Tải Smart Game Booster 5.2 Full Crack – Link (Google Drive)

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 1,677

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Smart Game Booster là phần mềm tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc phần cứng giúp tăng tốc độ chơi game. Chỉ với 1 click, hệ thống của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn, FPS cải thiện và giảm ping. Bạn sẽ có những giây phút chơi game tuyệt vời với Smart Game Booster mà không sợ bị giật, lag. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về phần mềm Smart Game Booster này nhé!

smart-game-booster.jpg


Giới thiệu về phần mềm Smart Game Booster

Smart Game Booster hỗ trợ quét hệ thống PC thông minh, phát hiện nhanh chóng các tiến trình và dịch vụ không cần thiết khi đang chơi game và tự động dừng chúng để giải phóng dung lượng chơi game cho CPU và RAM, tăng tốc máy tính khi chơi game hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Smart Game Booster cũng cải thiện hiệu suất PC bằng cách tối ưu hóa một số cấu hình hệ thống thông minh. Do đó, khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Smart Game Booster với giao diện người dùng hoàn toàn mới. Cung cấp cho bạn ba tiện ích hữu ích (Chẩn đoán PC, Tinh chỉnh hệ thống và Chống phân mảnh đĩa) để cải thiện hiệu suất PC của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình hoặc video trong chơi game. Hơn nữa, với công nghệ tăng tốc phần cứng mới, Super Boost được thêm vào để giúp người dùng ép xung CPU & GPU tăng tốc 30% để có hiệu ứng hình ảnh tối ưu khi chơi game.

Các tính năng chính

  • Super Boost – Ép xung hầu hết card đồ họa Nvidia và AMD
  • Auto Update Drivers – Cập nhật trình điều khiển tự động trong khi hệ thống không hoạt động
  • Auto Defrag Disk- Tự động chống phân mảnh đĩa cứng trong khi hệ thống không hoạt động
  • Do Not Disturb – Không có thông báo từ Smart Game Booster khi tác vụ toàn màn hình hoặc chương trình được chỉ định đang chạy
  • Phát hiện mạnh mẽ hơn – Phát hiện nhiều trò chơi hơn từ các nền tảng trò chơi phổ biến bao gồm Steam, Origin, Epic, Uplay và BattleNet
  • Giao diện người dùng được cải thiện cho trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng
download-Smart-Game-Booster.jpg

Những ưu điểm vượt trội của Smart Game Booster​

1. Tối ưu hóa hệ thống​

Một hệ thống bị quá tải sẽ dẫn đến chạy chậm và gây ảnh hưởng đến tốc độ chơi game. Smart Game Booster 5 tối ưu hóa hệ thống để giải phóng bộ nhớ, cải thiện tốc độ máy tính, kết nối mạng loại bỏ tình trạng giật lag khi chơi game.

2. Chống phân mảnh ổ cứng​

Chống phân mảnh ổ cứng – Disk defrag – có thể giúp bạn tăng tốc máy tính. Chương trình Smart Game Booster sẽ chạy các tính năng Analysis, Fast Defrag, Smart Defrag và Deep Defrag để khắc phục lỗi phản hồi chậm của PC, giúp ổ đĩa kéo dài tuổi thọ và nâng cấp hiệu suất ổ cứng.

3. Cập nhật driver​

Các sự cố lỗi xé màn hình, màn hình xanh và lỗi hệ thống đều có thể do Driver lỗi thời gây ra. Smart Game Booster tích hợp công cụ update driver nhằm dò bản cập nhật mới nhất, đồng thời hỗ trợ cập nhật driver trong một khoảng thời gian thực.

4. Tăng tốc game đáng kể​

Smart Game Booster kiểm soát hiệu suất tiềm năng của card màn hình của bạn bằng công nghệ overclock (ép xung). Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tăng hiệu suất máy tính của mình. Tính năng này hoạt động với cả card đồ họa Nvidia và AMD. Chúng ta có thể thấy từ kết quả thử nghiệm rằng card đồ họa càng lỗi thời thì hiệu suất càng được cải thiện rõ.

5. Kiểm soát nhiệt độ​

Trong khi chơi game, Smart Game Booster sẽ giám sát và hiển thị nhiệt độ phần cứng như CPU, GPU, mainboard, tốc độ quạt và giá trị FPS. Ở điều kiện bình thường, công cụ này luôn duy trì số FPS lớn hơn 60.

6. Bảo mật tài khoản chơi game khỏi hacker​

Malware, hacker hệ thống hoặc mật khẩu đều có thể xâm nhập vào máy tính của bạn và theo dõi tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn. Để bảo mật toàn bộ hệ thống, Smart Game Booster 5.2 mới nhất bao gồm chức năng chống vi-rút và tường lửa. Quá trình quét nhanh chóng loại bỏ mọi nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, đảm bảo rằng tài khoản chơi game của bạn luôn an toàn.

7. Khởi động game​

Download Smart Game Booster 5 cho phép bạn mở game ngay trong chương trình mà không cần tìm từ các cửa hàng như Steam, Origin hay Uplay, sau đó mở game và cải tiến hiệu suất một cách tức thời.

8. Quay video game​

Quay video game thông qua phím tắt dễ dàng. Để ghi hình phần chơi game, bạn hãy thiết lập phím nóng hoặc có thể nhấn Ctrl+Alt+V để quay game bất cứ khi nào.

download-Smart-Game-Booster-full.jpgLink Tải Smart Game Booster 5.2 Full Crack


Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về phần mềm Smart Game Booster, đây là phần mềm hỗ trợ người chơi cải thiện chất lượng chơi game hiệu quả. Chúc các bạn có được những khoảng thời gian chơi game trơn tru và hiệu quả.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên