Hướng Dẫn Tải Adobe Media Encorder CC 2019 Full Crack Link (Google Drive)

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 311

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Tải Adobe Media Encoder CC 2019 full Crαck tại diendancuudulieu.com. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video của hãng adobe nổi tiếng thế giới, những chức năng và công năng của nó thế nào thì các bạn có thể tải về và tự trải nghiệm nhé.

Adobe Media Encoder CC 2019 Là Gì?​


Adobe-Media-Encoder-CC-2019.jpg


Adobe Media Encoder CC 2019 là một phần mềm đồ họa được dùng để xử lý video cũng như chỉnh sửa video. Và đặc biệt là khả năng chuyển đổi định dạng video và render video được tạo ra từ các phần mềm After Effect hay Adobe Premiere của hãng phát triển nổi tiếng Adobe. Các phần mềm chỉnh sửa video này có sự đồng bộ với nhau nên việc sử dụng của người dùng cũng trở lên đơn giản và tối ưu công việc hơn.

Với việc sử dụng Adobe Media Encoder CC 2019 người dùng cũng cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng hơn. Do giao diện của phần mềm trông rất đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đai.

Cấu hình yêu cầu để chạy Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack​

Hệ Windows yêu cầu hệ thống như sau để có thể chạy mượt mà Adobe Media Encoder cc 2019:
  • Yêu cầu cần có bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64 bit (chú ý: không hỗ trợ bản 32 bit)
  • Hệ điều hành: Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) or Windows 10 (64 bit)
  • Hỗ Trợ Windows 10 Creator Edition
  • Ổ đĩa cần có dung lượng ít nhất 4GB trống chưa sử dụng.
  • Hỗ trợ màn hình có kích thước 1024×768 (1280×800 được khuyến nghị)
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe khuyên dùng cho hiệu năng tăng tốc GPU


Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder CC 2019​

***Lưu ý: Vì đây là phiên bản đã Crack sẵn nên các bạn không cần phải Crack nữa nhé. Cứ cài đặt theo các bước dưới đây là xài được nhé.

Cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 này thì hãy sử dụng bản cài đặt Offline bản Repack.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải link File Cài Đặt Adobe Media Encoder CC 2019 Google Drive – Repack (Offline) về máy. Mở file exe này lên một lát sau nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó, bạn cứ chọn OK là được thôi. Một giao diện của phần mềm sẽ hiện lên lựa chọn nơi lưu file cài đặt, bạn có thể để mặc định ổ C. Nhưng mình nghĩ bạn nên để ở C:\Program Files\Adobe nếu bạn đã từng cài phần mềm nào đó của Adobe rồi. Sau đó, bạn hãy click OK nhé.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1 phần mềm sẽ tự động cài đặt một số packages vào nơi lưu trữ mà bạn đã chọn.

Bước 3: Ở bước này, giao diện cài đặt Media Encoder CC 2019 chính thức của phần mềm hiện ra. Bạn nên bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage” đi nhé. Còn ô Visual C++ nếu bạn nào đã từng cài bản Repack mới đây hoặc chắc chắn Visual C++ của bạn là phiên bản mới nhất thì có thể bỏ tích nhé. Tiếp theo bạn bấm vào Install để bắt đầu cài đặt thôi!

Bước 4: Tại giao diện này, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Ngôn ngữ phần mềm ta thường sử dụng là English nên bạn có thể để mặc định như thế và click vào Continue nhé.

Bước 5: Tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn có thể nhâm nhi ly cà phê và chờ đợi nó cài trong một vài phút nhé. Tùy vào cấu hình máy của bạn mà thời gian cài đặt sẽ nhanh hay chậm.

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn hãy click vào OK và tắt luôn cả giao diện ở dưới nó luôn nhé.

Như vậy là đã hoàn thành hướng dẫn tải Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack vĩnh viễn rồi nhé, nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt thì các bạn cứ để lại comment phía dưới nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên