Tải LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 60

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
LDlayer là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, PC với dung lượng nhẹ, không ngốn RAM và hỗ trợ bạn tối ưu hóa hiển thị, và tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play. Hãy cũng mình theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin và cách tải và cài đặt phần mềm LDlayer này nhé!

thumb-800x450-13.jpg


Thông tin ứng dụng LDlayer​

  • Nền tảng: Windows
  • Dung lượng: 307 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED

Các tính năng chính của phần mềm LDlayer​

1. Dung lượng nhẹ và không ngốn RAM​

Ứng dụng LDPlayer chỉ có 307MB nên bạn không phải lo lắng về việc ứng dụng chiếm nhiều RAM và làm thiết bị của bạn trở nên chậm chạp, ngay cả khi máy tính của bạn có dung lượng thấp.

ldplayer-phan-mem-gia-lap-android-nhe-tren-pc-1-800x494.jpg


2. Tối ưu hóa hiển thị​

Phần mềm LDPlayer còn hỗ trợ bạn mở cửa sổ đa nhiệm không giới hạn cùng với độ phân giải tùy chọn. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều game và ứng dụng. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính của mình khi chơi các trò chơi di động với màn hình lớn, chất lượng âm thanh ổn định, hình ảnh sắc nét.

ldplayer-phan-mem-gia-lap-android-nhe-tren-pc-3-800x494.jpg


3. Hỗ trợ điều chỉnh chuột và bàn phím dễ dàng​

LDPlayer cho phép bạn có thể tự chỉnh các phím tắt điều khiển và chuột sao cho tiện dụng với các thao tác của mình, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

ldplayer-phan-mem-gia-lap-android-nhe-tren-pc-2-800x494.jpg


4. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn​

Ứng dụng LDPlayer hỗ trợ bạn hệ thống điều khiển game thông minh, đơn giản, tương thích nhiều thể loại game và ứng dụng. Bạn chơi game bằng chuột, bàn phím và tay cầm chơi game, giúp bạn điều khiển game, ứng dụng mượt mà và trơn tru.

ldplayer-hinh-1.jpg


Hướng dẫn download phần mềm LDPlayer​

1. Với trình duyệt Chrome​

Bước 1: Tải file cài đặt LDPlayer về theo link bên trên.

Bước 2: Khi chrome hoàn tất tải xong sẽ xuất hiện file LDPlayer ở góc trái màn hình, chính là file bạn muốn download. Hoặc bạn bấm tổ hợp phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra và bạn bấm “Run” để chạy cài đặt. Tiếp tục bấm “Install”, “Next” để cài đặt chương trình.

2. Với trình duyệt Firefox​

Bước 1: Khi bạn tải file về theo link google drive trên, Firefox sẽ xuất hiện cửa sổ xác nhận tải file, bạn chọn “Save As” để tải LDPlayer về máy.

Bước 2: Bạn bấm ở góc phải phía trên của firefox để tìm file LDPlayer vừa tải về, hoặc bấm tổ hợp phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra và bạn bấm chọn “Run” để cài đặt. Tiếp tục bấm “Install”, “Next” để cài đặt chương trình

Link Tải LDPlayer


LDPlayer là phần mềm giả lập Android hỗ trợ bạn chơi game dễ dàng trên máy tính Windows với bộ điều khiển mạnh mẽ. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận ở dưới nhé.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên