Office 2013 là gì? Cách tính năng Microsoft Office 2013 nên biết

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 27

cuudulieu

Administrator
Office 2013 một phần mềm văn phòng được các chuyên gia đánh giá cao về những lợi ích mang lại trong công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Office 2013 là gì và nó có những tính năng như thế nào mà lại được đánh giá cao đến vậy.

Picture4.jpg


Microsoft Office 2013

Office 2013 là gì?

Office 2013 được đánh giá là một trong những ứng dụng phần mềm tin học văn phòng kế thừa những tính năng vượt trội của Office 2010. Office bản 2013 được nhà sáng lập mã hóa ra với rất nhiều tính năng mang đến sự thuận lợi khi sử dụng. Có thể nói đây là một trong những phiên bản phần mềm tin học văn phòng được thiết kế khá bắt mắt bằng những hình ảnh và các gốc thể hiện được sự tinh tế.

Khi nhắc đến Office chúng ta sẽ thường nghĩ ngay đến một bộ phần mềm tin học văn phòng bao gồm: Word, Excel, PowerPoint. Bộ phần mềm này sẽ chứa đựng trong một Office và sẽ có một key bản quyền thuộc nhà phát triển. Nên Office 2013 cũng được phát triển dựa trên khái niệm vốn có của Office cũ, tuy nhiên các công cụ này được tích hợp nhiều tính năng hơn để thuận lợi hơn cho công việc.

Bởi vậy, bạn có thể hiểu Office bản 2013 chính là phần mềm tin học Office tập hợp đầy đủ các phần mềm chủ yếu. Nhưng nó lại được nâng cấp hơn bởi những tính năng mang đến sự thuận tiện trong công việc.

Microsoft Office 2013 có những tính năng gì đặc biệt?

Office 2013 từ khi ra mắt thị trường đến nay đã gây nên sự xôn xao trong dư luận. Đặc biệt là những dân văn phòng thường xuyên phải sử dụng bộ phần mềm Office này. Dưới đây là những tính năng đặc biệt nổi bật nhất mà Office bản 2013 mang đến cho người dùng.

Đánh giá về Word 2013

Picture5.jpg


Word 2013

Một trong những tính năng nổi bật của Office 2013 được người dùng yêu thích đó chính là Word 2013 được cải thiện. Word 2013 của phiên bản này sẽ được tích hợp thêm chức năng bình luận bên trong Word. Chức năng này cho phép công việc của người quản lý và người thực hiện công việc đó được trao đổi tương tác với nhau mà không cần phải gặp mặt.

Ngoài ra, nút đánh dấu hoàn thiện “Replay” còn cho phép 2 người có thể tương tác được với nhau. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi được cấp dưới của mình đã giải quyết phần ghi chú trên bản Word đó hay chưa. Đây là một trong những tính năng đặc biệt mang đến sự tiện lợi cho những dân văn phòng, người làm việc tại nhà.

Hỗ trợ lưu PDF

Nếu như những phiên bản Office cũ chỉ cho phép lưu file ở dạng doc thì hiện nay Office bản 2013 đã được cải tiến hơn rất nhiều. Nếu như bạn muốn lưu một file dữ liệu nhưng lại muốn bảo mật các dữ liệu đó thì Office 2013 hỗ trợ chức năng lưu dạng PDF cho bạn.

Do đó, khi có nhu cầu lưu file PDF bạn không cần phải thực hiện qua các thao tác khác ngoài Office Word 2013. Bạn chỉ cần chọn lựa dạng file lưu rồi bấm ok là đã có ngay một bản file PDF hoàn chỉnh.

Có thể nhúng bảng, video và các phương tiện khác

Picture6.jpg


Office 2013 có thể nhúng bảng, video và các phương tiện khác

Với các phiên bản Office cũ chỉ cho phép bạn thực hiện một số các thao tác cơ bản nhất của dòng Office. Nhưng với Office 2013 bạn có thể dễ dàng chèn thêm bất kỳ một biểu tượng, một video, một bản dữ liệu hay một Onenote nào khác,... trên Office 2013. Nên điều này sẽ làm cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động, hấp dẫn như một báo cáo được thực hiện bởi một người chuyên nghiệp.

Ngoài ra điều đáng lưu ý của phiên bản Office 2013 đó chính là dung lượng lưu trữ online rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì dung lượng lưu trữ bị đầy gây ra những khó khăn khi muốn lưu trữ dữ liệu nào đó như các phiên bản Office cũ.

Với những chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ hiểu được Office 2013 là gì? Microsoft Office 2013 có những tính năng gì đặc biệt mà được nhiều người dùng yêu thích sử dụng đến vậy. Hoặc để biết cách thực hiện các thao tác trên hay cách Word 2013 Download như thế nào bạn truy cập ngay tại đây diendancuudulieu.com để được hướng dẫn chi tiết hơn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên