows 8 vĩnh viễn. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ thông báo "Windows is not genuine" và cho phép bạn sử dụng hệ điều hành đầy đủ chức năng mà không cần bản quyền.

Removewat là gì​


Remove WAT là công cụ rất nổi tiếng được dùng để kích hoạt Windows 7 không có virus 100% và hoàn toàn miễn phí. Trình kích hoạt này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nâng cao của Windows 7 sau khi bạn active nó bằng Removewat.

Removewat được phát triển bởi Team Daz – tác giả của nhiều trình kích hoạt nổi bật như: Windows 7 Loader, KMSPico và nhiều trình kích hoạt khác.

Như bạn đã biết bất kỳ một trình kích hoạt nào của Team Daz phát triển đều không phải lo lắng về độ bảo mật. Trình kích hoạt Removewat cũng hỗ trợ được Windows 8, Windows 8.1 và tất cả các phiên bản của nó. Trình kích hoạt này cho phép bạn active Windows vĩnh viễn.

Tuy nhiên, phần mềm Removewat không cho phép bạn kích hoạt Microsoft Office nếu bạn muốn kích hoạt thì nên dùng đến KMSPico hoặc Microsoft Toolkit.

Tính năng của Removewat​

Removewat là một món quà vô giá đến từ Đội Daz. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tính năng nổi bật mà Removewat cung cấp cho người dùng nhé.

Kích hoạt Windows 7​

Trình kích hoạt tuyệt vời này giúp bạn kích hoạt Windows 7 và mọi phiên bản của nó. Bạn không cần phải bận tâm đến việc tải xuống một trình kích hoạt riêng cho Phiên bản khác.

Kích hoạt Windows 8​

Bên cạnh kích hoạt Windows 7, công cụ Remove Wat còn hỗ trợ Windows 8 và 8.1. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và các phiên bản tương ứng.

Cập nhật​

Bạn sẽ luôn nhận được các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft và bạn có thể sử dụng tính năng này dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Các bản cập nhật mới nhất cũng sẽ được kích hoạt tự động.

Giao diện người dùng đơn giản​

UI hệ thống được đánh giá là vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bạn không cần học một khóa học hay bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào để hiểu về trình kích hoạt này. Nó chỉ có một nút, vì vậy bạn đừng bỏ ra quá nhiều công sức để kiểm soát nó.

Hỗ trợ N-Bit​

Phần mềm Remove Wat cũng được hỗ trợ bởi N-Bit, có nghĩa là nó có thể kích hoạt cả hai (32Bit và 64Bit). Bây giờ bạn không cần có hai trình kích hoạt để cài đặt cho hai bộ xử lý khác nhau này.

Gỡ cài đặt bất cứ lúc nào​

Bạn có thể gỡ cài đặt bất cứ khi nào bạn muốn và các cửa sổ của bạn sẽ không hủy kích hoạt. Bạn có thể gỡ cài đặt trực tiếp của nó ra khỏi Xóa / Thêm Chương trình hoặc sử dụng Trình gỡ cài đặt từ bên thứ ba.

Không thể truy cập​

Removewat là một trình kích hoạt mà người dùng không thể truy cập, có nghĩa là khi bạn sử dụng công cụ này để kích hoạt Windows. Và sau đó, Microsoft sẽ không bao giờ bắt lỗi bạn rằng bạn kích hoạt nó bằng phần mềm của bên thứ ba hoặc đang sử dụng phiên bản lậu.

Hoàn toàn miễn phí​

Đây là phần mềm kích hoạt miễn phí 100% và nó không làm bạn mất một xu nào. Nó cũng không chứa Quảng cáo. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không phải đối mặt với quảng cáo phiền phức. Đây là tính năng được người dùng đánh giá cao về phần mềm hữu ích này

An toàn 100%​

Trình kích hoạt Removewat an toàn và có độ bảo mật lên đến 100% khi sử dụng. Nó không chứa bất kỳ loại trojan hoặc phần mềm độc hại nào. Bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về tình trạng bị nhiễm virus.

Kích cỡ nhỏ​

Trình kích hoạt Remove Wat có kích thước rất nhỏ. Nếu bạn đang e ngại về vấn đề ổ đĩa, thì bạn yên tâm rằng nó có kích thước rất nhẹ và không tiêu tốn quá nhiều dung lượng ổ cứng của bạn.

https://diendancuudulieu.synology.me/sharing/QnlchpgEj

PASS GIẢI NÉN Ở CUỐI BÀI VIẾT​

Hướng dẫn kích hoạt Windows với Removewat​

Bước 1: Tắt trình diệt virus trên Windows và kết nối internet của bạn. RemoveWAT là phần mềm Portable nên không yêu cầu người dùng cài đặt. Bạn chỉ cần giải nén là đã dùng được.
Huong-dan-kich-hoat-windows-remove-wat-hinh-1.png
Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải file RemoveWAT 2.2.8.0.exe > run as administrator
Huong-dan-kich-hoat-windows-remove-wat-hinh-2.jpg
Bước 3: Nhấn nút Remove WAT
Huong-dan-kich-hoat-windows-remove-wat-hinh-3.jpg
Sau khi thấy thông báo thành công thì bạn cần khởi động lại máy tính của mình.

Lưu ý:
  • Tạo bản sao lưu trước khi cài đặt: Nên tạo bản sao lưu hệ thống trước khi cài đặt RemoveWAT 2.2.9 để đề phòng trường hợp xảy ra lỗi.
  • Tắt phần mềm diệt virus: Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt RemoveWAT 2.2.9 để tránh bị phần mềm diệt virus chặn.
  • Cẩn thận với các trang web giả mạo: Chỉ tải xuống RemoveWAT 2.2.9 từ các trang web uy tín để tránh tải phải phần mềm độc hại.

RemoveWAT 2.2.9 là phần mềm đơn giản và hiệu quả để kích hoạt Windows 7 và Windows 8. Bài viết này đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và cài đặt RemoveWAT 2.2.9. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Pass giải nén: 55118899
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên