Passware Kit Standard Plus- Phần mềm khôi phục mật khẩu mạnh nhất

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 814

cuudulieu

Administrator

Ứng dụng Passware Kit Forensic là gì?​

Passware Kit Forensic là một phần mềm khôi phục mật khẩu hoàn chỉnh giúp bạn truy xuất và lấy lại bất kỳ mật khẩu nào từ bất kỳ tệp hoặc trang web nào. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để truy cập các tệp được mã hóa. Các tệp Excel và Word, mật khẩu đã lưu cho Internet Explorer, Outlook, Firefox, v.v. có thể được giải mã bằng phần mềm này. Giao diện phần mềm hoàn toàn nhỏ gọn và không phức tạp ngăn cản bạn làm việc. Thậm chí trong một số trường hợp, hướng dẫn từng bước của phần mềm sẽ giúp bạn giải mã.

Passware-Kit-Standard-Plus.jpg
Bộ công cụ Passware có các cài đặt đặt trước để khôi phục mật khẩu, nhưng bạn có thể tùy chỉnh cài đặt để tấn công các tệp của mình. Bằng cách đó, bạn có thể xác định các ký tự có thể có trong mật khẩu và phần mềm sẽ giải nén các tệp bằng cách kết hợp các ký tự đó theo những cách khác nhau. Ngoài các tệp, bạn có thể lấy mật khẩu được lưu trữ trong trình duyệt Internet, quản lý email và kết nối Internet. ứng dụng này có thể dễ dàng truy xuất mật khẩu đã lưu từ tất cả các trang web trình duyệt của bạn.

Passware-Kit-Forensic-full.jpg


Đặc điểm của phần mềm Passware Kit Forensic:

- Hỗ trợ trên 280 định dạng tập tin
- Khôi phục và báo cáo các loại mật khẩu khác nhau trong thời gian ngắn nhất bằng các thuật toán nhanh nhất
- Tìm kiếm trên máy tính để tìm tất cả các tệp được mã hóa
- Khôi phục mật khẩu như BitLocker, TrueCrypt và mật khẩu của người dùng Windows và Mac bằng cách sử dụng hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache
- Tự động khôi phục các tệp mật khẩu nhóm

Download:
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên