Free wd trex downloads - Phần mềm sửa chữa ổ cứng WD hàng loạt

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 758

cuudulieu

Administrator

Khái niệm AUTO TREX WD​

Auto Trex (viết tắt là Auto T), một siêu phẩm để sửa chữa ổ cứng WD, bạn có thể tự động bắt đầu bảo trì ở cấp độ nhà máy và tự hiệu chỉnh bằng cách nhấn một vài phím và phần mềm bảo trì nhà máy được trang bị điều khiển thông minh tự biên dịch script, vượt trội hoàn toàn so với sửa chữa WDR / HDR / kể cả sử dụng các công cụ như DFL / MRT / PC3000 / UDMA.

Công cụ sửa chữa ổ cứng Western Digital tự động TREX có thể sử dụng để sửa ổ cứng WD miễn là ổ cứng Western Digital có thể được nhận dạng bình thường, nó có thể được tự động nhận dạng và chương trình cơ sở sẽ được tự động flash để chạy quá trình.

Một số đĩa có quá nhiều khuyết tật trong đầu từ và đĩa, không thể làm cho ổ cứng được sửa chữa đủ dung lượng được và một số có thể bị giảm bớt.

Hỗ trợ hơn 110 gia đình hỗ trợ các mô hình cập nhật, hỗ trợ nhiều gia đình hơn và có tốc độ đầu ra cao hơn.


trex-wd.jpg

Phần mềm này yêu cầu các điều kiện đặc biệt: thiết lập chế độ IDE để chạy theo DOS. Download tập tin .tib sau đó ghi vào USB và bạn có thể khởi động. Thích hợp cho việc sử dụng nhiều máy tính cùng lúc.

phan-mem-trex-wd.png

Phần mềm Auto Trex WD này có các tính năng sau:

Một: Thao tác cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần nhấn một vài phím trong toàn bộ quá trình (tìm đĩa, chọn trực tuyến hoặc ngoại tuyến, và nhập để xác nhận), và chỉ cần tối đa ba lựa chọn (chọn phiên bản bảng mạch [mà thôi khi có nhiều số bảng trong cùng một họ], hãy chọn mã vi mô [nhiều mã vi mô trong cùng một họ cần chọn các mã tương tự] và chọn xem có giảm tốc độ kiểm tra hay không), khác chỉ cần nhấn Enter để xác nhận rồi giao chuyển sang tập lệnh cho hoạt động tự động.

Hai: Hoạt động thông minh Script: tự động xác định họ, tự động xác định có bao nhiêu đầu vật lý, tự động xác định chất lượng đầu từ, tự động cắt đầu từ khi gặp bad sector, tự động giảm dung lượng nếu có quá nhiều bad sector , và tự động chạy B1 - B2 - 44 - 30 - DF ARCO + PST, bạn có thể đợi phần mềm chạy tự động, không cần can thiệp thủ công sau khi bắt đầu.

Ba: Đi kèm với một bộ phần mềm đầy đủ: Các họ có thể được hỗ trợ bởi mỗi phiên bản đã mang gói phần mềm gốc của nhà máy và chúng không còn chạy xung quanh để tìm phần mềm dễ sử dụng nữa. Quá trình phần sụn tôi đã thực hiện nhiều hơn truyền thống và tất cả các quy trình đều hoàn tất. Tất nhiên, so với phần sụn đơn giản hóa và phát hành nhanh của các công ty khác, thời gian cần thiết để sửa chữa đĩa bằng cách sử dụng phần mềm của riêng tôi tương đối lâu hơn, độ ổn định cao hơn sau khi phát hành và nhiều hơn khó sửa chữa.

Link download Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1ZIIdsgUMTTgoqRI2aSqWnI9mw6BBr-6s/view?usp=sharing
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên