Những bước để viết bài fanpage hiệu quả, gây ấn tượng cho người đọc

tltruevalue
Bình luận: 0Lượt xem: 522

tltruevalue

Moderator
Nhân viên

Những bước để viết bài fanpage hiệu quả, gây ấn tượng cho người đọc​

Viết bài fanpage là hoạt động vô cùng quen thuộc với những bạn viết content. Vậy bạn có biết phải viết làm sao để bài viết được ấn tượng?

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những bước để viết bài content cho fanpage hiệu quả, gây ấn tượng cho người đọc. Hãy ghi chép lại ngay thôi nào.
viết bài fanpage hiệu quả

Tại sao cần viết bài fanpage hấp dẫn, gây ấn tượng cho người đọc?​

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng​

Hiệu quả lớn nhất mà viết bài fanpage hấp dẫn đem lại đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng. Trên mạng có rất nhiều bài quảng cáo về cùng một dịch vụ. Chính vì thế bài quảng cáo của page nào thú vị hơn sẽ là một lợi thế.

Tăng số lượng người theo dõi fanpage​

Tăng số lượng người theo dõi fanpage
Chắc hẳn một điều ai cũng muốn nhận được những điều giá trị nhất khi quyết định bấm theo dõi một Fanpage. Hơn nữa, thói quen của người dùng hiện nay, là họ vừa muốn tương tác tại fanpage, vừa muốn chia sẻ giá trị về trang cá nhân. Và đây chính là cách tăng số lượng người theo dõi miễn phí, đúng đối tượng và giá trị nhất, đúng không?

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu​

Mỗi Fanpage sẽ có một tệp follower riêng, phục vụ một nhóm sở thích, sự quan tâm khác nhau. Do đó, xây dựng nội dung bài viết phải có định hướng rõ ràng, phải thể hiện được nét riêng của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Từ đó giúp thu hút đúng được những đối tượng mục tiêu. Đây là cách mà nội dung bài viết đúng định hướng sẽ giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Tăng uy tín cho Fanpage​

Nội dung bài viết chính là linh hồn của Fanpage. Những nội dung thu hút, giá trị, theo kế hoạch rõ ràng, logic sẽ tạo xây dựng niềm tin trong khách hàng mỗi ngày. Nó sẽ giúp Fanpage trở thành nơi tương tác, kết nối giữa tổ chức, doanh nghiệp với khách hàng. Hơn nữa, sẽ giúp Fanpage trở thành nơi quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mãi tự nhiên nhất đến khách hàng.

Đó là một số lợi ích khi viết bài fanpage hấp dẫn đem lại. Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu các bước để viết bài ấn tượng với người đọc.

Những bước để viết bài fanpage hiệu quả, gây ấn tượng người đọc​

Xác định đối tượng người đọc​

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là xác định rõ đối tượng người đọc hướng đến. Bạn cần tìm hiểu xem nhu cầu họ muốn là gì, thói quen như thế nào,…Từ đó là cơ sở để bạn viết bài, lựa chọn văn phong cho phù hợp.

Chọn công thức viết bài​

Chọn công thức viết bài
Tiếp theo bạn cần chọn công thức để viết bài. Một công thức phù hợp sẽ nâng tầm bài viết hơn rất nhiều.

Viết bài fanpage đầy đủ​

Sau khi đã xác định được công thức viết bài thì bạn sẽ tiến hành viết. Trong bài viết cũng cần chú ý về các tiêu chí như tiêu đề, thẻ heading, hình ảnh, độ trùng lặp,…Như vậy là bạn đã hoàn thành bài viết rồi.

Những lưu ý khi viết bài fanpage​

Những lưu ý khi viết bài fanpage
Để viết bài fanpage tốt hơn thì bạn cần chú ý một số điểm sau:

Để viết bài fanpage tốt hơn thì bạn cần chú ý một số điểm sau:

Chú ý đến những nội dung giá trị đối với người dùng. Tuyệt đối không nên chỉ nói về dịch vụ của fanpage khiến người đọc khó chịu.

Cố gắng tiến hành cá nhân hóa nội dung để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn. Phải làm sao để người đọc cảm nhận như bài viết đó chỉ dành cho họ thôi nhé.

Tần suất đăng bài thường xuyên, để nhắc nhớ và đi vào tiềm thức người đọc. Khi họ cần tìm giá trị đó, họ sẽ nhớ ngay đến fanpage.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những bước để viết bài fanpage hấp dẫn, gây ấn tượng người đọc. Hãy theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên