Elcomsoft Phone Breaker 6.45.18347 Forensic Edition macOS Tiện ích dành cho Iphone

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 624

cuudulieu

Administrator
Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition for Mac là một ứng dụng rất hữu ích cho phép người dùng truy cập và mã hóa các bản sao lưu đã lưu trong bộ nhớ cache của Apple cũng như điện thoại Blackberry và với những dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache đó, hãy giải mã mật khẩu của họ. Nó cũng có thể truy cập mật khẩu sao lưu của nhiều thiết bị khác nhau như hệ điều hành Blackberry, Apple iOS và truy cập chúng. Nó đã có một số cập nhật mới và các tính năng và công cụ nâng cao.

315714_2.jpg

Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition cho Mac có một số mô-đun nâng cao cho phép bạn truy cập dữ liệu sao lưu đã lưu trong bộ nhớ cache một cách dễ dàng. Với các bản cập nhật mới, người dùng hiện có thể truy cập iCloud cho Apple và Windows Live cho Windows và cho phép họ khôi phục mật khẩu. Tin nhắn iCloud, Ảnh, Video, Tài liệu và các tệp đính kèm định dạng khác cũng có thể được khôi phục dễ dàng. Nó có thể giải mã các bản sao lưu iOS và FileVault 2. Nó có một từ điển được bảo vệ bằng mật khẩu thông tục giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó có một quá trình cài đặt đơn giản và dễ hiểu và khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng trực quan và điều hướng rõ ràng. Nó không yêu cầu mật khẩu iCloud để truy cập tài liệu.
Phần mềm khôi phục dữ liệu Android: PhoneRescue for Android

Các tính năng của Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition cho Macbook


Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition cho Mac.

epb_backups.png
Một ứng dụng rất hữu ích cho phép người dùng truy cập và mã hóa các bản sao lưu đã lưu trong bộ nhớ cache của Apple cũng như điện thoại Blackberry và với những dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache đó, hãy giải mã mật khẩu của họ.

Cũng có thể truy cập mật khẩu sao lưu của nhiều thiết bị khác nhau như Blackberry, Apple hệ điều hành iOS và truy cập chúng.

Có một số mô-đun nâng cao cho phép bạn truy cập dữ liệu sao lưu đã lưu trong bộ nhớ cache một cách dễ dàng.

Có một từ điển khổng lồ được bảo vệ bằng mật khẩu cho phép truy cập dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có một quá trình cài đặt đơn giản và dễ hiểu và khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng trực quan và điều hướng rõ ràng.


Ứng dụng Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition dành cho Mac OS


Ứng dụng Mac Tên đầy đủ: Tải xuống Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition cho MacOSX

Phiên bản pháp y Elcomsoft Phone Breaker # 6.45.18347

Thiết lập Tên tệp ứng dụng: Elcomsoft_Phone_Breaker_6.45.18347.zip

Dung lượng ứng dụng đầy đủ: 21 MB

Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Gói DMG thiết lập độc lập đầy đủ

Kiến trúc tương thích: Kiến trúc Apple-Intel

MD5 Checksum: e30dd9f70cb69d1333bc03d9d01c6c8b

Loại giấy phép: Phiên bản Pro Premium đầy đủ Hoạt động miễn phíYêu cầu hệ thống của Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition for Mac OS X


Trước khi bạn tải xuống Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition miễn phí cho Mac, hãy đảm bảo Apple Mac OS X của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu trên Macintosh.

Hệ điều hành: Mac OS X 10.1 trở lên.

Máy: Apple Macbook

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: 30 MB dung lượng trống cần thiết.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.


LINK DOWNLOAD
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên