Wondershare PDFelement Professional phiên bản 10.1.5.2527 mới nhất năm 2023

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 434

cuudulieu

Administrator
Wondershare PDFelement Professional là phần mềm cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ký và chú thích các tài liệu PDF. Nó cũng có tính năng OCR có thể nhận dạng văn bản được quét và dịch vụ đám mây cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ và truy cập các tệp PDF trực tuyến12.
Wondershare-PDFelement-Professional.png

Một số lợi ích của việc sử dụng Wondershare PDFelement Professional là:

• Bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản, hình ảnh và trang trong tệp PDF của mình

• Bạn có thể chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, PowerPoint, v.v.

• Bạn có thể ký và bảo vệ tệp PDF của mình bằng mật khẩu, hình mờ và chữ ký điện tử

• Bạn có thể điền và tạo biểu mẫu bằng các trường và nút tương tác

• Bạn có thể trích xuất dữ liệu từ các biểu mẫu PDF và xuất chúng sang tệp CSV

• Bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao như xử lý hàng loạt, biên tập, nén và tối ưu hóa

Wondershare PDFelement Professional tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí hoặc mua giấy phép đầy đủ từ trang web chính thức của họ 3.

TÍNH NĂNG KHÁC Wondershare PDFelement Professional​

Wondershare PDFelement Professional là một phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ký và quản lý tài liệu PDF. Một số tính năng khác mà Wondershare PDFelement Professional cung cấp là:

• Dễ dàng mở, đọc và điền các biểu mẫu PDF dựa trên XFA 1.

• Chỉnh sửa nâng cao trên các đối tượng dựa trên đồ họa, chẳng hạn như xoay, phản chiếu, cắt xén, v.v.1.

• Cải thiện độ chính xác OCR và nhận dạng bảng, được điều chỉnh phù hợp với máy chủ ảo 1.

• Ký số và đánh dấu tài liệu PDF của bạn 2.

• Biên tập lại nội dung nhạy cảm khỏi tệp PDF của bạn 2.

• Đám mây Tài liệu tích hợp dành cho PDFelement trên máy tính để bàn để lưu trữ, chia sẻ và truy cập các tệp PDF trên đám mây từ mọi nơi 3.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Wondershare PDFelement Professional, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ 4 hoặc tải xuống bản dùng thử miễn phí 5 để tự mình kiểm tra phần mềm.

GIÁ TIỀN​

Wondershare PDFelement Professional là phần mềm cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và ký các tài liệu PDF. Nó có nhiều tính năng khác nhau như OCR, xử lý hàng loạt, tạo biểu mẫu, trích xuất dữ liệu, v.v.

Giá của Wondershare PDFelement Professional tùy thuộc vào phiên bản, gói và nền tảng bạn chọn. Theo trang web chính thức1, có hai phiên bản: Standard và Pro. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 69 USD/năm và phiên bản Pro có giá 149,99 USD/năm hoặc 249,99 USD/viên vĩnh viễn. Bạn cũng có thể mua gói 2 năm với giá 109,99 USD hoặc gói phiên bản iOS với giá 100 USD/năm.

Một số nguồn khác có giá khác nhau cho Wondershare PDFelement Professional. Ví dụ: PCWorld2 báo cáo rằng phiên bản Pro có giá 80 USD/năm cho cá nhân, trong khi How2shout3 tuyên bố rằng phiên bản này có giá 59,95 USD/năm. TechRadar4 cũng đề cập rằng phiên bản Tiêu chuẩn có giá 69 USD/năm và phiên bản Pro có giá 79 USD/năm.

Do đó, giá của Wondershare PDFelement Professional có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn mua và thời điểm bạn kiểm tra. Tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức1 hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.

TẢI XUỐNG Ở ĐÂY
MACOS
WINDOWS
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên