Download TeamViewer 15 Full Crack 2021 – Link (Google Drive)

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 242

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
TeamViewer 15 là một công cụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa. Kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn cài đặt hay sửa lỗi các phần mềm mà không cần phải đến trực tiếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt TeamViewer 15 Full Crack 2021 mà không giới hạn thời gian sử dụng.

TeamViewer-15-crack.jpg


TeamViewer là gì?​

TeamViewer là một giải pháp ổn định nhất tạo điều kiện cho người dùng truy cập từ xa vào máy tính và mạng với tốc độ cao. Bạn muốn thực hiện một cuộc họp suôn sẻ nhưng bạn đang ở rất xa mọi người, TeamViewer 15 chính là giải pháp cho bạn làm điều này an toàn và nhanh nhất. Với việc xây dựng nhiều tính năng cho truy cập từ xa và kết hợp dịch vụ dựa trên đám mây, các hướng dẫn cơ bản, người dùng sẽ được làm việc trong một môi trường thông suốt, khoa học.

Teamviewer 15 có thể kết nối giữa nhiều máy tính với nhau. Đây là công cụ giúp điều khiển máy tính từ xa. TeamViewer 15 được xem là phiên bản hiện đại và mới nhất của TeamViewer dành cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như Android, iOS (iPad, iPhone).

Bởi tính linh hoạt mà TeamViewer được sử dụng phổ biến. Chưa hết đâu, nó còn bảo mật cấp doanh nghiệp hiệu quả, bạn không cần quan tâm đến chi phí của VPN nữa. Nó còn hữu ích trong truy cập không cần người giám sát, sử dụng thiết bị di động dễ dàng nhằm cung cấp sự hỗ trợ cho các kết nối với máy tính.

Phần mềm này còn có một nền tảng cơ bản, đó là dựa trên đám mây, chính tính chất này khiến cho việc truy cập từ xa đạt được hiệu quả như vậy. Bạn sẽ được tận hưởng quá trình quản lý dịch vụ mà trước đó, công việc này rất hạn chế, bạn cũng sẽ được tự động hóa các tác vụ tiết kiệm thời gian.

Một điểm nổi bật ở TeamViewer 15 mà hầu như các phiên bản trước chưa có được: cuộc họp TeamViewer có chất lượng âm thanh hoàn hảo, kết nối điều khiển từ xa và những tùy chọn nâng cao… làm cho người dùng cảm thấy bị cuốn hút.

Các tính năng nổi bật của TeamViewer 15​

Truy cập từ xa máy chủ, các điện thoại di động, máy tính​

Đối với TeamViewer 15 Full Crack dù bất kỳ nơi đâu, dù đi công tác xa hay ở nhà bạn hoàn toàn có thể truy cập từ xa thông qua phần mềm thông minh TeamViewer 15. Tất nhiên, năng suất làm việc của bạn vẫn đảm bảo. Với một cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể truy cập vào các tệp và ứng dụng trên máy tính dễ dàng, nhanh chóng. Không cần dùng đến VPN bạn vẫn có thể truy cập được trên các máy chủ và thiết bị di động an toàn.

Truyền tệp nhanh chóng​

Một điều đáng kinh ngạc ở TeamViewer 15 đó là tốc độ truyền tệp. Hơn 20 lần – nghe có vẻ hơi kinh khủng nhưng đó là sự thật về tốc độ truyền tệp của TeamViewer. Nhờ thế mà TeamViewer 15 không làm mất nhiều thời gian của bạn vì có nhiều phương thức truyền tệp, đồng thời tốc độ lên đến 200 MB/s.

Kiểm soát người dùng chính​

TeamViewer 15 có khả năng điều khiển máy tính từ xa, do vậy bạn có thể khắc phục các sự cố công nghệ thông tin một cách nhanh chóng bằng việc đăng nhập vào thiết bị đối tác. Một thao tác cần có là phê duyệt xác thực, khi đã hoàn thành xác thực xong, với quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa bạn hoàn toàn có thể quản lý yêu cầu dịch vụ CNTT.

Khi nào thì bạn trở thành người dùng chính? Đó là khi bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android – có thể xem là người dùng chính. Nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào mà vẫn có thể sửa lỗi, truy cập thông tin hoặc chuyển tập tin.

Truy cập không giám sát​

Tính năng truy cập không giám sát được hiểu nôn na là khi cài đặt TeamViewer 15 bạn cài đặt TeamViewer Host để hỗ trợ truy cập vào máy chủ hay máy tính không giám sát hoặc truy cập vào các thiết bị Android một cách vĩnh viễn.

Không nhất thiết phải yêu cầu người dùng TeamViewer 15 thực hiện hành động từ xa nhưng quản trị viên vẫn có thể hoàn toàn triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn làm điều này.

Cac-tinh-nang-noi-bat-cua-teamvewer-15-crack.jpg

Thực thi tập lệnh từ xa​

Một cách giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhanh nhất đó là sử dụng hệ thống tập lệnh. Với những cú click chuột đơn giản nhưng việc thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa trong từng quy trình định kỳ. Thay vì phải tốn nhiều thời gian thì bây giờ TeamViewer 15 đã giúp bạn đơn giản hóa qua các tập lệnh.

Bảng điều khiển​

Mọi diễn biến mà thiết bị từ xa thực hiện sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển TeamViewer. Những thông tin như CPU, ổ cứng, bộ nhớ RAM và hơn thế nữa đều có mặt trong bảng điều khiển này. Quyền truy cập mà người dùng có được là quyền truy cập vào kiểu máy, số sê-ri, nhà sản xuất, tên máy tính và hệ điều hành. Nói tóm lại những thông tin mà bạn muốn biết, chương trình không đáp ứng, quá trình đang chạy bạn hoàn toàn đều theo dõi được.

Đa nền tảng​

Đơn giản là thiết bị bạn được hỗ trợ như: Windows, macOS, Linux , Chrome OS, iOS hoặc Android thì bạn hoàn toàn có thể truy cập bất kỳ thiết bị nào với TeamViewer. Không cần một lập trình viên nào hướng dẫn cả, bạn vẫn có thể làm mọi thứ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. TeamViewer 15 cung cấp khả năng hỗ trợ qua máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động cực kì dễ dàng.

Truyền phát sắc nét và chất lượng âm thanh cao​

Điều mà hầu hết ai cũng quan tâm khi thực hiện các video chính là chất lượng video và âm thanh cao. Trong TeamViewer, các máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn tính năng hội nghị truyền hình độ nét cao, song song với đó là chức năng quay video có độ phân giải cao.

TeamViewer 15 đã khiến người dùng bất ngờ khi tạo ra video phát trực tiếp rõ nét và âm thanh thì cực kỳ rõ ràng. Và người dùng chỉ việc tập trung vào cuộc trò chuyện video mà thôi. Có được điều này là nhờ TeamViewer sở hữu tính năng nổi bật trong việc nén dữ liệu, do vậy mà người dùng không phải lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các chương trình cho hội nghị âm thanh và video nữa. Bạn chỉ cần có những giây phút trải nghiệm thật lý tưởng thôi.

Link Download TeamViewer 15 Full Crack 2021


Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 Full Crack lên cài đặt và sử dụng không giới hạn thời gian. Chúc các bạn thành công nhé!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên