Top 12 phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt vời nhất 2022

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 113

cuudulieu

Administrator
Ngoài những ứng dụng chuyên tạo hình ảnh hay các phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ chuyên nghiệp, có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ đa tính năng. Nổi bật trong số đó là các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh hỗ trợ hiệu ứng tranh vẽ trực tiếp. Thêm vào đó, các ứng dụng hiện nay cũng tích hợp kết nối với các nền tảng email, mạng xã hội thông dụng, khiến cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các hình ảnh với nhau.
Cùng với đó, các phần mềm ứng dụng hiện nay cũng giúp cho người dùng chỉnh sửa chi tiết cũng như các thông số ánh sáng để bức hình hoàn hảo hơn. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem ứng dụng nào thật sự phù hợp với bạn nhé!

MomentCam

image4.png
MomentCam là một trong nhiều ứng dụng phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ được đông đảo người dùng chọn sử dụng trên nền tảng điện thoại. Ứng dụng này mang đến cho người dùng rất nhiều kiểu thiết kế hình ảnh đậm chất truyện tranh và hoạt hình cùng nhiều biểu tượng cảm xúc mới lạ, độc đáo.
Với ứng dụng MomentCam bạn có thể chuyển đổi hình ảnh hoạt hình trực tiếp trên camera được ứng dụng cung cấp. Sau đó có thể điểm thêm cho bức ảnh bằng những nhãn dán hài hước ví dụ như mũ, mắt kính... hoặc là bạn cũng có thể thêm một phông hình độc đáo để tạo nên tổng thể đẹp cho cả bức hình.

Chi tiết các tính năng

MomentCam có nhiều thiết kế hình ảnh độc đáo.
Chuyển hình ảnh hoạt hình trực tiếp trên camera.
Có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hữu hiệu.

Prisma

image14.png
Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ cho ứng dụng Instagram, ngoài ra Prisma còn giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh khi người dùng chia sẻ trên Facebook. Đây chắc có lẽ là một điểm cộng lớn của một ứng dụng trong mắt người dùng. Tuy không có nhiều tính năng sửa ảnh cầu kỳ nhưng Prisma rất hữu hiệu trong việc giúp người dùng chuyển hình ảnh mình yêu thích thành tranh vẽ theo các phong cách hoạt hình, đồ họa mới lạ khác nhau.

Chi tiết các tính năng

Ứng dụng Prisma có dung lượng nhỏ phù hợp với nhiều dòng máy.
Prisma có rất nhiều bộ lọc online đẹp mắt.
Chuyển hình ảnh thực thành hoạt hình siêu nhanh chóng với nhiều sự lựa chọn đồ họa phong cách khác nhau.

Xem thêm: Tải Paint Tool SAI 2 mới nhất 2021 – Link (Google Drive)

Photo Sketch Maker

image12.png
Photo Sketch Maker với những công cụ và tính năng độc đáo mà ứng dụng mang lại khiến người dùng có thể dễ dàng tạo nên các bức ảnh với hiệu ứng hoạt hình hay tranh vẽ đẹp mắt. Điều thú vị nhất khi sử dụng ứng dụng Photo Sketch Maker có lẽ là bạn có thể phác họa bức hình của mình theo nhiều loại khác nhau như phác thảo bút chì màu, bút chì, tranh sơn dầu, màu nước,... để tạo nên những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Chi tiết các tính năng

Phác họa bức ảnh ấn tượng bằng nhiều loại bút chì bắt mắt.
Ứng dụng Photo Sketch Maker sử dụng thích hợp cho cả các bức ảnh chân dung.
Cung cấp những công cụ với tính năng chỉnh sửa hiệu quả.

Sketch Master

image13.png
Sketch Master là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng biến bức hình của mình thành những bức tranh hoạt hình ấn tượng. Ngoài việc giúp người dùng chuyển hình hoạt hình bằng các tính năng mạnh mẽ, ứng dụng Sketch Master còn cung cấp cho người dùng 7 loại bút vẽ miễn phí bao gồm cả loại bút tô màu toàn vùng rộng giúp người dùng thỏa sức mà sáng tạo.

Chi tiết các tính năng

Sketch Master cung cấp cho người dùng 7 loại bút vẽ miễn phí bao gồm cả loại bút tô màu vùng lớn.
Ứng dụng Sketch Master sử dụng thích hợp cho cả những bức hình chân dung.
Cho phép xử lý hình trên nhiều lớp (layer) cùng lúc.
Sketch Master cung cấp tới hơn 40 bộ lọc miễn phí khác nhau cho người dùng tha hồ lựa chọn.

Pencil Sketch

image3.png
Pencil Sketch ứng dụng có cách sử dụng khá giống với Prisma, ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển những bức hình thật thành những bức vẽ phác thảo cực ấn tượng. Ngoài ra, ứng dụng Pencil Sketch còn cung cấp những tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như tính năng vẽ hay tăng giảm độ sáng, thêm văn bản hay cả cân bằng trắng,... giúp việc chỉnh sửa hình ảnh của người dùng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Chi tiết các tính năng

Hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội phổ biến.
Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh đa dạng.
Giao diện Pencil Sketch đẹp mắt và dễ sử dụng.

Photo Cartoon Camera

image2.png
Với các bộ lọc độc đáo mà ứng dụng Photo Cartoon Camera mang lại chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng cũng như hài lòng với những bức hình mình vừa chuyển đổi, bức hình của bạn trông sẽ chẳng khác gì một bức tranh được một người họa sĩ nào đó tốn rất nhiều công sức để phác họa ra, nhưng với ứng dụng Photo Cartoon Camera bạn chỉ mất vài giây thôi là có thể tạo ra nó. Các công cụ đa dạng giống như bộ lọc nghệ thuật hiện đại, bộ lọc film, bộ lọc nghệ thuật vẽ tranh, hay nghệ thuật đại chúng,... đảm bảo sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chi tiết các tính năng

Bộ màu rất ấn tượng bắt mắt.
Công cụ chỉnh sửa của Photo Cartoon Camera đa dạng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.
Camera chuyên chụp hình selfie hiệu quả, tốc độ chụp nhanh và cũng có nhiều bộ lọc bắt mắt.
Trình chỉnh sửa hình ảnh của Photo Cartoon Camera dễ sử dụng với Frame Blur và Vignette Blur, Layouts Blur, Photo.

Ứng dụng PicsArt

image15.png
PicsArt Photo Editor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh khá phổ biến với cái tên PicsArt, tạo hiệu ứng độc đáo trên điện thoại di động. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn hô biến những bức hình chụp bằng điện thoại hay bất cứ thiết bị nào khác trở thành các bức ảnh có hiệu ứng hoạt hình, tranh vẽ độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng PicsArt Photo Editor hỗ trợ bộ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh với đầy đủ các tính năng kinh điển như: cắt hay điều chỉnh kích thước hình, điều chỉnh thông số ví dụ như độ sáng, độ tương phản màu, độ phơi sáng, độ ấm, độ nét, độ bão hòa.

Chi tiết các tính năng

Tạo hình ghép từ nhiều tấm hình khác nhau nhanh chóng, hỗ trợ đa dạng khung ghép cho người dùng thoải mái tha hồ lựa chọn.
PicsArt Photo Editor có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt hình ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,...
PicsArt Photo Editor cung cấp hơn 3 triệu loại nhãn dán giúp người dùng tha hồ chỉnh sửa.
Tạo hiệu ứng ma thuật cho hình đầy mê hoặc.
Chế hình ảnh độc đáo, cũng giúp chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội.
Tự tạo nhãn dán độc quyền cho chính mình.
Vẽ tranh cũng với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ hay bút vẽ.

Ứng dụng Foodie

image11.png
Foodie là ứng dụng chụp hình, selfie phổ biến nhất cho giới trẻ hiện nay, nổi tiếng với các hiệu ứng chuyển hình đồ ăn sang thành dạng truyện tranh anime. Người dùng có thể tạo ra những bức hình giống như tranh vẽ rất bắt mắt thông qua bộ lọc màu siêu chất lượng cũng như trải nghiệm các tính năng chụp hình thông minh đến từ Foodie.

Chi tiết các tính năng

Có hơn 30 bộ lọc màu rất chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Chụp hình dễ dàng, chính xác hơn với những tính năng hướng dẫn thông minh.
Có thể quay clip ngắn với các bộ lọc hấp dẫn để cho video.
Có chế độ hẹn giờ chụp, và có cả tắt âm thanh chụp ảnh.
Trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.
Chia sẻ hình ảnh chụp lên mạng xã hội ngay lập tức.

Clip2Comic & Caricature Maker

image8.png
Với ứng dụng Clip2Comic & Caricature Maker người dùng không chỉ chuyển đổi bức hình của mình thành những bức tranh hoạt hình đẹp mắt mà người dùng còn có thể chỉnh sửa các video mình yêu thích và biến chúng thành những video ấn tượng, mang phong cách rất mới lạ. Ứng dụng mang đến cho người dùng 8 bộ lọc truyện tranh và bộ lọc nghệ thuật phác thảo. Điều này đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Chi tiết các tính năng

Hỗ trợ xuất hình ảnh và video chất lượng cao lên tới 1080p.
Nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo.
Chuyển ảnh thành tranh vẽ/ hoạt hình trực tiếp trên camera.

Cartoon Photo

image6.png
Cartoon Photo cũng giống như những ứng dụng vừa nêu trên, ứng dụng này cung cấp các hiệu ứng và tính năng hiệu quả giúp người dùng chuyển đổi hình ảnh thành những bức vẽ ấn tượng. Dễ dàng để áp dụng hiệu ứng nghệ thuật cho các bức ảnh có sẵn trên máy hoặc chụp trực tiếp bằng camera.

Chi tiết các tính năng

Chuyển đổi hình ảnh của người dùng thành nhiều loại khác nhau.
Dễ dàng để chia sẻ hình ảnh với mọi người trên những trang mạng xã hội.
Camera với bộ lọc trực tiếp sẽ cho phép tùy chỉnh độ sáng và độ bão hòa,...
Hơn 30 bộ lọc màu sắc độc đáo để cho người dùng lựa chọn.

DeepArt

image1.png
DeepArt sẽ mang đến cho người dùng khả năng chuyển hình ảnh thực thành các bức họa ấn tượng và vô cùng thuận tiện nhờ sự trợ giúp của AI thông minh. Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc nghệ thuật và các hiệu ứng nghệ thuật miễn phí được tổng hợp với hơn 50 kiểu nghệ thuật phổ biến.

Chi tiết các tính năng

Sự trợ giúp của AI thông minh sẽ giúp bức ảnh trên đặc sắc hơn.
Phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ DeepArt có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí hữu hiệu.
Thiết kế giao diện rất thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.

Photo To Cartoon Yourself Edit

image7.png
Chỉ với vài thao tác đơn giản Photo To Cartoon Yourself Edit sẽ giúp người dùng tạo ra những bức tranh hoạt hình theo phong cách riêng của mình. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp các camera mà ứng dụng, nó cung cấp việc chụp ảnh sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng Photo To Cartoon Yourself Edit còn cho phép người dùng chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa trong tất cả các ảnh làm cho chúng mang màu sắc sống động hơn.

Chi tiết các tính năng

Photo To Cartoon Yourself Edit hỗ trợ chia sẻ hình ảnh hoạt hình thông qua email thuận tiện.
Chụp ảnh trực tiếp từ camera của ứng dụng mà không cần sử dụng các thiết bị khác.
 
  • phan-mem-chuyen-anh-thanh-tranh-ve.png
    phan-mem-chuyen-anh-thanh-tranh-ve.png
    394.8 KB · Xem: 3,854

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên