Tải Droid4x – Phần mềm giả lập Android trên PC

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 61

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Droid4x là phần mềm giả lập giúp bạn có thể chơi game Android như PUG, Liên Quân Mobile, Free Fire,... trên máy tính dễ dang với những trải nghiệm mới mẻ. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau để biết cách tải, cài đặt phần mềm giả lập Droid4x trên máy tính nhé!

Phan-mem-gia-lap-droi4x.jpg

Giới thiệu phần mềm giả lập Droid4X

Droid4X là công cụ giả lập Android được phát hành với mục đích cho phép người dùng cài đặt cũng như sử dụng các ứng dụng cho Android ngay trên máy tính. Người dùng chỉ cần cài đặt Droid4X trên PC, sau đó truy cập Play Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng như bạn vẫn hay làm trên thiết bị di động của mình.

Phần mềm giả lập Droid4X có gì nổi bật?

Cài đặt dễ dàng

Không giống như các giả lập Android khác, phần mềm giả lập Droid4X được thiết kế dựa trên công nghệ ảo hóa để tạo ra một môi trường hoàn hảo không tì vết. Vì thế, quá trình cài đặt giả lập có thể sẽ tốn một khoảng thời gian kha khá.

Tuy nhiên, đổi lại các bước cài đặt Droid4X được cho là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì bạn làm là chấp nhận các điều khoản của phần mềm và các phần còn lại sẽ tự động thực hiện. Sau khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt, bạn có thể sử dụng để chạy game, ứng dụng cho Android trên PC.

Hỗ trợ đa nền tảng

Droid4X mới nhất sử dụng VirtualBox, nhờ đó có thể mô phỏng vi xử lý ARM, vốn được tích hợp trên các di động. Sau khi tải xuống và hoàn thành cài đặt giả lập Android trên PC, người dùng có thể sử dụng để tải về các ứng dụng Android, trải nghiệm chơi game hoặc sử dụng ứng dụng trên màn hình máy tính có kích thước lớn hơn so với trên di động.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng cho phép người dùng quay lại màn hình giả lập, bàn phím Windows hoặc cấu hình gamepad để chơi game ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Trải nghiệm game, ứng dụng Android trên PC

Bạn có thể tải và cài đặt các game, ứng dụng Android bằng cách truy cập cửa hàng Play Store hoặc có thể cài đặt bằng file APK ngay trên phần mềm giả lập Droi4X. Để truy cập vào Play Store, trước hết bạn đăng nhập tài khoản Google đã xác minh.

Ngoài ra, tải Droid4X cũng cung cấp môi trường thiết bị Android rất tốt. Vì vậy, nếu muốn bạn có thể cài đặt cho các ứng dụng và tùy chỉnh các tính năng chuyên sâu. Đồng thời, tùy chọn để quản lý cài đặt tài khoản Google và ứng dụng của tài khoản.

download-Droid4x.jpg


Tùy chỉnh cài đặt

Hơn hết, người dùng có thể linh hoạt trong việc cài đặt giả lập Android để nâng hiệu suất cao nhất, bao gồm tùy chỉnh âm lượng, độ phân giải, tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng cách chọn Memory Capacity và CPU Usage, thu nhỏ cửa sổ… Bên cạnh đó, Droid4X mới nhất cũng hỗ trợ người dùng kích hoạt file APK và phím tắt.

Một số tính năng khác

Download Droid4X có khả năng “hô biến” bàn phím máy tính thành tay cầm chơi game cho thiết bị di động thông qua việc cài đặt ứng dụng khác trên cả 2 thiết bị. Các tùy chọn được tích hợp trên giả lập Droid4X cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay video, tạo hiệu ứng rung và thậm chí là mô phỏng vị trí GPS để chơi các game ảo như: Pokemon Go, … .

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng phần mềm giả lập Droid4x trên máy tính

1. Ưu điểm

 • Nhẹ, chiếm ít dung lượng của thiết bị.
 • Tương thích nhiều thiết bị có cấu hình máy thấp.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Có bàn phím ảo để chơi game thuận tiện.
 • Hình ảnh đẹp, trải nghiệm mượt mà. Tự động thay đổi kích thước giao diện phù hợp với game, ứng dụng bạn đang sử dụng.
 • Gỡ bỏ các ứng dụng dễ dàng.

2. Lợi ích khi sử dụng giả lập trên máy tính

 • Có trải nghiệm chơi game mới mẻ với màn hình lớn, chất lượng hình ảnh cao, âm thanh sống động.
 • Tận dụng máy tính của bạn như một chiếc smartphone để có thể thoải mái cày game.
 • Sử dụng chuột, bàn phím điều khiển các nhân vật của bạn dễ dàng.
 • Có thể treo máy thoải mái mà không lo chai pin nóng máy.
 • Quay màn hình chơi game của bạn dễ dàng.

Link tải phần mềm giả lập Droid4X


Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Droid4x trên máy tính dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên