Phục hồi dữ liệu tại Cty Khôi Phục dữ liệu Võ Nguyễn

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,442

cuudulieu

Administrator
Quá trình phục hồi dữ liệu là đưa dữ liệu trở lại ban đầu càng nhiều càng tốt khi không thể tiếp cận, hoặc các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, đĩa CD, DVD ngoài ra chúng tôi được biết đến là CTY chuyên Phục hồi dữ liệu máy chủServer,Nas, San.
Trong số các lý do khác, dữ liệu có thể bị mất do tự nhiên thiên tai, virus máy tính và tội phạm, phần cứng bị hỏng hóc hoặc lỗi của con người. Tùy thuộc vào nguyên nhân của sự mất mát dữ liệu, hoặc là vật chất hay hợp lý phương tiện truyền thông bị hư hỏng có thể gây ra sự lỗi thiết bị. Tuy nhiên, dữ liệu bị mất hầu hết không bị mất vĩnh viễn, nhưng chỉ đơn giản là không thể truy cập bởi các người sử dụng.
Sử dụng thiết bị độc quyền, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cố gắng cứu dữ liệu nhanh nhất có thể cho khách hàng với chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí ".
QQ%20Photo20180402164636.jpg


Logical lỗi:
Các loại thiệt hại phổ biến hơn là thiệt hại hợp lý với một hệ thống tập tin. Thiệt hại hợp lý có thể được gây ra bởi mất điện, vấn đề phần cứng (ví dụ như các bộ điều khiển RAID), vấn đề xảy ra với đia cứng, không nhận trong bios, hoặc hệ thống treo.

Physial lỗi
Thiệt hại vật chất để phương tiện lưu trữ có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, các ổ đĩa cứng có thể bị thất bại cơ khí như đầu đọc gõ, động cơ không quay, thiết bị điện tử bị lỗi trên board mạch.

Do tính phức tạp của quá trình, nhất thiệt hại vật chất không thể được sửa chữa bởi người dùng. Đầu tiên, người dùng thường không có phần cứng và chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho một sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, môi trường bình thường chỉ có thể làm phức tạp quá trình phục hồi. Cụ thể, mở một ổ cứng bên ngoài của một căn phòng sạch sẽ cho kết quả trong giải quyết bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng. để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nội bộ bên trong một lớp 100 sạch môi trường phòng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên