Tải KoPlayer – Phần mềm giả lập Android cho PC

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 68

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
KoPlayer là phần mềm giả lập Android giúp bạn có thể chơi game, trải nghiệm ứng dụng một cách thoải mái hơn trên máy tính. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin cũng như cách tải và cài đặt phần mềm giả lập Android KoPlayer này nhé!

maxresdefault(6)-800x450.jpg


Giới thiệu về trình giả lập Koplayer​

KoPlayer là trình giả lập Android chạy nhanh hơn, ổn định hơn và có khả năng tương thích tốt hơn nhiều trình giả lập Android khác. Nó được xây dựng trên nền tảng Kiến trúc x86 và hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng.

Trình giả lập Android KoPlayer cho PC cung cấp nhiều tài khoản, cho phép ghi màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, và đáng chú ý là được tích hợp với Google Play để tải và cài đặt các ứng dụng và trò chơi. Trên KoPlayer, 99% game và ứng dụng hiện cung cấp trải nghiệm hoàn hảo.

Được phát triển trên nền tảng x86 Architecture, KoPlayer hỗ trợ nhiều tính năng ưu Việt như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định và khả năng thích ứng cũng vượt trội hơn so với các ứng dụng giả lập khác.

KoPlayer hỗ trợ sử dụng chuột, bàn phím và gamepad để làm thiết bị chơi các tựa game trên điện thoại bằng nhiều tài khoản. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng quay video màn hình để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp mắt.

Một trong những trình giả lập Android tốt nhất là Koplayer giúp người dùng có được trải nghiệm chơi Android chất lượng trên PC hoặc Mac chạy Windows của họ. Trình giả lập chơi game Android miễn phí và vững chắc này tập trung chính vào việc cung cấp trải nghiệm chơi game không có độ trễ cho người dùng.

Google Play sở hữu rất nhiều ứng dụng, tựa game hấp dẫn. Nhưng nếu trong tay bạn không có một chiếc điện thoại Android mạnh mẽ, thì KoPlayer sẽ là giải pháp giúp bạn những khó khăn đó.

Sử dụng KoPlayer để biến trải nghiệm sử dụng điện thoại Android của bạn đã hơn với chiếc màn hình lớn hơn, điều khiển nhanh hơn nhờ chuột, bàn phím, trải nghiệm mượt mà hơn. Cùng nhiều tính năng được phát triển bởi phần mềm mà trên điện thoại không có.

Gia-lap-koplayer.jpg


Các tính năng nổi bật của phần mềm giả lập Koplayer​

1. Dung lượng khá nhẹ​

KoPlayer có kích thước khá nhẹ với các trình giả lập Android khác như Bluestacks hoặc NoxPlayer, chỉ khoảng 600 MB và không tác động hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống. Bên cạnh đó, trình giả lập KoPlayer hoạt động miễn phí với phần lớn các ứng dụng Android.

2. Giả lập mượt mà ứng dụng và game trên Android​

Giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng và tương tác. Được thiết kế với mục đích chơi những tựa game trên Android một cách mượt mà. Sử dụng các phần mềm tương thích có sẵn trên cửa hàng Play Store với một màn hình lớn, nhiều không gian làm việc. Thì KoPlayer

3. Chạy ứng dụng và chơi game Android trên PC​

Phần mềm giả lập KoPlayer là một chương trình cho phép bạn chơi các trò chơi Android trên máy tính của mình. Nếu bạn muốn chơi game mobile trên một thiết bị màn hình lớn hơn, KoPlayer 2019 hoặc 2020 là giải pháp phù hợp cho bạn. Ngoài game, trình giả lập KoPlayer còn hỗ trợ cài đặt và sử dụng các ứng dụng từ Cửa hàng Play Store, miễn là chúng tương thích với trình giả lập.

4. Trình cài đặt KoPlayer ngoại tuyến​

Điểm biệt nhất tạo nên sự khác biệt giữa KoPlayer và các phần mềm khác đó chính là phần mềm có sẵn trình cài đặt ngoại tuyến. Người dùng có thể tải, cài đặt bất kỳ phần mềm nào mà không cần kết nối Internet.

5. Quay màn hình chơi game​

Thêm một tính năng nổi bật khác của KoPlayer là cho phép người dùng quay lại màn hình trong lúc chơi game mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ 3 nào nữa.

6. Một số tính năng khác​

  • Hỗ trợ đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Trung tâm ứng dụng gồm có nhiều game và ứng dụng tương thích.
  • Khi hiển thị trên màn hình lớn đảm bảo hình ảnh có độ phân giải cao.
  • Tính năng map bàn phím cho phép bạn thay đổi cách kiểm soát ứng dụng và game

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng giả lập Koplayer​

1. Koplayer có an toàn không?​

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là Koplayer liệu có an toàn, có ảnh hưởng gì đến hệ thống không… Và câu trả lời đó sẽ là không.

Koplayer là phần mềm giả lập an toàn, đồng thời có kích thước khá nhẹ nên không gây tác động hay ảnh hướng gì đến hệ thống máy tính của bạn.

2. Nền tảng, thiết bị hỗ trợ​

Koplayer tương thích và hoạt động hiệu quả trên hầu hết các phiên bản Windows (trong đó gồm có Windows 7, 8, 8.1, 10) và cũng hỗ trợ trên phiên bản Mac.

3. Nên sử dụng Koplayer hay BlueStacks?​

Về cơ bản, cả Koplayer và BlueStacks đều được sử dụng với mục đích hỗ trợ chơi game Android trên máy tính. Tuy nhiên, điểm yếu của BlueStacks là kích thước lớn so với Koplayer. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm giả lập Android có kích thước nhẹ, Koplayer sẽ phù hợp với bạn hơn.

koplayer-bluestacks.jpg


Cấu hình tối thiểu của KoPlayer​

  • RAM - 2GB
  • CPU - CPU lõi kép AMD hoặc Intel
  • HDD - 10 GB dung lượng ổ đĩa trống
  • Hệ điều hành - Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn
  • Độ phân giải - Tối thiểu 1024X768
  • Card đồ họa - GPU với OpenGL 2.1

Hướng dẫn cài đặt trình giả lập KoPlayer​

Bước 1: Bạn download KoPlayer theo link google drive bên dưới

Bước 2: Sau khi tải về, bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt, KOPlayer hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ chọn và sử dụng cài KOPlayer bằng tiếng Việt, hoặc bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ khác.

huong-dan-cai-gia-lap-koplayer-tren-may-tinh-hinh-1.jpg

Bước 3: Tiếp theo đó bạn chấp nhận các điều khoản của KOPlayer > Tiếp.

huong-dan-cai-gia-lap-koplayer-tren-may-tinh-hinh-2.jpg

Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu trữ phần mềm giả lập KOPlayer, nếu muốn để mặc định cứ nhấn Tiep.

Quá trình cài đặt sẽ được hoàn tất trong vài giây, sau đó chúng ta nhấn vào Hoan Thanh để kết thúc cài đặt KOPlayer trên PC.

huong-dan-cai-gia-lap-koplayer-tren-may-tinh-hinh-3.jpg

Bước 5: Sau đó, bạn mở KOPlayer và làm theo hướng dẫn mà phần mềm yêu cầu.

huong-dan-cai-gia-lap-koplayer-tren-may-tinh-hinh-4.jpg

Hướng dẫn điều chỉnh độ phân giải màn hình trên KOPlayer​

Bước 1: Khởi động giả lập KOPlayer và click vào biểu tượng cài đặt nằm ở góc bên phải màn hình.

cach-chinh-do-phan-giai-man-hinh-tren-koplayer-hinh-1.jpg

Bước 2: Bạn chọn Software Settings > General

cach-chinh-do-phan-giai-man-hinh-tren-koplayer-hinh-2.jpg

Bước 3: Trong tab General ở mục Recommended, KOPlayer cung cấp cho bạn 3 tùy chọn độ phân giải mặc định. Bạn chọn 1 trong 3 đề xuất đó rồi chọn Save để lưu.

cach-chinh-do-phan-giai-man-hinh-tren-koplayer-hinh-3.jpg

Ngoài các tùy chọn mặc định, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải của trình giả lập KOPlayer bằng cách thủ công. Để thực hiện, bạn click chọn Custom Resolution, sau đó nhập độ phân giải của màn hình máy tính, đồng thời chọn số điểm ảnh DPI. Sau cùng nhấn Save để lưu thay đổi.

cach-chinh-do-phan-giai-man-hinh-tren-koplayer-hinh-4.jpg

Bước 4: Một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn khởi động lại KoPlayer, bạn có thể chọn khởi động lại ngay hoặc có thể khởi động lại sau khi bạn muốn

Link Tải KoPlayer


Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải phần mềm KoPlayer mới nhất, miễn phí cho hệ điều hành Windows và macOS. Để lại bình luận phía dưới nếu như có bất kỳ thắc mắc nào và chúc các bạn thành công!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên