Tải TinyTask 1.77 Full Miễn Phí – Link (Google Drive)

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 136

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
TinyTask là phần mềm tiện ích giúp ghi lại các thao tác bạn đã thực hiện trên chiếc máy tính, laptop với độ chính sát tuyệt đối những gì mà bạn đã thực hiện trên bàn phìm, chuột. Vì thế lợi ích của nó mang lại cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhờ hoạt động lặp đi lặp lại đó. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin về phần mềm TinyTask này nhé!

tinytask.jpg


Giới thiệu về phần mềm TinyTask

inyTask là một chương trình tự động hóa các chuyển động của chuột và bàn phím, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian cho các tác vụ lặp đi lặp lại. Đặc biệt, công cụ này cho phép bạn biên dịch các macro đã quay thành các file thực thi.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ghi và lặp lại các thao tác với công cụ tự động hóa Windows miễn phí này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng TinyTask để ghi lại các quy trình và có thể được sử dụng làm macro chỉ với một nút bấm.

Phần mềm TinyTask 1.77 có dung lượng nhẹ đúng như tên gọi và quá trình cài đặt chỉ mất vài giây. Để tự động hóa các tác vụ, bạn thậm chí không cần biết cách viết mã hoặc viết các đoạn mã. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng TinyTask, điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc.

Download-tinytask-1.77.jpg


Các tính năng mới trong phiên bản TinyTask 1.77

 • Đã xóa 500 byte để khắc phục tình trạng windows thông báo TinyTask không phải là phần mềm độc hại.
 • Đã sửa lỗi bộ nhớ tiềm ẩn (không bao giờ được báo cáo, trường hợp cạnh xác suất thấp) trong quá trình ghi dài.
 • Thanh chú thích được sửa đổi sang kích thước bình thường.
 • Sửa lỗi bộ nhớ trong quá trình ghi dài.
 • Đã thêm phím tắt Alt + Tab để hỗ trợ chuyển đổi ứng dụng.
 • Đã cập nhật lên phiên bản Inno Setup mới nhất cho TinyTaskSetup.exe
 • Đã thêm số lần lặp lại hiện tại vào văn bản menu “Đặt số lần lặp lại” (đặt lại mỗi lần khởi động, để đảm bảo an toàn).
Download-tinytask.jpg


Những tính năng chính trên tinytask

 • TinyTask là một công cụ ghi và phát lại macro bàn phím tối giản và nhỏ gọn, có nghĩa là nó lưu lại các thao tác trên bàn phím và chuột mà người dùng đã nhấn vào và sử dụng lại các thao tác đó bao nhiêu lần đều được.
 • Nó được sử dụng để tự động điều khiển các hành động của chuột và bàn phím, để hoàn thành các hoạt động lặp đi lặp lại của máy tính.
 • Bất cứ điều gì bạn làm với chuột hoặc gõ trên bàn phím trong khi chương trình đang chạy có thể được phát lại nhiều lần tùy theo bạn chọn.
 • Phần mềm không chỉ ghi và lưu macro mà còn biên dịch chúng, biến macro đã ghi của bạn thành chương trình thực thi.
 • Không có chương trình cài đặt, file trợ giúp hoặc bất kỳ thứ gì không cần thiết; chỉ là một chương trình EXE nhỏ, không thay đổi các thư mục hệ thống trên máy tính của người dùng
download-tinytask-lap-lai-thao-tac-tren-may-tinh.jpg


Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm TinyTask

1. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ​

Phần mềm TinyTask hỗ trợ và hoạt động trên nhiều phiên bản Windows 98 / NT / 2000 / Me / XP / 2003 / Vista / 7. Tuy nhiên, phần mềm chưa hỗ trợ trên nền tảng Linux và macOS.

2. TinyTask có phải là virus?​

Download TinyTask không phải là virus và cũng không có bất kỳ virus hay bất kỳ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, trojan… nào cả.

3. TinyTask có phải là macro?​

TinyTask cho phép người dùng ghi và lặp lại các chuyển động của chuột và bàn phím. Các macro có thể được lưu và sử dụng sau, thậm chí là biên dịch thành các EXE độc lập.

4. Có thể thay đổi phím tắt trên TinyTask hay không?​

Mặc định phím tắt của TinyTask là Ctrl + Shift + Alt + R. Tuy nhiên nếu bạn thấy tổ hợp phím này quá dài, khó nhớ hoặc bất kỳ một lí do nào đó. Bạn có thể thay đổi và sử dụng phím tắt khác trên TinyTask 1.77 bằng cách click chọn biểu tượng ghi âm trên cửa sổ chương trình.

tinytask-windows.jpg


Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm TinyTask

Bước 1: Download TinyTask phiên bản mới nhất theo link google drive bên dưới.

Bước 2: Để tiến hành ghi lại một thao tác bàn phím và chuột trên cửa sổ làm việc của phần mềm TinyTask bạn click vào nút Rec.

Bước 3: Khi quá trình ghi thao tác diễn ra, lúc này nút Rec sẽ chuyển qua trạng thái màu đỏ. Nếu muốn đừng ghi, bạn nhấn chọn nút Rec một lần nữa.

Bước 4: Click vào nút Play để phần mềm TinyTask chạy lại macro thao tác bàn phím và chuột mà bạn vừa ghi lại. Nếu hài lòng về bản ghi, bạn có thể nhấn Save để lưu lại macro này dưới định dạng file .rec.

Hoặc bạn cũng có thể lưu file dưới dạng chương trình (.exe) bằng việc click vào biểu tượng mũi tên.


Link Tải TinyTask 1.77


TinyTask là một trong những phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về phần mềm TinyTask 1.77 này nhé. Chúc các bạn thành công.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên