PhoneRescue for Android 3.8.0.20210804 Multilingual- Phần mềm khôi phục dữ liệu trên điện thoại

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 644

cuudulieu

Administrator

PhoneRescue for Android 3.8.0.20210804 Multilingual là:

PhoneRescue cho Android, bao gồm tất cả các thiết bị Android từ Samsung, Huawei, LG, Google hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào trên thị trường, có thể cứu bạn khỏi mọi thảm họa dữ liệu ngay từ giây phút đầu tiên. Nó áp dụng các công nghệ tùy chỉnh dựa trên từng điện thoại và máy tính bảng cụ thể, đảm bảo bạn lấy lại dữ liệu và tệp đã mất của mình với tỷ lệ thành công cao nhất.

PhoneRescue-for-Android-3.8.0.2021071-Cracked-for-macOS.png

  • Tập trung vào việc giúp khôi phục dữ liệu và tệp từ điện thoại / máy tính bảng Android của bạn với tỷ lệ thành công cao nhất
  • Khôi phục tin nhắn bị mất / xóa, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, lịch, v.v., trực tiếp vào thiết bị Android của bạn để sử dụng ngay lập tức
  • Bao gồm tất cả điện thoại / máy tính bảng Android chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên, bao gồm Samsung, Huawei, Sony, HTC, Google, LG, Motorola, OnePlus, v.v.
  • Quét và xác định nội dung bị mất nhưng có giá trị của bạn trong giây phút đầu tiên từ thiết bị Android mà không cần root và gợi ý chúng trở lại trong nháy mắt
  • Khôi phục tới 13 loại dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm tin nhắn, ảnh, danh bạ, thậm chí cả bản ghi và tệp đính kèm trò chuyện WhatsApp và Line, v.v.
  • Lấy lại nội dung bị mất / bị xóa chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, không cần các bước phức tạp
  • Giúp mở khóa màn hình khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình và giữ nguyên vẹn tất cả dữ liệu trên thiết bị Android của bạn

Cách phục hồi dữ liệu trên điện thoại bằng PhoneRescue for Android 3.8.0.20210804 Multilingual

Bước 1. Khởi chạy DroidKit trên máy tính của bạn và kết nối với Điện thoại Android của bạn. Chọn Quick Recovery from Device.

droidkit-quick-recovery-without-root.png


Bước 2. Chọn Dữ liệu để san sâu từ điện thoại Android, tại đây bạn có thể chọn Chỉ Photos hoặc tất cả các loại dữ liệu.

droidkit-quick-recovery-choose-data-types.png

Bước 3. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối điện thoại Android của mình và sau đó nhấp vào Start . Sau đó, DroidKit sẽ bắt đầu quét các bức ảnh đã xóa trên thiết bị Android của bạn. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy các ảnh đã xóa trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể chọn ảnh để khôi phục vào To Device or To PC .

droidkit-quick-recovery-preview-and-select-deleted-photos.png

Bước 4: Kiểm tra tập tin đã được phục hồi dữ liệu hoàn thành.


LINK TẢI Phiên bản PhoneRescue dành cho Android
LINK TẢI Phiên bản PhoneRescue dành cho IOS

Trên đây là tất cả những tiện ích mà PhoneRescue for Android 3.8.0.20210804 Multilingual mang lại. Chúc bạn thành công!!!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên