Hướng Dẫn Tải Microsoft Outlook PC Full Free – Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 78

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Rất dễ hiểu lý do khiến Microsoft Outlook trở thành ứng dụng email hàng đầu cho doanh nghiệp. Điều tuyệt vời ở Outlook là đây không chỉ là một phần mềm email, mà nó còn giúp bạn dễ dàng quản lý lịch, danh sách việc cần làm và danh bạ tại cùng một nơi.
Phần mềm này được bao gồm trong tuyển tập ứng dụng hỗ trợ năng suất làm việc Microsoft 365, cùng với Word, PowerPointExcel, có sẵn phiên bản miễn phí dưới dạng ứng dụng trên nền tảng trình duyệt.

download-outlook.jpg


Giới thiệu về Outlook​

Outlook là một chương trình quản lý thông tin cá nhân của Microsoft bao gồm e-mail, e-mail, lịch, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web.

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc có thể làm việc với nhiều ứng dụng khác để nhiều người trong một tổ chức cùng sử dụng, chẳng hạn như chia sẻ lịch biểu, các hộp thư, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint cũng như lịch trình cuộc họp.

Microsoft Outlook không phải là công cụ miễn phí; bạn phải mua phiên bản hoàn chỉnh hoặc trả cước để có thể sử dụng lâu dài.

download-outlook-pc.jpg


Các ưu điểm của ứng dụng Microsoft Outlook​

1. Lên lịch trình nhanh chóng​

Ứng dụng hỗ trợ lên thời gian biểu, lịch trình giúp bạn không bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng nào.

2. Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ không giới hạn​

Download Outlook PC có tốc độ truy cập nhanh, đặc biệt là không giới hạn không gian lưu trữ.

3. Tính bảo mật, khả năng chống tin nhắn rác​

Microsoft Outlook có tính bảo mật cao cùng khả năng chống tin nhắn rác, giúp bạn chặn email theo tên miền hoặc địa chỉ cụ thể (khả năng chống spam cao). Tạo, xóa, thay đổi các địa chỉ mail chỉ dùng 1 lần hay đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời dễ dàng, giúp bạn hạn chế nhận tin rác hiệu quả.

4. Kết nối mọi tài khoản email​

Microsoft Outlook PC cho phép bạn gửi và nhận email từ Yahoo! Mail Plus, Google hoặc các dịch vụ khác sử dụng POP (Giao thức Bưu điện). Bạn có thể liên kết cùng lúc nhiều tài khoản Microsoft với nhau, và đồng bộ chúng.

5. Tính năng sắp xếp email theo dung lượng, thời gian gửi, thời gian nhận​

Với tính năng sắp xếp các email theo dung lượng, thời gian gửi, thời gian nhận… Ứng dụng Outlook PC giúp người dùng tìm kiếm, tra cứu email dễ dàng.

6. Hỗ trợ gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với Skype Drive, OneDrive​

Bạn có lo ngại rằng gmail sẽ không nhận được các tệp lớn không? Đừng lo lắng; bằng Microsoft Outlook và OneDrive hoặc Skype Drive, bạn sẽ có thể gửi email có tệp đính kèm lớn. Không chỉ vậy, phần mềm còn cho phép bạn khôi phục các email đã xóa (trong phạm vi và giới hạn thời gian) kể cả sau khi bạn đã chuyển chúng vào thùng rác.

7. Tích hợp với các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn… giúp người dùng vừa check mail vừa lướt mạng xã hội​

Việc download Outlook sẽ hỗ trợ bạn tích hợp các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, LinkedIn,… Giúp người dùng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội dễ dàng Bên cạnh đó, Microsoft Outlook còn tích hợp Skype nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trò chuyện thông qua Skype.

download-outlook-pc-hinh-1-1.jpg


Hướng dẫn tải Outlook PC​

Nhấp vào nút Tải (Download) ở phần thanh bên. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thông tin về Outlook. Tại đây có một số Câu hỏi thường gặp hữu ích. Nhấp vào nút Tải ngay (Download Now) và trang tải xuống Microsoft 365 sẽ mở ra ở tab mới.

Nhấp vào liên kết bên dưới nút Mua ngay (Buy Now) với nội dung Dùng thử miễn phí trong 1 tháng (Try Free for 1 Month).
Dwnload-Microsoft-365-free-for-a-month-autoresized41reY.jpg


Nhấn nút Đăng ký miễn phí (Sign Up Free).

Try-1-month-free-Microsoft-365-autoresized41reY.jpg


Nếu có tài khoản Microsoft, bạn có thể đăng nhập ngay. Nếu không, bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí thì mới có thể bắt đầu. Nếu bạn đăng nhập và thấy thông báo cho biết rằng bạn không đủ điều kiện dùng thử miễn phí vì trước đây bạn đã từng mua gói đăng ký, thì chỉ cần quay lại trang đăng nhập và tạo tài khoản mới. Bạn sẽ cần sử dụng một địa chỉ email khác để tạo tài khoản. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng đó là địa chỉ email hợp lệ vì Microsoft sẽ gửi một email xác minh.

Mặc dù đây là bản dùng thử miễn phí nhưng Microsoft vẫn yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán của mình trước khi có thể tải Outlook. Nhấp vào nút Tiếp theo (Next) để chuyển đến trang thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng, lưu ý rằng nếu bạn không hủy tài khoản trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ bị tính tiền. Các phương thức thanh toán gồm: Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, PayPal hoặc qua điện thoại di động.

Nhập thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào nút Lưu (Save).

Nhấn vào nút Đăng ký (Subscribe).

Subscribe-to-Microsoft-365-autoresized41reY.jpg


Microsoft 365 sẽ xác nhận phương thức thanh toán hợp lệ thông qua cổng thanh toán an toàn của mình. Sau khi xác nhận, bạn có thể nhấn nút Tiếp tục (Continue) để tài khoản được xác thực.

Trình duyệt sẽ mở ra một trang mới, hiển thị tất cả các ứng dụng khác nhau có trong gói Microsoft 365. Nhấp vào nút Tải ứng dụng dành cho desktop (Download Desktop Apps) và bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển tài khoản Microsoft mới của mình.

Download-Desktop-apps-autoresized41reY.jpg


Nhấp vào nút Cài đặt Office và tập tin thiết lập sẽ bắt đầu tải xuống máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình tải, hãy mở tập tin thiết lập. Outlook sẽ bắt đầu cài đặt ngay lập tức trên máy tính của bạn.

Link Tải Microsoft Outlook PC Free


Như bạn có thể thấy, có một số ưu điểm nhất định đối với việc mua Outlook – giả sử rằng bạn hài lòng với ứng dụng này sau khi 30 ngày dùng thử kết thúc. Tuy nhiên, hai tùy chọn này không khác biệt nhau đáng kể. Một người dùng cá nhân không cần dùng quá nhiều không gian cho bộ nhớ thì có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Nếu bạn cần sử dụng cho công ty và gửi email phân loại hoặc bảo mật, bạn có thể cần tính năng mã của gói đăng ký Outlook.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên