Những lợi ích mà dịch vụ viết content thuê đem lại cho doanh nghiệp

tltruevalue
Bình luận: 0Lượt xem: 528

tltruevalue

Moderator
Nhân viên
Với những lợi ích mà nó đem lại, dịch vụ viết content thuê đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy bạn có thắc mắc cụ thể là những khía cạnh nào không?
Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích khi thuê viết content. Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin thú vị, đừng bỏ lỡ nhé.

Những lợi ích mà dịch vụ viết content thuê đem lại​

Tiết kiệm thời gian​

Tiết kiệm thời gian
Lợi ích đầu tiên mà các bạn không thể phủ nhận được đó chính là sự tiết kiệm về thời gian. Khi sử dụng dịch vụ viết content thuê, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với tự làm. Mà so với dân chuyên thì kết quả không thể nào đẹp mắt được như họ cả. Chính vì thế thuê viết content là hoàn toàn hợp lý.

Tăng traffic cho website​

Ngoài ra khi sở hữu trong tay những bài viết chuẩn SEO, nội dung chất lượng sẽ giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn. Đây chính là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của doanh nghiệp, là cơ sở để tăng doanh thu bán sản phẩm.
Đó là một số lợi ích mà dịch vụ viết content thuê đem lại cho doanh nghiệp. Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu một số gói dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường.

Những gói dịch vụ viết content thuê được chọn nhiều nhất​

dịch vụ viết content thuê được chọn nhiều nhất

Gói cơ bản​

Gói cơ bản có giá thành rẻ và được đông đảo khách hàng sử dụng. Khi lựa chọn gói này, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau: bài viết chuẩn SEO theo Google, cam kết về thứ hạng khi đăng tải, phân tích từ khóa, tạo chuyển đổi traffic cho trang web, hỗ trợ fix Content,…
Gói nội dung này sẽ giúp cho khách hàng tạo ra được một lượng traffic ổn định nếu tập trung vào đúng plan keyword trong gói dịch vụ đưa ra, hoặc nếu viết dựa trên các Keyword có sẵn thì các bài viết sẽ luôn chuẩn SEO và tạo ra kết quả chuyển đổi theo đúng quy trình SEO.

Gói trung bình​

gói maketing trọn gói.jpg
Với gói dịch vụ trung bình, các yếu tố về SEO sẽ được tối ưu hơn so với gói cơ bản. Ngoài những lợi ích mà gói cơ bản đem lại, với gói trung bình người dùng sẽ được tối ưu trải nghiệm trong từng bài viết, giảm tỷ lệ thoát khi đọc của khách hàng, tăng tỷ lệ Onsite,…
Hơn thế nữa, gói trung bình còn giúp bạn Xây dựng “cấu trúc bài viết”, Nghề content sẽ giúp bạn lập kế hoạch từ khóa, lập kế hoạch bài viết căn bản để hỗ trợ cho quá trình SEO top, ngoài ra giúp bạn tăng traffic cho Website nhờ cấu trúc chuyển đổi, giảm Bounce Rate bằng các thủ thuật trong nghề giúp Website có chỉ số tốt hơn (chỉ số này ảnh hưởng SEO về lâu dài rất mạnh).

Gói nâng cao​

Tiếp đến là gói nâng cao, so với hai gói dịch vụ viết content thuê trước đó, gói nâng cao sở hữu nhiều tính năng ưu việt.
Trong gói này, nhiệm vụ của chúng ta chỉ với mục đích là “rank top”, nghiên cứu các từ khóa dễ nhất, viết bài vừa đủ để nó có thể được Google Index và khi nào mà nằm top rồi thì chúng ta sẽ sửa lại bài viết đúng chuẩn.

Gói chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu​

Gói chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu
Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn lựa gói chuyên nghiệp thiết kế theo yêu cầu. Gói này có giá thành cao hơn các gói còn lại tuy nhiên chất lượng nhận lại chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những lợi ích mà dịch vụ viết content thuê đem lại. Đồng thời là những gói dịch vụ phổ biến trên thị trường. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên