4 Cách Đơn Giản Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng

thienminh6879
Bình luận: 0Lượt xem: 267

thienminh6879

Administrator
Ngày nay, công nghệ hiện địa phát triển thì ở những khu phát triển đặc biệt là ở các thành phố lớn thì việc sử dụng wifi là điều hết sức cần thiết để đáp ứng cho công việc hay học tập. Sóng wifi có ở khắp mọi nơi bởi vậy nên không quá khó để bạn có thể tìm thấy chúng nhưng wifi của các gia đình hay cá nhân lại thường được đặt mật khẩu. Trong những trường hợp bạn cần thiết thì nhất định những thông tin về các cách hack wifi đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là rất quý giá.
cach-hack-wifi-don-gian.png

Cách hack wifi đơn giản mà bạn nên biết​

Hack Wifi để lấy mật khẩu có được xem hành vi xấu không?​

Nếu như bạn hack được mật khẩu wifi và chỉ sử dụng vào mục đích khi cần thiết thì đó cũng không được xem là hành vi xấu. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng việc hack wifi và sử dụng mạng tùy tiện bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng mạng của chủ wifi. Bởi vậy nên những thông tin mà chúng tôi giới thiệu tới bạn dưới đây nhằm mục đích chủ yếu là để bạn có thể tham khảo để biết thêm nhiều thủ thuật công nghệ.

4 Cách hack Wifi đơn giản nhất đảm bảo thành công 100%​

Để hack được mật khẩu wifi, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách. Tuy nhiên, dưới đây là 4 cách hack wifi đơn giản, dễ dàng nhất đảm bảo ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng với tỷ lệ thành công cực cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những cách gì và thao tác thực hiện hack wifi nhanh nhất như thế nào nhé!
tim-hieu-ve-cach-hack-wifi.png

Tìm hiểu về các cách hack mật khẩu wifi nhanh chóng​

Cách hack mật khẩu Wifi nhanh gọn lẹ trên máy tính​

Cách dễ dàng nhất để bạn có thể hack được mật khẩu wifi chính xác là sử dụng Command Prompt trên máy tính mà không cần phải cài đặt ứng dụng thứ 3 để thao tác. Đê thực hiện, bạn chú ý làm theo chi tiết chuẩn xác các bước như hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Bạn mở cửa sổ Command Prompt bằng cách thực hiện nhấn tổ hợp phím Windows + R khi đó cửa sổ Run sẽ mở ra , sau đó nhập cmd ( Command Prompt ) vào khung rồi nhấn Enter.
 • Bước 2: Trên cửa sổ Command Prompt , nhập đúng chính xác các dòng lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid
 • Bước 3: Tất cả các mạng Wifi có thể truy cập xung quanh khu vực của bạn sẽ được hiện ra sau khi bạn thực hiện xong hai bước đầu.
 • Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập lệnh dưới đây: netsh wlan connect name=(wifi name- tên kết nối mạng wifi mà bạn muốn hack và kết nối, lưu ý wifi mà bạn chọn có kết nối mạng ổn định và gần khu vực thiết bị mà bạn muốn kết nối)
 • Bước 5: Để ngắt kết nối sau khi đã hack wifi và truy cập internet thành công, bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect
su-dung-command-prompt.png

Sử dụng Command Prompt trên máy tính để hack wifi​

Hack mật khẩu Wifi đơn giản bằng điện thoại Android​

Cách hack Wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất là sử dụng ứng dụng WPSAPP - ứng dụng hack mật khẩu Wifi hợp lý cho các thiết bị điện thoại với hệ điều hành Android qua các thuật toán tạo Random Pin.
Giao diện ứng dụng WPSAPP chia thành các tab Network và tab Devices. Trong đó tab Network là danh sách các mạng khả dụng ( địa chỉ IP của bạn, các loại bảo mật, mã hóa). Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị ( số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi, các loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị phù hợp).
Các bước hack Wifi trên điện thoại Android đơn giản bằng ứng dụng WPSAPP được chúng tôi tổng hợp dưới đây:
 • Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và tìm kiếm các kết nối mạng Wifi xung quanh bạn mà thiết bị tìm được
 • Bước 3: Chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi và kết nối.
 • Bước 4: Nhấn CONNECT WITH PIN và chờ ứng dụng load, mật khẩu wifi mà bạn vừa kết nối sẽ được hiển thị sau vài phút.
ung-dung-hack-mat-khau-wifi.png

Ứng dụng hack mật khẩu Wifi hợp lý WPSAPP cho Android​

Các bước hack Wifi bằng địa chỉ IP​

Các thiết bị iPhone muốn hack wifi thì cách hack Wifi bằng địa chỉ IP là giải pháp hợp lý nhất. Các bước thực hiện cũng không quá khó khăn , đầu tiên bạn tiến hành tìm địa chỉ IP router trên điện thoại iPhone, sau đó sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để tìm, hack mật khẩu Wifi. Ngoài ra, điều quan trọng là cần đảm bảo thiết bị của bạn đang được kết nối với Wifi mà bạn muốn hack mật khẩu.
hack-wifi-bang-ip.png

Cách hack mật khẩu wifi bằng ip cho thiết bị iphone​

Hướng dẫn chi tiết cách hack Wifi bằng chìa khóa vạn năng được nhiều người sử dụng​

Cách hack Wifi bằng chìa khóa vạn năng được nhiều người sử dụng là cài đặt ứng dụng Wifi Master Key về thiết bị và việc đơn giản bạn cần làm là bật vị trí và wifi để ứng dụng tìm kiếm và lựa chọn wifi phù hợp → Tìm chìa khóa wifi và đợi trong ít phút là bạn đã lấy được mật khẩu wifi kết nối.

wifi-chia-khoa-van-nang.png

Wifi chìa khóa vạn năng cho mọi thiết bị​

Kết luận​

Trên đây là 4 Cách Đơn Giản Hack Wifi Dễ Dàng mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều những thông tin thực sự hữu ích về Cách dễ dàng nhất để bạn có thể hack được mật khẩu wifi chính xác trong những trường hợp bạn thật sự cần thiết.
 
 • wifi-chia-khoa-van-nang.png
  wifi-chia-khoa-van-nang.png
  177 KB · Xem: 1
 • wifi-chia-khoa-van-nang.png
  wifi-chia-khoa-van-nang.png
  177 KB · Xem: 0

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên