Download Visual Studio 22 link tải mới nhất từ Google Drive

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 598

cuudulieu

Administrator

Giới thiệu​

Visual Micro Arduino plugin Visual Studio để kết nối với bo mạch Arduino và lập trình chúng. آردیوینو lô bảng điện tử phức hợp thông minh, và được nén bởi công ty Arduino đó để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoạch định các bộ vi điều khiển ra thị trường. Chip vi điều khiển rất thông minh, giống như RAM máy tính, bộ xử lý và các cổng đầu vào và đầu ra, và… đang có kế hoạch để có thể làm những điều khác biệt. Các phương pháp truyền thống và lập kế hoạch cũ đối với trường hợp này là sau khi chọn vi mong muốn phải thông qua پروگرمر và bộ lọc, kết nối nối tiếp với PC và sau khi lập kế hoạch theo quỹ đạo mong muốn được cài đặt và sẵn sàng sử dụng. phần cứng, và tất nhiên việc viết mã khó hơn là mọi người có thể tự do bắt đầu làm việc với میکروها khi gặp khó khăn.
Visual-Micro-22.png
Bo mạch Arduino trong پروگرمر có cổng USB cũng như để lập kế hoạch và kết nối phạm vi ở đó, điều duy nhất bạn cần làm là thông qua cổng usb, phạm vi kết nối với máy tính và tải ứng dụng mong muốn của bạn trong màn hình . Sau khi lập kế hoạch, phạm vi, vv tự động theo chương trình mà công việc của bạn sẽ làm. Bo mạch Các ứng dụng Arduino là khác nhau, và với sự kết nối của các cảm biến của các đầu vào khác nhau, và cũng như điều khiển mô-đun đến đầu ra, nó có thể là nhiều dự án như: tưới tiêu, nhà thông minh, nhà thông minh, v.v. nhận dạng khuôn mặt, robot, Bird, và … làm).
visual-micro-for-visual-studio-free-download-02.jpg

Các đặc điểm khác của…

Ngôn ngữ lập trình được sử dụng آردیونو trên cơ sở của Mã môi trường và dây lưỡi, nó cũng dựa trên ngành Chế biến. Điều thú vị trong lập trình vi mô آردیونو là ở đây, không giống như trước đây phải có hợp ngữ và C và cấp độ mã hóa xuống đến cơ sở của số lượng vi mô gửi cho bạn. bạn có giao diện hệ điều hành chính là giao diện của bạn bên trong میکروها này, và với ngôn ngữ đơn giản hơn và một loạt các thư viện mạnh mẽ có thể nhanh hơn và linh hoạt hơn nhiều cho ứng dụng mong muốn của bạn trong میکروها. Visual Micro Arduino id chính thức của công ty dưới dạng nhựa cho Visual Studio, thêm, và người dùng sẽ có thể trong thời gian chờ đợi, các mạch lập trình آردیونو lợi ích của môi trường phát triển vô song, Visual Studio cũng được hưởng lợi.
Link tải: https://drive.google.com/file/d/1YInfXigP8azOlgRBnmPdoMYynqyRh9yi/view?usp=sharing
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên