Làm thế nào để chọn một công ty phục hồi dữ liệu tốt ????

cuudulieuvonguyen
Bình luận: 0Lượt xem: 1,445

cuudulieuvonguyen

Moderator
Nhân viên
Nếu bạn tìm kiếm "phục hồi dữ liệu" trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, bạn sẽ nhận thấy rằng có hàng triệu và hàng triệu kết quả. Sau khi liếc nhìn kết quả, bạn sẽ tìm thấy cả các công ty phục hồi dữ liệu lớn và nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy các công ty có một vị trí trung tâm, các công ty có một vài địa điểm ở các tỉnh thành đất nước của bạn và bạn cũng sẽ tìm thấy những công ty có nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Tất nhiên, mỗi công ty sẽ cho bạn biết rằng họ là tốt nhất trong ngành.

Nhưng những công ty khôi phục dữ liệu nào là lựa chọn đúng đắn cho bạn? Làm thế nào để bạn chọn một công ty phục hồi dữ liệu tốt?

Ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu phát triển mỗi ngày và mỗi công ty mở ra sẽ tuyên bố là chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Tất nhiên, tất cả các công ty này đều không bằng nhau.

Chỉ bằng cách nhìn vào trang web của công ty, thường rất khó phân biệt giữa một công ty chuyên nghiệp, có uy tín và một công ty mới thành lập theo xu hướng của ngành. Tuy nhiên, có một số mẹo có thể trợ giúp.

Nhìn vào giá cả. Thật không may, phục hồi dữ liệu là rất tốn kém. Phục hồi dữ liệu ổ cứng có thể liên quan đến việc thay thế các bộ phận vật lý bên trong ổ đĩa, ghép đĩa cứng của ổ đĩa, phân tích logic và sửa chữa ở mức hệ thống và nhiều thủ tục tốn kém, khó khăn khác, chi phí của nhân viên kỹ thuật và cơ sở phòng sạch cần thiết để hoàn thành công việc cũng ảnh hưởng đến quá trình này. Bất kỳ công ty phục hồi dữ liệu nào tuyên bố có thể thực hiện mọi trường hợp phục hồi dữ liệu với chi phí vài trăm ngàn đều không nói sự thật.

Các công ty này không có nguồn lực để khôi phục thành công hầu hết các ổ đĩa cứng bị hỏng. Cách họ hoạt động chỉ bằng cách hoàn thành các công việc khôi phục cơ bản, dễ dàng nhất. Nếu một tỷ lệ nhỏ các trường hợp họ nhận được có thể được phục hồi bằng cách chạy một chương trình phần mềm đơn giản. Các trường hợp khó khăn hơn ngoài khả năng xử lí. Hầu hết các công ty phục hồi này đều tuyên bố rằng những trường hợp này là "không thể phục hồi" để che giấu những sai sót của họ. Một số sẽ gửi những trường hợp này đến công ty chuyên phục hồi. Tệ hơn nữa, một số công ty khôi phục dữ liệu, thiếu kinh nghiệm sẽ cố gắng thực hiện các trường hợp phục hồi dữ liệu vật lý và đưa dữ liệu có giá trị của bạn vào rủi ro.

Một cách khác để phân biệt giữa các công ty chuyên nghiệp, có uy tín và các công ty theo xu hướng của ngành là chú ý đến thời gian họ đã làm việc trong ngành phục hồi dữ liệu. Hầu hết các công ty chuyên nghiệp trong ngành đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Họ có nhứng bài viết sâu sắc và chuyên môn về ngành phục hồi dữ liệu. Họ có một thành tích theo dõi thành công. Bạn không muốn tin tưởng dữ liệu quan trọng nhất của mình với một công ty chưa được xác minh, chưa được chứng minh.

Tìm một công ty phục hồi dữ liệu có uy tín có thể khá khó khăn. Nó thường là hấp dẫn để tìm giá rẻ nhất hoặc vị trí gần nhất với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chọn công ty có cơ hội phục hồi dữ liệu của bạn tốt nhất.
Bạn có thể chỉ có một cơ hội để khôi phục dữ liệu của mình. Tại công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn, Chúng tôi tự hào về mọi công việc phục hồi dữ liệu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi nhận được sự tin tưởng của bạn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên