Game The Past Within: Cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và hồi hộp

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 738

cuudulieu

Administrator
Cùng TrumGameMod tải The Past Within Việt Hóa và bước vào hành trình phiêu lưu với đầy bất ngờ, bạn có thể sẽ nuối tiếc vì sao đến lúc này mới biết đến một tựa game hay như vậy. Lối chơi, bối cảnh của The Past Within đã và đang thu hút rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, hãy cùng tìm hiểu xem game có gì hot mà hàng chục ngàn người đã tải và đánh giá cao nhé.

The Past Within là game gì? Link tải Game The Past Within Việt Hóa​

The Past Within là một trò chơi giải đố đầy lý thú của nhà phát hành Rusty Lake. Để bắt đầu chơi The Past Within sẽ cần 2 người chơi hợp tác - một người chọn Quá khứ và một người chọn Tương lai, sau đó 2 người được di chuyển đến 2 địa điểm khác nhau. Bối cảnh Quá khứ phù hợp với cảm giác 2D về tính thẩm mỹ của Rusty Lake – có những đồ vật đơn giản, được đặt trong các phòng khác nhau mà bạn có thể di chuyển; bối cảnh Tương lai đơn giản hơn, cung cấp cho bạn hộp xếp hình để xoay và kiểm tra. The Past Within trên thực tế được đánh giá tích cực hơn một tựa game xu hướng khác là 60 Seconds Việt hóa.

image1.jpg

Câu chuyện trong The Past Within được gắn kết một cách hợp lý: Albert Vanderboom đã chết, nhưng đã nghĩ ra cách liên kết quá khứ và tương lai để cố gắng hồi sinh chính mình thông qua người chơi là nhân vật Rose - con gái của ông. Để làm được điều này, Albert cần bạn thu thập máu, thịt và xương trong quá khứ từ cơ thể ông rồi vận chuyển nó đến tương lai để ông có thể tái sinh.

- Link vào tải The Past Within Apk – bản Việt hóa miễn phí

Hiện tại, trên cửa hàng ứng dụng Google, The Past Within là game trả phí có giá 70K, bạn có thể tải trực tiếp về điện thoại để ủng hộ nhà phát hành. Với lượt tải cao và tất cả đều là đánh giá 5 sao, The Past Within chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Một lựa chọn khác kinh tế hơn mà bạn có thể cân nhắc nếu muốn tải The Past Within Việt hóa miễn phí, đó là truy cập website tải game, ứng dụng mod apk TrumGameMod.com và lấy link tải. The Past Within Apk này không yêu cầu trả phí khi tải về.

Review The Past Within game giải đố hay nhất 2023​

1. Lối chơi hợp tác mới mẻ của The Past Within​

Muốn chơi The Past Within, sự hợp tác giữa 2 người chơi là bắt buộc, bạn sẽ cần giao tiếp bằng giọng nói với đối phương để giải thích những gì bạn đang thấy. Hoàn toàn không có cách nào để hoàn thành trò chơi này một cách im lặng, sự tương tác và trao đổi, cùng nhau tìm ra đáp án cho các câu hỏi khó chắc chắn là một lựa chọn không tồi.

image2.jpg

Cùng giải đố, The Past Within không nhàm chán, đòi hỏi không chỉ khả năng tư duy mà còn yêu cầu ở bạn sức tưởng tượng, mô tả, khả năng ngôn ngữ. Chẳng hạn, một loạt biểu tượng trong Quá khứ có thể được đặt ở một vị trí cụ thể như cửa sổ kính màu, nhưng trong Tương lai, những biểu tượng này có thể xuất hiện trên khối lập phương và có thể được thao tác. Khi người trong Quá khứ nói với người trong Tương lai thứ tự nhập các biểu tượng, người chơi Tương lai sẽ nhận được phản hồi mà sau đó có thể giúp người chơi Quá khứ mở khóa thứ khác trong môi trường của họ.

Phối hợp chữ cái, số, biểu tượng,… The Past Within là trò chơi đầy tính phiêu lưu và logic, tư duy rất đáng để thử.

2. Hệ thống câu đố cực đồ sộ và thú vị của The Past Within​

Nhà phát hành Rusty Lake đã thiết kế một hệ thống câu đố không đồng bộ, cực kỳ khéo léo cho phép chơi ngay cả khi không có kết nối internet. Những câu đố đa dạng lĩnh vực, có thể không quá khó nhưng lại cần tư duy toàn diện của The Past Within rất cuốn hút, đôi khi bạn sẽ “vò đầu bứt tai” nhưng không muốn bỏ cuộc.

3. Đồ họa​

Để tăng mức độ kịch tính cho game, The Past Within có một số chi tiết rùng rợn như mặt nạ, máu, gương,… nhưng chưa đủ để game trở thành trò chơi kinh dị. Nhìn chung, đồ họa của The Past Within hơi ảm đạm nhưng có tính gợi, tương đối nghệ thuật và được trau chuốt.

Kết luận​

Giải trí với The Past Within Việt hóa là trò chơi dành cho những ai sẵn sàng dấn thân vào loạt câu hỏi khó nhằn, tìm thấy niềm vui trong chính những thách thức. Để tải The Past Within miễn phí, bạn đừng quên truy cập TrumGameMod và nhận link tải nhé.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên