Dịch vụ seo website tổng thể tại Việt Nam

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 374

cuudulieu

Administrator
SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đang phát triển rất nhanh và kéo theo hàng trăm website cung cấp dịch vụ này ra đời trong thời gian qua.

Đây là giải pháp quảng bá website hiệu quả, giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu trên mạng Internet. Lợi ích của SEO mang lại hiệu quả rõ nhất, nhắm đúng khách hàng mục tiêu dựa trên thói quen và hành vi tìm kiếm mua hàng của người dùng Internet.

Bên cạnh đó, thương hiệu hoặc website của bạn sẽ được nhiều người biết đến do luôn hiển thị trên trang nhất Google với các từ khóa khác nhau. Theo một số chuyên gia SEO, lượng người truy cập từ công cụ tìm kiếm chiếm đến 70-80% lượng truy cập vào website của họ.

Thực hiện SEO chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất đẩy từ khóa của bạn lên trang nhất kết quả tìm kiếm, thông thường giai đoạn này mất 2-6 tháng; giai đoạn thứ hai duy trì thứ hạng của từ khóa để website không bị tụt hạng.

Anh Phạm Văn Thanh - Giám đốc công ty seo web uy tín , người điều hành hai website http://www.giaiphapseo.vn/ chia sẻ: "Thương hiệu Giải pháp SEO chúng tôi xây dựng đến nay vừa tròn một năm, từ chỗ có 4-5 nhân viên, đến nay chúng tôi có trên 40 nhân viên làm về SEO. Song nhân sự đó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao".

seo-blog.jpg

Có thể thấy SEO đang phát triển rất nhanh và nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công từ môi trường Internet, song cũng có nhiều doanh nghiệp phải phá sản trong lĩnh vực này, anh cho biết thêm: "Vào khoảng tháng 3 năm nay, khi Google thay đổi thuật toán để giải quyết các vấn đề spam, gian lận và đánh lừa Google để lên thứ hạng cao, rất nhiều doanh nghiệp làm SEO bị bể hợp đồng do từ khóa đang từ trang nhất tụt mất tiêu không còn thứ hạng nào cả và nhân sự SEO ở Việt Nam lúc đó còn ít, yếu dẫn đến phá sản hoặc chuyển sang làm lĩnh vực khác".

Để thành công và đứng vững trên môi trường kinh doanh SEO - quảng cáo trực tuyến như Giải pháp SEO không hề đơn giản, đòi hỏi những nhà làm SEO nắm vững kiến thức liên quan, luôn phải tự cập nhật kiến thức mới nhất về SEO, bám sát các thuật toán luôn thay đổi của Google và xây dựng các liên kết mang tính bền vững, nội dung phù hợp với người đọc và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Đối với doanh nghiệp muốn phát triển website thương mại điện tử, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên Google cũng nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ seo website tổng thể có kinh nghiệm và uy tín, không vì ham giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến website của mình do các vấn đề phát sinh không kiểm soát được đã nêu ở trên.

Nguồn Giapphapseo.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên