Hướng Dẫn Download ABBYY FineReader 15 Full Crack – Link (Google Drive)

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 170

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
ABBYY FineReader đã cho ra mắt bản phát hành thứ 15, đây là phiên bản hấp dẫn, bổ sung thêm nhiều chức năng cho PDF. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm nào khác thay thế, thì hãy tạm dừng nó và thử chuyển sang sử dụng phần mềm này xem, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn hài lòng. Vì có nhiều lợi ích độc quyền mà nhiều người dùng đã và đang chạy đua nhau để sở hữu được nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải ABBYY FineReader 15 Full Crack. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

ABBYY-FineReader-15-full-crack.jpg


Giới thiệu phần mềm ABBYY FineReader 15​

Ngày nay, làm việc với khối lượng lớn các tệp PDF rất nhiều, không chỉ đọc, xem mà người dùng còn phải chỉnh sửa chúng. Lý do khiến ABBYY FineReader 15 trở nên được yêu thích nữa đó là vì chỉnh sửa PDF rất tốt, nó không ngoại trừ cả tài liệu được quét. Chúng tôi còn thích khả năng tự động chuyển dòng của nó, không cần thao tác nhiều, tự do để thêm văn bản, xóa văn bản mà không sợ những hạn chế về dòng.

Bạn đã thực hành văn bản nhiều với Word, mặc dù phần mềm không phải là một trình soạn thảo văn bản nhưng nó đã cung cấp cho chúng ta nhiều tùy chọn cho việc định dạng các đoạn văn. Như với Word, khi đã tạo được một đoạn văn, bạn sẽ chỉnh sửa, thiết lập phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách các dòng và thực hiện căn lề. Vâng, với ABBYY FineReader 15, bạn cũng sẽ được làm các điều này với những đoạn văn của mình.

Chỉnh sửa PDF cũng không ngoại lệ đối với bố cục trang. Người dùng được phép thay đổi bố cục phù hợp, căn chỉnh chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho chúng tôi, trong đó có các vấn đề như mất bao lâu để có thể xem một PDF. Hẳn bạn đã nghe phong phanh về trình xem của phần mềm, sở hữu tốc độ xem trên 1,5 lần, bạn có thể mở mọi loại PDF nào.

Ngoài ra, các tệp PDF kỹ thuật số cũng khiến cho người dùng thắc mắc. Do khi làm việc với chúng, bạn sẽ lo ngại các hạn chế về chất lượng trang, tuy nhiên, ABBYY FineReader 15 có thể phát hiện chất lượng lớp văn bản và tiến hành áp dụng OCR để thay đổi hoàn toàn trang bị có vấn đề. Bên cạnh tính năng này, chúng ta còn có ngôn ngữ so sánh giúp bạn dễ dàng so sánh các tài liệu với nhiều loại ngôn ngữ.

Tính năng mới trong ABBYY FineReader PDF 15​

So với, ABBYY FineReader 14 thì phiên bản ABBYY FineReader 15 cho phép bạn quản lý mọi tài liệu nào trong môi trường làm việc kỹ thuật số. Bởi phần mềm ABBYY FineReader PDF 15 kết hợp cả quét giấy và tài liệu kỹ thuật số thành một quy trình làm việc thống nhất. Dễ dàng xem, tìm kiếm, chỉnh sửa, nhận xét, bảo vệ, ký tên, trích xuất văn bản từ PDF cũng như chuyển đổi tài liệu sang Excel, Word để chỉnh sửa thêm.

Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF​

 • Xem, tìm kiếm và in các tài liệu PDF
 • Quản lý trang
 • Thêm nhận xét và chú thích
 • Điền các biểu mẫu
 • Bảo vệ các tài liệu PDF
 • Nén các tài liệu PDF
 • Chỉnh sửa tài liệu PDF bất kỳ (gồm cả bản quét)

Chuyển đổi tài liệu​

 • Chuyển đổi thành Microsoft Word: Phần mềm abbyy finereader 15 Full Crack có thể tạo các tài liệu Word từ tệp hình ảnh và PDF. Chuyển đổi nhiều tệp thành tài liệu Word, đồng thời kết hợp nhiều tệp thành một tài liệu Word.
 • Chuyển đổi thành tài liệu Microsoft Excel: Tạo bảng tính Excel từ định dạng PDF và tệp hình ảnh hoặc chuyển đổi nhiều tệp thành bảng tính Excel, đồng thời kết hợp nhiều tệp thành một bảng tính Excel
 • Chuyển đổi thành tài liệu PDF: Tạo tài liệu PDF từ các tệp nhiều định dạng khác nhau, ví dụ như * .docx, * .pdf và * .jpeg. Có thể chuyển đổi nhiều tệp thành tài liệu PDF hoặc có thể kết hợp nhiều tệp thành một tài liệu PDF. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tạo tài liệu PDF có thể tìm kiếm/Tạo các tài liệu PDF.
 • Chuyển đổi thành các định dạng khác: Có thể chuyển đổi tệp hình ảnh và PDF thành các định dạng phổ biến , như * .ppt , .rtf , and * .odt trên Abbyy finereader 15 full crack. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ kết hợp nhiều tệp thành một tài liệu.
 • Mở trong OCR Editor: Sử dụng tính năng chuyển đổi nâng cao cho hình ảnh và tài liệu PDF. Nhờ có tính năng OCR bạn có thể kiểm tra cũng như xác minh nội dung văn bản đã được nhận dạng. Huấn luyện FineReader và tự vẽ các vùng OCR thủ công, đồng thời nhận dạng các phông chữ và ký tự không chuẩn.
ABBYY-FineReader-15-full-crack-1.jpg


So sánh tài liệu​

Người dùng có thể so sánh 2 phiên bản của cùng một tài liệu trên ABBYY 15, phần mềm giúp bạn xác định được điểm khác biệt về nội dung văn bản và giúp bạn tránh ký hoặc là phát hành các phiên bản có độ chính xác thấp.

Các tài liệu được so sánh không cần thiết phải cùng một định dạng. Ví dụ như bạn có thể so sánh tài liệu PDF và Microsoft Office, tài liệu được quét không có lớp văn bản hoặc các tập hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau (JPEG, TIFF, PNG…).

Quét tài liệu​

 • Quét sang dạng PDF: Bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader 15 để tạo tài liệu PDF thông qua máy ảnh và máy quét, tạo tài liệu PDF chỉ có ảnh hay tìm kiếm và chỉnh sửa hình ảnh trong tài liệu.
 • Quét sang dạng Microsoft Word: Tạo tài liệu Word thông qua máy ảnh hoặc máy quét.
 • Quét tới OCR Editor (Xác minh và chuyển đổi nâng cao): Kiểm tra cũng như xác minh nội dung văn bản đã được nhận dạng. Tự vẽ các vùng OCR thủ công, huấn luyện FineReader nhận dạng các phông chữ và ký tự không chuẩn.
 • Quét tệp hình ảnh: Tạo hình ảnh thông qua máy ảnh và máy quét đều được.
  Quét sang các định dạng khác: Tạo tài liệu có các định dạng phổ biến như : * .pptx, * .rtf and * .odt , thông qua máy ảnh hay máy quét.
 • Quét sang dạng Microsoft Excel: Tạo bảng tính Excel thông qua máy ảnh hoặc máy quét.

Yêu cầu về hệ thống để tải abbyy finereader 15 full crack​

 • Hệ điều hành: Microsoft®️️ Windows®️️ 10/8.1/8/7; Microsoft Windows Server®️️ 2016/2012/ 2012 R2/2008 R2. Hệ điều hành phải hỗ trợ ngôn ngữ bạn chọn giao diện người dùng.
 • Sử dụng bộ vi xử lý 64-bit (x64) hoặc 32-bit (x86) tốc độ từ 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
 • RAM 1 GB (khuyến nghị 4 GB). Cần thêm một RAM 512 MB cho từng bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý.
 • Dung lượng đĩa trống 1,2 GB để cài đặt, đồng thời thêm 1,2 GB để chạy chương trình.

Link Download ABBYY FineReader 15 Full Crack


Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crack​

Bước 1: giải nén phần mềm.

Bước 2: mở file, chọn ABBYY.FineReader.v15.full.exe để khởi chạy cài đặt. Chờ để phần mềm cài đặt.

Bước 3: Chọn tick vào ô I Accept.. và bấm Next. Tiếp tục chọn Typical Next

Huong-dan-cai-dat-abbyy-finereader-15-full-crack-1.jpg


Bước 4: Chỉ chọn Create a shortcut for ABBYY FineReder 15 on the desktop và bấm Install để cài đặt hệ thống.

Bước 5: Bỏ chọn Run ABBYY FineReader 15 on exit và bấm Finish để kết thúc

Nếu thấy thông báo như hình bên dưới thì bạn chọn YES.

Huong-dan-cai-dat-abbyy-finereader-15-full-crack-2.jpg


Hướng dẫn Crack ABBYY FineReader 15 vĩnh viễn​

Bước 1: Mở file Crack ABBYY FineReader 15 lên. Bạn copy toàn bộ File trong thư mục Crack ABBYY FineReader 15.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào icon phần mềm ABBYY FineReader 15 ở ngoài desktop và chọn Open file location để đến thư mục cài đặt ABBYY FineReader 15

Bước 3: Dán File Crack bạn vừa copy vào đây

crack-ABBYY-FineReader-15.jpg


Bước 4: Chọn Replace the files in the destination

Bước 5:
Tick vào Do this for all current items rồi bấm Continue

Bước 6:
Sau khi đã crack ABBYY FineReader 15 thành công bạn sẽ không còn thấy chữ kích hoạt hay đăng ký nữa

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn download ABBYY FineReader 15 và cài đặt rồi nhé. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn, đẩy đủ tính năng. Chúc các bạn cài đặt thành công.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên