Video giáo trình sửa maintherboard iphone chi tiết nhất

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 2,534

cuudulieu

Administrator
Khóa học nền tảng sửa chữa bo mạch chủ iPhone là một khóa học hoàn chỉnh trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Trong khóa học này, những điều cơ bản về sửa chữa iPhone được dạy. Giải thích đầy đủ về những điều cơ bản của các linh kiện điện tử như điện trở, tụ điện, điốt, v.v., dạy chức năng chính xác của các linh kiện điện tử và hiểu ký hiệu điện tử của từng linh kiện trong sơ đồ mạch. Đào tạo về các công cụ cần thiết do kỹ thuật viên REWA đề xuất chỉ là một phần những gì bạn sẽ học trong khóa học này.
giao-trinh-sua-iphone.jpg

Các chủ đề của khóa học bao gồm máy điện DC, đồng hồ vạn năng, kiến thức cơ bản về các thành phần bo mạch chủ, kiến thức cơ bản về cấu trúc bo mạch chủ, công cụ hàn sắt, khái niệm về Trạm làm lại khí nóng với gió thẳng đứng và Trạm làm lại khí nóng với gió xoắn ốc, lập trình viên chip NAND flash, nhựa thông phương pháp phát hiện, học phương pháp quan sát, đo lường trong khắc phục sự cố, giới thiệu các công cụ thường dùng trong sửa chữa di động, phân tích luồng, phân tích mã lỗi iTunes và học phương pháp Dummy Antenna. Cuối cùng, có hai phần để giải thích cách sử dụng bitmap và cách học sửa chữa iPhone.

linh-kien-main-tren-iphone.jpg
Những gì bạn sẽ học được trong khóa học này:
  • Giải thích chi tiết về các linh kiện điện tử như điện trở, tụ điện, điốt, v.v.
  • Hướng dẫn chi tiết về các công cụ sửa chữa thiết yếu (do kỹ thuật viên REWA khuyến nghị)
  • Học chức năng chính xác của các thành phần điện tử khác nhau và hiểu các ký hiệu khác nhau
  • Học các phương pháp và kỹ năng hữu ích trong sửa chữa điện thoại di động, chẳng hạn như phát hiện nhựa thông, phương pháp phân tích hiện tại, v.v.
Khóa học này dành cho ai:

Kỹ thuật viên và những người đam mê sửa chữa

Trình độ: người mới bắt đầu
sua-iphone.png


LINK TẢI TẠI ĐÂY

Từ khóa tìm nhiều nhất: giáo trình sửa chữa điện thoại iphone, tài liệu sửa chữa điện thoại iphone, tài liệu sửa iphone
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên