Tấm pvc vân đá Đà Nẵng

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 577

cuudulieu

Administrator
Tấm pvc vân đá Đà Nẵng còn thường được gọi với cái tên khác là tấm nhựa giả đá. Loại vật liệu này được làm từ nhựa bằng chất liệu PVC. Với chất liệu đó tấm nhựa giả đá có thể in các họa tiết, hoa văn và màu sắc bên bề mặt sản phẩm tạo nên sự thẩm mĩ cho người dùng.

Ngoài ra tấm nhựa pvc vân đá có những mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giống với các loại đá tự nhiên cao cấp khác. Với những họa tiết đấy tấm alu giả đá có thể giúp các bạn có độ thẩm mĩ cao cho không gian sống khi trang trí nó.

Picture1.png

Cấu tạo tấm nhựa giả đá ốp tường

Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm chúng ta nên phải tham khảo cấu tạo của sản phẩm đó ra sao để khi lựa chọn sản phẩm chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm có độ chất lượng tốt hơn.

Tấm nhựa giả đá thường được cấu tạo từ 4 lớp chính ( lớp bảo vệ, lớp họa tiết, lớp pvc, lớp đế)

Lớp bảo vệ: là lớp được cấu tạo từ một lớp nhựa mỏng trong suốt có khả năng chống trầy xước sản phẩm, chống ẩm mốc, chống nước 100%, chông bám bụi trên mặt sản phẩm và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra lớp nhựa mỏng này còn có thể giúp sản phẩm được bóng hơn và tạo nên độ nét cao cho sản phẩm. Giúp sản phẩm có độ thẩm mĩ tốt hơn.

Lớp họa tiết: các lớp màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng mà chúng ta hay nhìn thấy là lớp được cấu tạo từ một chất liệu cao cấp, được in các hoạt tiết trên bề mặt lớp PVC, bằng những công nghệ cao cấp hiện đại nhất. Và những họa tiết được sản xuất ra tường đồng giống với đá tự nhiên lên đến 99%.

Lớp pvc: được cấu tạo từ lớp nhựa pvc nguyên chất. Có khả năng giúp các bề mặt vân đá được rõ nét. Tăng độ bám dính sản phẩm, giúp các lớp có thể liên kết chặc chẽ với nhau tạo nên một sản phẩm. Giúp sản phẩm có độ bền cao, chống thấm, chông ẩm mốc, không làm không nứt sản phẩm.

Lớp đế: tạo bởi các chất phụ da và nhựa pvc hỗn hợp vơi nhau. Giúp sản phẩm có thể chống cháy, chống trơn trượt, chống thấm, chống ẩm mốc cao. Ngoài ra các chất liệu phụ da còn làm cho tấm pvc không bị nứt, làm tấm dẻo hơn, tăng độ bám dính đối với các bề mặt như tường, gỗ, sắt, bê tông, gạch, đá….

Picture2.png


Thông số kích thước của tấm nhựa giả đá

Độ dày:
2,8mm, 3mm, 5mm

Kích thước: 1,22m x 2,44m (gần 3m2)

Tỷ trọng: 2.0g~2.2g/cm3

Hoa văn: giả đá hoa cương, đá kim sa, giả gỗ, tấm trơn, giả tranh.

Chất liệu: nhựa nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam

Picture3.png

Ưu điểm tấm pvc ốp tường

Tấm pvc vân đá có khả là nhiều ưu điểm các bạn cùng tham khảo những ưu điểm và kết hợp với không gian sống của mình nhé.

Mẫu mã đa dạng: sự công nghệ cao tấm pvc vân đá được cung cấp sản xuất ra thị trường da dạng mẫu mã cho các bạn lựa chọn những mẫu phù hợp với không gian sống.

Khả năng: có thể chống ẩm mốc, chống trầy xước, chống nước 100%, chống mối mòn, không bị tác động từ thời tiết.

Đàn hồi cao: cấu tạo từ nhựa pvc và các chất phụ da sản phẩm có độ đàn hồi cao giúp sản phẩm khó gãy nứt hơn.

Độ bền: tấm pvc vân đá có độ bền khá cao có khả năng sử dụng lên đến 20-25 năm.

Thi công: sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ nên khi thi công sản phẩm rất dễ thi công. Chi cần bôi keo và dán lên bề mặt cần dán.

Giá thành: được cấu tạo từ nhựa và các chất phụ da khác nên sản phẩm có giá thành rẻ hơn 10 lần so với đá tự nhiên.

Cửa hàng cung cấp và thi công tấm pvc vân đá giá rẻ tại Đà Nẵng

Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung và thi công các loại sản phẩm nội thất giá rẻ tại Đà Nẵng. Với những sản phẩm được cửa hàng cung cấp như: tấm pvc vân đá, lam nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, giấy dán tường, xốp dán tường, cỏ nhân tạo, thảm trải sàn… và một số đồ nội thất khác. Với những sản phẩm được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp đều là những sản phẩm cực tốt và luôn bảm đảm an toàn cho người sử dụng.

Picture4.jpg


Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên