Tải về PhoneRescue Android - miễn phí - phiên bản mới nhất

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 321

cuudulieu

Administrator

Ứng dụng Passware Kit Forensic là gì? Nó giúp ích gì?​

PhoneRescue là một sản phẩm iMobie khác với các công cụ khôi phục khác. Phần mềm này phát hiện hệ thống của bạn và theo đó thực hiện các hoạt động khôi phục để đảm bảo bạn khôi phục được nhiều thông tin nhất có thể. Bao gồm tất cả các mô hình của hơn 5 thương hiệu khác nhau, đây là một công cụ thông minh chuyên nghiệp.
Phần mềm có dung lượng cực cao và bạn có thể mong đợi khôi phục dữ liệu nhiều hơn các phần mềm tương tự khác. Có thể lấy tin nhắn, hình ảnh và danh bạ và bất cứ thứ gì bạn muốn trong phần mềm này.

PhoneRescue-Recover-Lost-Data-on-Android.jpg

PhoneRescue là ứng dụng duy nhất có thể khôi phục trực tiếp thông tin đã khôi phục trên chính điện thoại Android của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chuyển thông tin đã khôi phục vào hệ thống Android của mình theo cách thủ công nữa. Cũng có thể lấy dữ liệu whatsapp.
Nó đến với bất kỳ ai vô tình xóa tin nhắn hoặc dữ liệu quan trọng trong khi không có bất kỳ hỗ trợ nào để khôi phục lại. Ví dụ như tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay ảnh cưới,… với PhoneRescue bạn có thể dễ dàng lấy thông tin mình muốn. Không cần root, chương trình có thể đi sâu vào điện thoại của bạn và lấy tất cả thông tin.

phonerescue-header.jpg

Các tính năng của ứng dụng PhoneRescue:


- Xóa khóa được đặt trên màn hình
- Khôi phục tất cả thông tin cần thiết
- Hỗ trợ cho các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
- Khả năng có thể lấy lại tất cả các thông tin
- Truy xuất tệp đính kèm phần mềm whatsapp
- Lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên android
DOWNLOAD tại đây:
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên