Download slither.io cho pc (Windows & MAC) mới nhất 2022

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 553

cuudulieu

Administrator
Download slither.io cho pc để trải nghiệm trò một cách thoải mái nhất. Hiện tại người chơi có máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên đã có thể tải Slither IO. Chơi trên máy tính sẽ là trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với điện thoại. Cùng khám phá bài viết dưới đây các bạn sẽ biết cách chơi trên PC cửa tựa game này.

Giới thiệu trước khi download slither.io cho pc

Download slither.io cho pc để các bạn được trải nghiệm trò chơi rắn săn mồi tuyệt đỉnh. Slither.io mang đến cho bạn một game rắn săn mồi thú vị với màu sắc đa dạng. Các bạn chơi trò chơi với nhiệm vụ điều khiển rắn để nó ăn được nhiều chấm nhất.
image2.png
Game Slither.io đang được sự đón nhận của rất nhiều người chơi trên thị trường. Bởi trò chơi đã khắc phục hầu hết nhược điểm mà phiên bản cũ còn hạn chế. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì hãy download slither.io cho pc nhé.
Trò chơi này các bạn cũng có thể chơi trên website trực tuyến nhưng không tối ưu bằng.
Nhiệm vụ của trò chơi vẫn là cố gắng di chuyển để ăn được nhiều mồi nhất có thể. Sẽ có người chơi tạo được con rắn không thể di chuyển được nữa. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng xem được bảng xếp hạng, cập nhật thường xuyên.
Các bạn sẽ thấy được vị trí của mình cũng như tương tác với người chơi khác đơn giản. Tạo nên một cảm giác đua top cực kỳ thú vị và trải nghiệm này sẽ khiến bạn thực sự phấn khích.
Thay vì chơi một mình như trước đây, hãy download slither.io cho pc để bắt đầu hành trình. Cơ hội để các bạn so sánh với nhau về số điểm, một lần nữa có dịp cùng bạn bè thách đấu. Một sự quen thuộc của chú rắn săn mồi nhưng với cách đua tranh đầy mới lạ và thú vị.

Quy luật và cách chơi Slither.io

Có thể nói về cách chơi của trò chơi này rất đơn giản. Khi các bạn download slither.io cho pc hay điện thoại. Việc chơi chỉ xoay quanh điều khiển, chọn hướng "đi" cho rắn.
Download-slither-io.png
Nhiệm vụ là cố gắng ăn thật nhiều những đốm sáng có trên màn hình. Từ đó giúp chú rắn dài ra và to hơn. Tiếp nhận được nhiều đốm sáng, điểm càng cao và rắn càng lớn và dài.
Còn một nhiệm vụ cũng quan trọng không kém của các bạn. Đó là không đâm vào tường bao và không đâm vào các con rắng khác.
Cách chơi cơ bản của Slither IO là như vậy, không khác gì rắn săn mồi của ngày xưa. Tuy nhiên sẽ có các quy tắc chơi nhất định mà các bạn phải tham khảo. Dưới đây sẽ là các quy tắc để các bạn hiểu hơn về trò chơi.

Quy tắc: Không bao giờ

  • Không bao giờ đâm trực tiếp vào rắn khác.
Tất nhiên, khi chơi trò chơi này, nhiều người sẽ "tưởng" cứ "to là thắng". Nhưng thực chất đó là một suy nghĩ sai lầm. Vì nhiều khi bạn có con rắn to hơn mà đâm vào con rắn nhỏ hơn. Bạn mới là người thất bị dù rắn của người khác rất nhỏ.
Vì thế các bạn nên thận trọng và tìm cách lừa cho người chơi khác tự đâm vào mình. Không nên chủ quan trong quá trình điều khiến rắn to của mình. Bởi các bạn sẽ thua nếu quá chủ quan đấy.

  • Không bao giờ được bon chen "thức ăn"
Trung tâm của trò chơi (phần giữa của bản đồ) sẽ có nhiều đốm sáng. Vì thế nếu các bạn quá nhỏ thì không nên bon chen ở phần đông đúc đó. Hãy "kiếm ăn" ở những nơi ít người tham gia nhất.
Khi các bạn to hơn thì mới bon chen đến những vùng lớn hơn. Bởi khi các bạn bị rắn khác ăn thì sẽ là một phần thưởng rất lớn đối với họ. Họ sẽ không bỏ qua cơ hội lừa các chú rắn nhỏ như bạn đâu.

  • Không bao giờ cố gắng "kill" một rắn khác
Không được kill rắn khác và không tranh ăn của con rắn lớn hơn. Đó là quy tắc để các bạn có thể tồn tại và trở thành con rắn lớn hơn trong bản đồ. Việc tìm phương pháp tiếp cận trò chơi theo các cách này giúp bạn tự tin hơn. Không cần lo lắng và bạn sẽ trở thành rắn to nhất bản đồ.

Quy tắc: Nên

Nhiệm vụ duy nhất của mỗi người là ăn thật nhiều, lớn thật nhanh. Nhưng khi vẫn chỉ là chú rắn bé nhỏ thì các bạn vẫn nên tìm một vài cách tốt nhất. Dưới đây sẽ là một vài điều nên làm cho chú rắn của bạn.
  • Nên tìm thức ăn ở nơi an toàn.
Nơi an toàn nhất là phần rìa của bản đồ. Đây là những nơi ít thức ăn nhưng hãy kiên nhẫn kiếm cho đến khi bạn lớn mạnh hơn. Cảm thấy đã đủ khả năng đọ sức các bạn mới nên vào giữa bản đồ để tranh đấu.
image5.png
  • Nên bám sát các rắn lớn hơn (nếu có thể)
Với kích thước lớn thì việc di chuyển chậm là điều chắc chắn. Khi download slither.io cho pc hay chơi trên điện thoại các bạn cũng nên làm như sau. Đó là theo chân các con rắn lớn để tỷ lệ bạn "ăn hôi" điểm khi nó "kill" cao hơn. Lúc này cơ hội của bạn để phát triển tốt hơn, an toàn hơn cho chính bạn.
  • Nên tấn công những rắn nhỏ hơn hoặc bằng mình
Nếu cảm thấy đủ tự tin để tấn công các con rắn khác thì bạn nên làm điều đó.
  • Nên sử dụng skill
Gọi là skill nhưng thực ra đây là mẹo chơi. Các bạn có thể tận dụng một vài trường hợp để tăng tốc chú rắn của mình nhanh hơn bằng cách: Nhấn và giữ chuột trái (nếu chơi trên máy tính). Chạm nhanh 2 lần vào màn hình nếu là điện thoại.
  • Tìm ra chiến thuật chơi
Dù đã đủ sức cạnh tranh nhưng các bạn cũng nên có cho mình một chiến thuật hợp lý.

Vì sao nên download slither.io cho pc?

Nhiều người thường thắc mắc rằng, tại sao lại phải lựa chọn download slither.io cho pc? Tại sao không chơi chúng trên thiết bị di động? Dưới đây sẽ là những lý do sẽ thuyết phục bạn nên tải trò chơi.
image6.png
Download slither.io cho pc sẽ mang lại cho người chơi cảm giác chơi chân thực hơn. Thêm vào đó, chơi trên máy tính, bạn có thể bao quát được hết toàn bộ con rắn. Người chơi không bị bó buộc trên màn hình nhỏ như điện thoại.
Điều đó giúp quá trình săn mồi và điều chỉnh tốt hơn. Và mang lại hiệu quả rất lớn trong quá trình chơi game và trải nghiệm. Thêm một ưu điểm đó là cách download slither.io cho pc đơn giản, dễ thực hiện và tốc độ cũng nhanh.
Tình trạng giật lag khi chơi trên máy tính được khắc phục tốt hơn. Việc chơi trên điện thoại có đôi khi sẽ gặp vài vấn đề nhỏ. Download slither.io cho pc chơi thú vị, hoạt động tốt hơn và hiệu suất cao hơn. Đó là những lý do để thuyết phục bạn có thể tải trò chơi về máy tính để trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Để có thể chơi Slither IO trên máy tính, bạn có thể chơi trên nền tảng web. Hoặc bạn có thể tạo ra một môi trường Android trên máy tính. Các bạn phải cài đặt môi trường giả lập điện thoại trên máy tính.
Trong đó các bạn có thể sử dụng các nền tảng giả lập khác nhau. Nổi bật như cài đặt BlueStacks hay Mac nên sử dụng Ipadian để chuyển đổi Mac của họ để Ipad. Dưới đây sẽ là các bước hỗ trợ bạn tiếp cận trò chơi bằng máy tính đơn giản.

Download slither.io cho pc qua BlueStacks:

Đây là phần mềm giả lập điện thoại hoạt động ổn định nhất trên thị trường. Vì thế chúng tôi muốn các bạn trải nghiệm ứng dụng này. Dưới đây sẽ là toàn bộ các bước thực hiện.
Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất của ứng dụng tại: “https://www.bluestacks.com/vi/index.html”.


image7.png

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file tải xuống để cài đặt ứng dụng. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh.

Bước 2: Download slither.io cho pc bằng cách đăng nhập ứng dụng bluestack và tìm kiếm từ khóa slither.io.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng theo 3 cách đó là nhấn vào file APK của trò chơi. Hoặc chọn chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks. Cuối cùng là các bạn có thể kéo và thả file APK vào ứng dụng Bluestack.

Quá trình download slither.io cho pc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với điện thoại. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy ngay biểu tượng trò chơi trên trang chủ ứng dụng.

Nhấp chuột vào biểu tượng để bắt đầu chơi được trò chơi này. Việc thực hiện trên các thiết bị Macbook sẽ có hướng dẫn ở phần sau của bài viết.


Cách tải Slither.io bằng Droid4X

Droid4X là phần mềm giả lập hoạt động tương tự bluestack. Đây cũng được xem là phần mềm hoạt động ổn định và rất đáng để sử dụng. Kho dữ liệu của phần mềm này cũng rất phong phú.
Bước 1: Đầu tiên các bạn tải về phần mềm Droid4X cho máy tính. Sau đó vào thư mục Play Store trong phần mềm Droid4X trên thiết bị máy tính của bạn.

Bước 2: Bạn gõ từ khóa slither.io cho tại mục tìm kiếm để có thể tìm ra trò chơi. Sau đó click vào game và click vào Install để thực hiện download slither.io cho pc.


image3.png

Bước 3: Đợi khoảng 30s để cài đặt dữ liệu trên máy tính của bạn. Sẽ có thông báo để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ thấy nút Open để mở và trải nghiệm chơi game. Như vậy là bạn đã có thể chơi được rắn săn mồi trên máy tính dễ dàng.


Hướng dẫn cài đặt Slither IO sử dụng iPadian cho máy macbook

Ipadian cũng là phần mềm giả lập hoạt động giống với 2 phần mềm kể trên. Tuy nhiên đây là phần mềm hoạt động riêng cho máy tính macbook. Các bạn có thể download slither.io cho pc chạy IOS qua phần mềm này.
Các bước cụ thể đó là cài đặt iPadian sau đó mở IPadian. Tiếp theo click vào App Store có sẵn ở trong phần mềm. Nhấp chuột vào thanh tìm kiếm và nhập ‘Slither IO‘ biểu tượng.
Ứng dụng có sẵn trong iPadian cửa hàng các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng. Bằng cách nhấn vào install và sẽ tự động cài đặt ứng dụng. Cài đặt xong các bạn trở lại trang chính để bắt đầu sử dụng nó.

Kết luận

Bài viết đã giúp các bạn download slither.io cho pc chạy các hệ điều hành khác nhau. Hãy tải trò chơi và trải nghiệm trên pc để có được không gian chơi tốt nhất. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình tải các bạn hãy để lại bình luận nhé.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên