Những tác động to lớn khi viết bài fanpage giá rẻ tới website

tltruevalue
Bình luận: 0Lượt xem: 533

tltruevalue

Moderator
Nhân viên
Những lợi ích khi viết bài fanpage giá rẻ cho website doanh nghiệp thì không cần phải bàn cãi. Nhưng bạn có thắc mắc là nó thể hiện qua khía cạnh nào không? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những tác động mà thuê viết bài cho fanpage tới website. Đồng thời là những mẹo giúp viết bài fanpage hiệu quả, thu hút hơn.

Tác động khi viết bài fanpage giá rẻ tới website doanh nghiệp​

viết bài fanpage giá rẻ

Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google​

Google có những thuật toán của riêng nó để đánh giá tính thân thiện và hữu ích của một bài viết. Traffic càng cao thì chứng tỏ nội dung càng được tối ưu về seo và tất nhiên, đảm bảo được tính có ích đối với người dùng. Nhờ vậy, thứ hạng của website doanh nghiệp sẽ được gia tăng khi tìm kiếm.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng​

Nếu website của bạn nằm trong top 10 khi tìm kiếm trên Google sẽ là cơ hội lớn để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng. Để được như vậy thì bài viết fanpage cần thu hút, hấp dẫn người đọc.

Tăng tính nhận dạng thương hiệu​

Tăng tính nhận dạng thương hiệu
Bên cạnh đó, viết bài fanpage giá rẻ còn giúp bạn tăng tính nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy tạo dựng fanpage thật chuyên nghiệp để gây ấn tượng cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo​

Thêm vào đó dịch vụ viết bài fanpage còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo. Ngoài ra việc được nhiều người biết đến cũng là tiền đề để gia tăng doanh thu trong thời gian tiếp theo.
Đó là một số tác động mà viết bài fanpage giá rẻ đem lại cho website doanh nghiệp. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẹo giúp viết bài fanpage tốt hơn.

Những mẹo giúp viết bài fanpage giá rẻ tốt hơn​

mẹo giúp viết bài fanpage giá rẻ

Tiêu đề hấp dẫn, thu hút​

Thứ mà người đọc thấy đầu tiên đó chính là tiêu đề bài viết. Chính vì vậy bạn cần đặt tiêu đề sao cho hấp dẫn, khiến người đọc tò mò. Tuy nhiên tiêu đề cần bám sát với nội dung, tránh tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Bố cục bài viết rõ ràng, mạch lạc​

Việc sử dụng keyword do Google gợi ích sẽ góp phần làm cho bài viết của bạn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, đừng spam quá nhiều với tần suất từ khóa dày đặt. Như thế sẽ làm cho người dùng cảm giác gượng ép, không tự nhiên.
Ngoài ra nội dung của bài viết cũng cần trình bày rõ ràng, chính xác. Tuyệt đối không nên viển vông đề cao sản phẩm dẫn đến sự đánh giá không chính xác. Các phần trong bài cũng cần trình bày theo thứ tự để người đọc dễ theo dõi.

Chèn hình ảnh chuẩn SEO​

Chèn hình ảnh chuẩn SEO
Bạn nên biết rằng hình ảnh là một trong các xu hướng quan tâm của người dùng. Việc tối ưu (seo ảnh) và design ảnh đẹp hơn, thu hút hơn cũng là cách hữu hiệu để gia tăng giá trị của bài viết chuẩn SEO. Bạn cũng nên đặt tên cho ảnh để tối ưu hơn. Chú ý khi đặt tên thì nên chứa từ khóa của bài để có thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm.

Kết nối với mạng xã hội​

Bạn cũng nên thêm các đường dẫn tới các trang mạng xã hội khác, tuyệt đối không nên giam bài viết trên website. Ví dụ như đường dẫn tới Facebook, Zalo, Telegram, Twitter,…Như vậy bài viết sẽ được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời thương hiệu của bạn cũng được quảng bá rộng rãi hơn, tăng truy cập cho website.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những tác động khi viết bài fanpage giá rẻ tới website. Đồng thời là một số mẹo giúp viết bài fanpage tốt hơn. Hãy theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau để cập nhật thêm thông tin.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên