ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH UY TÍN TRONG MÙA DỊCH COVID 19

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 445

cuudulieu

Administrator
Saigon Computer còn có dịch vụ sửa chữa máy tính online mùa dịch cho các lỗi phần mềm đơn giản. Mô hình sửa chữa máy tính từ xa này khá tiện lợi, khách hàng sẽ quan sát được toàn bộ thao tác trên máy và ghi nhớ để tự chữa lỗi tương tự cho các lần sau. Giá dịch vụ sửa chữa laptop online cho các lỗi phần mềm cơ bản chỉ dao động 50k – 150k rất phù hợp, tiện lợi cho người dùng.
dia-chi-sua-may-mua-dich-covid-19(1).jpg


Giữa bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp, đã thúc đẩy nền công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để chung tay góp sức phòng chống dịch, hầu như các cơ quang, tổ chức, doanh nghiệp, trường học,… đều được chuyển sang phương thức làm việc trực tuyến và cụm từ “Work From Home” (“WFH” – làm việc từ xa tại nhà) đã không còn quá xa lạ với chúng ta.
Vừa qua, Tp. Hồ Chí Minh đã có công văn quyết định kéo dài giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa, tuy nhiên thời gian giãn cách kéo dài quá lâu đã bắt đầu phát sinh các vấn đề liên quan tới sinh hoạt thiết yếu của người dân như đồ dùng sinh hoạt, thiết bị điện tử hư hỏng. Do số lượng, thời lượng, năng suất sử dụng các thiết bị tin học, văn phòng nói chung và máy tính, điện thoại nói riêng đều tăng đột biến như hiện nay nên tần suất hư hỏng còn diễn ra nhanh chóng hơn. Việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính uy tín ngày càng cấp bách hơn trong tình cảnh rối ren như hiện tại.

Nhằm mục đích đảm bảo công việc, học tập của quý khách không bị ngắt quãng trong thời gian giãn cách, trung tâm Saigon Computer vẫn mở cửa duy trì hoạt động xuyên suốt các dịch vụ sửa chữa, và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và quy tắc 5K.

Bên cạnh đó, Saigon Computer còn có dịch vụ sửa chữa máy tính online mùa dịch cho các lỗi phần mềm đơn giản. Mô hình sửa chữa máy tính từ xa này khá tiện lợi, khách hàng sẽ quan sát được toàn bộ thao tác trên máy và ghi nhớ để tự chữa lỗi tương tự cho các lần sau. Giá dịch vụ sửa chữa laptop online cho các lỗi phần mềm cơ bản chỉ dao động 50k – 150k rất phù hợp, tiện lợi cho người dùng.

Quá trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa laptop nhanh chóng tại Saigon Computer:

 • Hạn chế tiếp xúc tối đa trực tiếp khách hàng tại trung tâm.
 • Thay vào đó Saigon Computer sẽ chỉ làm việc trực với bên Shipper công nghệ. Quý khách hàng cần sửa chữa laptop, máy tính bàn có thể gửi máy tính đến trung tâm Saigon Computer thông qua các App giao nhận.
 • Tại Saigon Computer, sau khi nhận được máy tính của khách hàng sẽ có kỹ thuuật viên liên hệ xác nhận, kiểm tra máy và báo tình trạng, hướng xử lý, chi phí trước khi tiến hành sửa chữa.
Hy vọng, với phương thức làm việc trên của Saigon Computer có thể cùng chung tay góp sức với cả nước thực hiện phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng vừa đảm bảo công việc, học tập của các bạn không bị gián đoạn.

Dịch vụ sửa chữa máy tính lấy liền tại Saigon Computer:

 1. Vệ sinh laptop an toàn trong mùa dịch Covid-19
 2. Cài đặt hệ điều hành Windows, hệ điều hành MacOS, các phần mềm Photoshop, AI,…
 3. Sửa lỗi máy tính không lên, khởi động không lên nguồn, khởi động không lên màn hình.
 4. PC, laptop đang sử dụng bị sập nguồn.
 5. Lỗi màn hình xanh, bị treo không vào Windows.
 6. Laptop bị đen màn hình, bị giật hình, sọc hình,…
 7. Sửa lỗi bàn phím bị nhảy chữ, loạn chữ,…
 8. Thay bàn phím, pin laptop chính hãng lấy liền.
 9. Thay màn hình chính hãng lấy liền.
 10. Nâng cấp máy tính bị chậm, bị đơ, máy tính lag khi chơi game LMHT, Dota 2,…

Thời gian xử lý dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền:

Saigon Computer hoạt động với kim chỉ nam: Sửa đúng bệnh - Báo đúng giá – Bảo hành uy tín. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn đoán chắn chắc tình trạng của máy và đưa ra hướng ra xử lý chính xác nhằm tiết kiếm thời gian quý giá khách hàng, không tái diễn nhiều lần các lỗi đã sửa nên thời khắc phục tối thiểu từ 3h và tối đa 2 ngày.

Saigon Computer với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, cũng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại để chuẩn đoán chính xác, sửa chữa nhanh chóng, chi phí tiết kiếm các lỗi máy tính để công việc, học tập của Quý khách không bị gián đoạn.

Một câu hỏi mà Saigon Computer nhận được khá thường xuyên trong thời gian gần đây là nếu mang máy tính đi sửa trong thời điểm này, tôi có vi phạm quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ không?

Theo Công văn mới nhất về việc tiếp tục giãn cách tại Hồ Chí Minh, thì nghành nghề thiết bị tin học, điện tử được phép hoạt động với các tiêu chí 3 tại chỗ, hình thức “bán mang về” như các hàng quán. Nên khi Quý khách buộc phải ra đường thì cần chứng minh laptop, PC là công cụ duy nhất phục vụ nhu cầu học tập, công việc để tránh xử phạt.

Nguồn: SaigonComputer
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên