Cách kích hoạt bản quyền key win 10 và tính năng nổi bật của chúng

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 316

cuudulieu

Administrator
Key win 10 là một trong những chủ đề được giới công nghệ và người dùng quan tâm hiện nay. Vậy, làm thế nào để kích hoạt bản quyền active win 10 update mới nhất hiện nay? Phiên bản này có những tính năng nào nổi bật so với các phiên bản trước đó?

Những key win 10 chuyên được dùng để cài đặt

Picture10.png

Có rất nhiều key win 10 được đưa ra để người dùng tiện lợi hơn khi cài đặt

Nếu bạn muốn cài đặt win 10 đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến key dùng để cài đặt dòng win này. Có rất nhiều product key chuẩn giúp bạn lựa chọn. Trong đó, bạn hãy điểm qua:

Windows 10 Pro: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Windows 10 Home: YTMG3-N6DKC-DKB77–7M9GH-8HVX7

Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

Windows 10 Education: YNMGQ-8RYV3–4PGQ3-C8XTP-7CFBY

Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

Home Single Language: BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6–6F4BTCách cài đặt key win 10 đơn giản nhất


Picture11.png

Cài đặt windows 10 vô cùng đơn giản

Bạn nếu muốn cài đặt windows10 hay key win 10 pro cần thực hiện chi tiết theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn vào this PC sau đó chọn lựa properties.

Bước 2: Khi cửa số màn hình hiển thị ra bạn chọn activate windows.

Bước 3: Chọn change product key khi cửa sổ mới hiện thị ra.

Bước 4: Bạn hãy copy danh sách key win 10 chúng tôi chia sẻ ở trên sau đó paste vào product key. Nhấn tiếp next để kích hoạt bản quyền. Khi cửa sổ mới hiển thị lên bạn chọn tiếp activate để thiết bị kích hoạt thành công win 10.

Bước 5: Bạn hãy kiểm tra lại xem thiết bị của mình đã kích hoạt thành công win 10 hay chưa bằng cách nhấn vào activate.

Một số tính năng nổi bật trên windows 10

Picture12.png

Start menu được quay trở lại với phiên bản nâng cấp hơn tại windows 10

Giữa muôn vàn phiên bản windows xuất hiện trên thị trường thì windows 10 được nhiều người chọn lựa hiện nay. Bởi, phiên bản win này đáp ứng được các tiêu chí người dùng đặt ra như:

Start menu được trở lại với phiên bản hoàn toàn khác

Start menu bị loại bỏ trong windows 8. Điều này khiến người dùng cảm thấy hụt hẫng khi sử dụng thiết bị. Nhưng, ở phiên bản windows 10 lần này, nút start menu chính thức xuất hiện trở lại với một bộ dạng hoàn toàn khác biệt. Chúng kết hợp giữa start menu tại windows 7 và start screen của windows 8. Do đó, nút này giờ đây có khả năng mở rộng ra toàn màn hình. Đồng thời, chúng cũng mang đến sự linh hoạt hơn cho người sử dụng.

Xuất hiện trợ lý ảo cortana PC

Cortana xuất hiện trên windows 10 được người dùng đánh giá cao. Khi muốn tìm kiếm bạn chỉ cần nói vào micro kết nối cùng thiết bị. Ngay lấp tức các ứng dụng, thông tin liên quan được hiển thị ra. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tính năng này đầu tiên bạn hãy kết nối internet.

Văn bản hiển thị to hơn nhờ kính lúp

Picture13.png

Kính lúp giúp phóng to thu nhỏ tại windows 10

Windows 10 có tính năng phóng to màn hình. Khi cần sử dụng tính năng này bạn chỉ cần truy cập logo windows 10 sau đó chọn cộng hoặc trừ để điều chính văn bản nhưa ý muốn của bạn.

Truy cập không cần sử dụng mật khẩu

Nếu muốn đăng nhập vào microsoft bạn không cần phải dùng mật khẩu như trước đây. Thay vào đó, bạn hãy bật tùy chọn windows hello. Bạn đừng lo lắng về độ an toàn bởi key win 10 sẽ tạo ra hệ thống bảo mật hiệu quả.

Edge giúp khả năng bảo mật cao hơn

Edge đã được chọn làm trình duyệt web mặt định của bản windows 10. Với trình duyệt này, người dùng sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Continuum linh hoạt

Tính năng continuum có khả năng điều chỉnh phù hợp với thiết bị của bạn. Các ứng dụng được thực hiện trên giao diện mordern UI có tác dụng giúp các ứng dụng trở nên linh hoạt hơn.

Emoji được thêm từ bàn phím

Picture14.png

Emoji xuất hiện trong phiên bản windows 10

Với key win 10 bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn logo windows trên bàn phím cùng với dấu chấm, Emoji sẽ ngay lập tức được mở ra.

Tạo nhanh hơn các sự kiện

Với windows 10 bạn sẽ thêm các sự kiện vào lịch của bạn nhanh chóng nhất. Chỉ cần truy cập vào ngày và giờ trên thanh tác vụ và chọn ngày giờ bạn cần thêm sự kiện. Ngay lập tức các sự kiện sẽ được hiển thị để nhắc nhở đến bạn.

Key win 10 hiện nay đã được sử dụng phổ biến. Windows 10 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và linh hoạt hơn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về phiên bản win 10 hãy vào diendancuudulieu.com để cùng trao đổi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên