Tải TuneUp Utilities | Công cụ tối ưu hệ thống máy tính

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 37

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Bạn thật sự đang muốn tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu cho giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu thì TuneUp Utilities chính là ứng dụng lý tưởng ngay lúc này. Đặc biệt, phiên bản TuneUp Utilities 2014 mới được trang bị nhiều tính năng, hữu ích và nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác để giúp bạn sửa chữa, tăng tốc và khắc phục mọi sự cố xảy ra, nhờ đó đem lại một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

TuneUp Utilities cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay (MTXT) Windows, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn. Trên một máy tính để bàn, người dùng có thể giảm điện năng tiêu thụ và do đó, hóa đơn tiền điện sẽ giảm và dĩ nhiên lượng khí thải carbon ra môi trường cũng được giảm theo.

tuneup-utilities.jpgTuneUp Utilities cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm máy tính, đảm bảo hiệu suất làm việc luôn đạt hiệu quả hàng đầu, bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp bên trong để đảm bảo dữ liệu không bị phân mảnh làm chậm hệ thống.

Không chỉ hướng về hiệu suất làm việc, TuneUp Utilities còn bao gồm một tiện ích phục hồi các tập tin vô tình bị xóa và một công cụ xóa an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nhạy cảm có thể được xoá hoàn toàn.

Ngoài ra, TuneUp Utilities còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính cũng như bổ sung thêm một vài tiện ích cá nhân hấp dẫn khác.

Phan-mem-tuneup-utilities.jpg


Các tính năng chính của công cụ TuneUp Utilities 2014​

1. Làm sạch Registry trên máy tính​

TuneUp Registry Cleaner là chức năng giúp bạn loại bỏ các thành phần không cần thiết, xóa Registry của máy tính, nâng cao hiệu suất máy tính và tối đa hóa tốc độ làm việc với các ứng dụng Windows khác.

2. Gỡ bỏ shortcut xuất hiện trên máy tính​

Những shortcut “khó chịu” xuất hiện bên cạnh các chương trình lỗi hoặc những shortcut đã cũ, tính năng TuneUp Shortcut Cleaner của phần mềm TuneUp Utilities giúp bạn xóa bỏ tất cả các shortcut không cần thiết và danh sách lịch sử của các ứng dụng có trên ổ cứng giúp quá trình hoạt động của máy tính hiệu quả hơn.

3. Phát hiện và xóa bỏ các phân mảnh máy tính​

Với chức năng TuneUp Dis Cleaner sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ tất cả các phần còn lại của các ứng dụng đã gỡ cài đặt, cho phép máy tính tiết kiệm năng lượng và dung lượng bộ nhớ. TuneUp Utilities sẽ lẻn vào mọi thư mục và tập tin ẩn trên máy tính, không để lại những mảnh vỡ “vô dụng”.

4. Xóa bỏ các hoạt động trên trình duyệt Web​

TuneUp Utilities là một công cụ hữu ích để loại bỏ tất cả các hoạt động có trên các trình duyệt Web khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera …, bằng cách chọn TuneUp Browser Cleaner để giúp xóa lịch sử truy cập Web, cookie, bộ nhớ cache và lịch sử tải xuống, giúp cải thiện và nâng cao tốc độ truy cập Website cho lần sau.

5. Loại bỏ các ứng dụng lỗi thời hoặc không còn sử dụng được​


Khi bạn cập nhật phiên bản mới của phần mềm TuneUp Utilities trên máy tính và quên xóa các phiên bản cũ, các phiên bản cũ sẽ chiếm rất nhiều dung lượng ổ đĩa. Để giúp nâng cao tốc độ máy tính, TuneUp Speed Optimizer sẽ tìm và gỡ cài đặt phần mềm đã lỗi thời hoặc không còn được sử dụng khỏi máy tính của bạn.

6. Điểm khác biệt so với các chương trình khác​

Mặc dù các chức năng chống phân mảnh có sẵn trong các chương trình như UltraDefrag, Piriform Defraggler, Auslogics Disk Defrag Free và Glarysoft Disk SpeedUp. Tuy nhiên, TuneUp Utilities cung cấp một giao diện khác lạ với các chức năng được xác định rõ ràng trong mỗi thư mục. Phần này giúp bạn dễ dàng chọn các phương pháp chống phân mảnh phù hợp cho máy tính của mình. Nó có thiết kế thân thiện với người dùng và bạn có thể dễ dàng chuyển đến các thư mục bằng cách di chuyển chuột và chọn các chức năng bạn muốn.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt TuneUp Utilities​

  • Cài TuneUp Utilities trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với các phiên bản như: Windows 2K, Windows XP/ Vista/7/8 ( 32 bit, 64 bit).
  • Hỗ trợ máy tính sử dụng RAM 256MB.

Hướng dẫn tải và cài đặt TuneUp Utilities​

Bước 1: Download TuneUp Utilities theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động file cài đặt .exe.

Bước 2: Một cửa sổ thông báo hiện ra với 2 yêu cầu mà bạn phải đồng ý mới có thể bắt đầu cài TuneUp Utilities.

I Accept the license conditions: Đồng ý với các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

I have read the date protection…. : Đồng ý sử dụng phần mềm.

Click Install để quá trình bắt đầu cài đặt.

Huong-dan-tai-va-cai-dat-tuneup-ultilities-hinh-1.jpg

Bước 3: Quá trình cài TuneUp Utilities hoàn tất, click Finish để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Huong-dan-tai-va-cai-dat-tuneup-ultilities-hinh-2.jpg

Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn điền địa chỉ Email của bạn. Khi đó nhà sản xuất sẽ gửi thông tin xác nhận rằng bạn đã sử dụng phần mềm và sẽ gửi các thông tin mới nhất liên quan đến TuneUp Utilities. Sau khi nhập xong địa chỉ Email > Finish.

Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities để tối ưu hệ thống máy tính​

Sau khi cài đặt TuneUp Utilities hoàn tất trên máy tính, bạn khởi động phần mềm, giao diện phần mềm được thiết kế thân thiện tích hợp các chức năng được phân chia rõ ràng, giúp bạn lựa chọn dọn dẹp cũng như tối ưu hệ thống máy tính dễ dàng.

Trên giao diện phần mềm TuneUp Utilities hiển thị các chức năng cho bạn chọn để tối ưu máy tính:

  • Maintenance: Bảo trì máy tính
  • PC Performance: Hiệu suất máy tính hoạt động
  • PC Health: Kiểm tra tình trạng máy tính
  • Rescure Center: Trung tâm hỗ trợ (nếu xảy ta bất kỳ vấn đề gì bạn có thể liên hệ để nhận được giải đáp)
Huong-dan-su-dung-tuneup-utilities.jpg

Bên cạnh đó, trên menu còn có các chức năng: Clean up Computer (dọn dẹp máy tính); Optimize Computer (tối ưu máy tính); Fix problems (fix lỗi hệ thống)… Bạn có thể lựa chọn các chức năng để bảo trì máy tính và quét toàn bộ hệ thống, giúp máy tính của bạn cải thiện về tốc độ hoạt động một cách đáng kể. Sử dụng TuneUp Utilities định kỳ giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và trơn tru hơn.

Link Tải TuneUp Utilities


Mong những thông tin chia sẻ của mình về TuneUp Utilities, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn kiến thức hữu ích về TuneUp Utilities. Chúc các bạn thực hiện thành công!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên