Phần mềm chơi game không lag giúp tăng tốc game đỉnh cao

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 531

cuudulieu

Administrator
Phần mềm chơi game không lag hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ. Nhiều người sẽ gặp phải vấn đề giật lag khi chơi hoặc fps giảm hay ping quá cao,…Thế nhưng không biết cách nào khắc phục được tình trạng đó triệt để. Bạn không cần lo lắng khi tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm cách khắc phục tình trạng chơi game không giật lag.

Tìm hiểu khái niệm phần mềm tăng tốc độ game

Phần mềm chơi game không lag hay phần mềm tăng tốc độ game. Đây là những chương trình giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên máy tính. Hiểu đơn giản đó là các phần mềm làm tối ưu việc chơi game tốt hơn. Bằng cách giới hạn các hoạt động nền khi người dùng chơi và trải nghiệm.
image5.png
Mỗi phần mềm chơi game không lag hỗ trợ người chơi cho việc chơi game ổn định hơn. Bên cạnh đó có thể quản lý tốc độ khung hình ổn định (FPS). Hoạt động game ổn định giúp cho mọi người chơi cảm thấy thoải mái hơn, chơi game đỉnh cao hơn.
Về cơ bản, các phần mềm hỗ trợ này sẽ tối ưu hóa. Loại bỏ các quy trình, dịch vụ và các tác vụ chạy nền không cần thiết. Trò chơi hoạt động mượt hơn nhờ được giải phóng. Trong đó giải phóng RAM, giảm thiểu hoạt động của ổ đĩa và CPU rất quan trọng.
Các chương trình này đều cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ trò chơi. Khi đó việc tối ưu hoá trở nên dễ dàng và đơn giản. Việc các bạn chơi game mượt hơn chỉ bằng một nút bấm mà thôi.

Lý do và lưu ý khi chọn phần mềm chơi game không lag

Phần mềm chơi game không lag giúp bạn tăng hiệu suất và độ ổn định khi chơi. Một số phần mềm hỗ trợ chơi game cho phép bạn thay đổi tỉ lệ khung hình phù hợp với máy.
Thế nhưng để có thể tận dụng được tối ưu những phần mềm này. Các bạn cần phải chọn những phần mềm uy tín và có độ tin cậy để sử dụng. Bởi nếu vô tình cài đặt những phần mềm không chất lượng có thể sẽ mang lại tác dụng ngược.
Các phần mềm chất lượng kém chẳng những không tối ưu hoá hiệu suất chơi game. Mà chúng còn gây nặng máy, ngốn RAM và chèn quảng cáo nhiều. Tạo nên rất nhiều sự khó chịu và phiền toái khi chơi.

phan-mem-choi-game-khong-bi-lag.png
Bên cạnh đó, một lưu ý rằng phần cứng máy quá yếu so với yêu cầu cấu hình trò chơi. Thì dù các bạn có tải phần mềm gì đi chăng nữa thì việc có thể chơi mượt là khó khăn. Các phần mềm chơi game không lag cũng không thể giúp trò chơi tốt hơn.
Đó là những lưu ý các bạn cần tìm hiểu và quan tâm. Dưới đây sẽ là các phần mềm hỗ trợ chơi game các bạn có thể tham khảo.

Top phần mềm chơi game không lag tốt nhất hiện nay

Sau khi tham khảo khái niệm và một số lưu ý quan trọng. Dưới đây sẽ là các phần mềm chơi game không lag mà các bạn có thể quan tâm và tải về. Chắc chắn chúng sẽ giúp máy của các bạn chơi game ổn định hơn, mượt hơn.

Download Game Booster

Game Booster là một phần mềm hỗ trợ chơi game không lag hữu ích dành cho các game thủ. Dù là PC, Laptop có cấu hình yếu thì phần mềm này cũng hỗ trợ tăng tốc rất tốt. Người chơi sẽ không gặp phải tình trạng giật lag trong quá trình chơi game khi dùng ứng dụng.
image6.png
Game Booster hỗ trợ tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất rất tốt. Từ đó giúp bạn chơi game lướt web đều nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Game Booster không chỉ hỗ trợ tăng tốc độ cho máy tính. Mà còn giúp chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống. Bên cạnh đó là tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống.
Các tính năng chính của phần mềm chơi game không lag Game Booster đó là tăng tốc độ máy tính. Bạn có thể thoải mái chơi game dù máy tính cấu hình thấp, giao diện của phần mềm đơn giản. Và cuối cùng là bạn có thể sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Game Booster giúp bạn tăng tốc độ khi chơi cả game offline, online. Phần mềm cải thiện đáng kể thành tích chơi game so với các game thủ khác. Game Booster thích hợp với những máy tính có cấu hình thấp. Cùng với đó là tốc độ của cấu hình không ổn định.

Wise Game Booster

Một phần mềm với các tính năng nổi bật như là:
  • Tăng tốc độ game tốt và hỗ trợ tối ưu hoá toàn diện hệ thống.
  • Quản lý các dịch vụ không làm ngốn ram rất tốt.
  • Truy cập trò chơi ngay trên chương trình không cần mở nhiều tab.
Với phần mềm Wise Game Booster các bạn có thể tối ưu hoá dịch vụ hệ thống rất tốt. Tuy nhiên phần mềm này lại yêu cầu thiết bị có cấu hình như sau:
Thiết bị tương thích: Windows XP/Vista/7/8/10
Dung lượng: 9.8 MB.
Tất nhiên, máy tính nào hiện tại cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này. Vì thế bạn không cần lo lắng, hãy tải về ứng dụng và sử dụng. Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer. Giúp phục vụ được mọi nhu cầu chơi game của bạn,

GameGain

Một phần mềm chơi game không lag có rất nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có thể kể đến đó là:
  • Hỗ trợ thay đổi tỉ lệ khung hình FPS cực đỉnh.
  • Tăng tốc độ CPU nhanh hơn và chữa luôn các lỗi hệ thống.
  • Giao diện đơn giản và dễ dùng, có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
GameGain là phần mềm giúp tối ưu hoá toàn bộ hệ thống chứ không phải mỗi game. Vì thế nó sẽ giúp cho người chơi có thể sử dụng thêm tác vụ khác tốt hơn. Đây là có lẽ một ưu điểm rất lớn để người dùng ưu tiên lựa chọn ứng dụng này.
image7.png
Bằng việc sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhận thấy tốc độ FPS trên thiết bị tăng cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thời gian tải game cũng được cắt giảm đáng kể.

Microsoft Visual C++

Một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ tích hợp IDE dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều chức năng đặc biệt như:
– Có thể xây dựng ứng dụng cho Windows
– Hỗ trợ chạy và vận hành phần mềm khác một cách mượt mà.
Đây là một phần mềm quen thuộc với nhiều lập trình viên. Vì thế có thể nhiều bạn đã biết đến phần mềm và cài đặt chúng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới tiếp cận thì đây có thể là phần mềm khó sử dụng.
Nó chỉ phù hợp với những ai am hiểu về công nghệ và có nhiều kiến thức để tận dụng. Vì thế chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm này.

Net Framework

Một phần mềm hỗ trợ chơi game không lag không thể bỏ qua là NET Framework. Phần mềm được Microsoft phát triển nên nó có tính bảo mật cao. hiệu suất mang lại cũng cực tốt và bạn sẽ cảm thấy thuận lợi hơn khi sử dụng.
Tính năng đặc biệt nhất của phần mềm này đó là có trên rất nhiều game với nhiều phiên bản khác nhau. Với các phiên bản từ 1.0 đến NET Framework 4.5 các bạn sẽ phải cài tất cả các phiên bản.

image4.png
Bởi phần mềm này không có tính kế thừa của các phiên bản trước. Một sự bất tiện và có thể coi là nhược điểm của phần mềm. Tuy nhiên các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nếu sử dụng nó.

Advanced System Optimizer

Trình tối ưu hóa game rất đa năng và là phần mềm hỗ trợ chơi game không lag rất nổi. Advanced System Optimizer sử dụng cho PC và Laptop giúp ích rất nhiều cho quá trình tối ưu.
Một phần mềm giúp PC và Laptop không còn xảy ra tình trạng giật lag bằng nhiều cách. Trong đó nổi bật là loại bỏ những file thừa không cần thiết và duy trì hiệu suất ổn định cho thiết bị.
Phần mềm tăng tốc game này vô cùng đơn giản và dễ dùng. Tính bảo mật của phần mềm cũng được đánh giá rất cao giúp trải nghiệm người dùng là tối ưu. Chắc chắn bạn sẽ chơi game mượt mà và không còn xảy ra tình trạng giật lag.
Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa trò chơi và các chương trình máy tính khác. Bởi phần mềm hỗ trợ hiệu suất của hệ thống rất tốt.
Ngoài ra, điều khiến nhiều game thủ khó khăn nhất chính là tốc độ khung hình (FPS) khá chậm. Trong đó phần mềm này cũng giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một chương trình máy tính ảo. Chương trình sẽ phục vụ riêng cho việc chơi game.
Advanced System Optimizer còn giúp bạn loại bỏ những tập tin cũ và không mong muốn. Chúng cũng dọn sạch rác không cần thiết cho thiết bị của bạn. Cập nhật driver hệ thống và sao lưu các driver hiện tại trước khi cài đặt driver mới.

Razer Game Booster

Một trong những chương trình yêu thích nhất mà nhiều người sử dụng trên thị trường. Phần mềm chơi game không lag Razer Game Booster tối ưu hóa trò chơi tốt nhất. Mọi máy tính Windows đều có thể tải và cài đặt phần mềm này để tối ưu.
image2.png
Phần mềm cho phép bạn có những trải nghiệm chơi game vô cùng mượt mà. Cách chính mà nó hỗ trợ là tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết trong khi bạn đang chơi game.
Tính năng đỉnh cao của Razer Game Booster còn là loại bỏ những quy trình và ứng dụng không cần thiết. Từ đó giúp giải phóng các tài nguyên quan trọng như CPU, GPU, RAM. Điều năng giúp làm tăng tốc độ khung hình FPS để cải thiện hiệu suất.
Khi sử dụng phần mềm, chúng sẽ tự động chạy khi bạn khởi động một trò chơi. Sau khi bạn đã hoàn thành việc chơi game. Razer Game Booster sẽ tự động khôi phục PC về trạng thái mặc định ban đầu.
Phần mềm còn hỗ trợ bộ đếm theo dõi tốc độ FPS riêng cho từng khung hình khi đang chơi. Sau đó nó sẽ hiển thị biểu đồ thống kê và cho phép bạn đánh giá số liệu thống kê. Từ đó giúp bạn có những thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Kết luận

Sử dụng phần mềm chơi game không lag giúp tăng tốc độ khi chơi game trên máy tính, laptop. Các phần mềm còn giúp máy tính không bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến.
Vì thế hãy lựa chọn một trong số các phần mềm kể trên. Các bạn sẽ chơi game thoải mái để trở thành game thủ. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho quá trình lựa chọn của các bạn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên