Tải nhanh (download) Adobe Photoshop Elements 2023 Google Drive

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 822

cuudulieu

Administrator

Giới thiệu ứng dụng Photoshop Elements

Photoshop Elements là một phần mềm dễ sử dụng để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh từ Adobe. Adobe, nhà sản xuất phần mềm Photoshop nổi tiếng, đã quyết định cung cấp một phiên bản Photoshop đơn giản hơn với phiên bản Photoshop Element thân thiện với người dùng, dựa trên nhu cầu và đánh giá của người dùng từ nhiều năm trước. Trên thực tế, phần mềm này là một phiên bản đơn giản của Photoshop, chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng thiết yếu cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh. Trọng tâm của Adobe trong sản phẩm này là tính dễ vận hành và tăng năng suất của người dùng.
Download-Adobe-Photoshop-Elements-2023-for-Windows.png

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải dành nhiều thời gian và kỹ năng để chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như điều chỉnh ánh sáng, hiệu ứng và bộ lọc, như Photoshop. Do loại bỏ các tính năng không cần thiết trong phiên bản này, giá thấp hơn nhiều so với Photoshop, và những người không có kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp có thể sử dụng tốt giải pháp thay thế chi phí thấp này. Tất nhiên đối với người dùng Iran, những người không chọn giá hóa đơn! Sự đơn giản của môi trường của chương trình này có thể được coi là thế mạnh của nó trong vị thế của một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop Element còn có nhiều khả năng khác nhau để quản lý hình ảnh của bạn và tìm kiếm chúng một cách chuyên nghiệp. Thêm các hiệu ứng thú vị cho hình ảnh cũng như khả năng thêm văn bản cùng với các tính năng chỉnh sửa khác, hầu hết các tính năng này cũng tự động áp dụng cho hình ảnh, cho phép người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hình ảnh của họ trong vòng chưa đầy vài phút và cuối cùng chúng lưu trữ chất lượng tuyệt vời . Chúng tôi khuyên bạn rằng nếu bạn là người mới bắt đầu và việc sử dụng Photoshop của bạn chỉ giới hạn trong các tác vụ đơn giản và các tính năng cơ bản, hãy chọn phần tử là sản phẩm thích hợp nhất.

adobe_photoshop_elements.jpg

Yêu cầu hệ thống Photoshop Elements :

- Microsoft Windows 10, 8.1, 7 (64-bit)
- CPU: 1,6 GHz
- RAM: 8 GB
- Độ phân giải màn hình 1024 × 768 (ở hệ số tỷ lệ 100%)
- Dung lượng đĩa: 5,0 GB

Download: https://drive.google.com/file/d/1l7h-gzyOACvbG-qavJkBddqA6bnJIxcd/view?usp=sharing
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên