Làm Content marketing có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng

tltruevalue
Bình luận: 0Lượt xem: 489

tltruevalue

Moderator
Nhân viên
Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn, đặc biệt là các bạn newbie thắc mắc khi bước chân vào nghề Content marketing.
Thực ra, đây là công việc khá tiềm năng hiện nay. Nếu bạn thật sự chăm chỉ và tâm huyết với nghề, bạn sẽ có thể có được một mức thu nhập tương đối để đảm bảo những nhu cầu trong cuộc sống.
Thu nhập của nghề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến những yếu tố dưới đây.

Năng lực của người làm nghề​

nghe content.jpg

Đây dường như là yêu tố quan trọng nhất. Năng lực của bạn, sẽ quyết định mức thu nhập mà bạn có thể nhận được khi tham gia vào công việc này.
Nếu như, bạn là một người mới bước chân vào công việc content marketing. Thậm chí, bạn có thể làm miễn phí để lấy kinh nghiệm và rèn rũa khả năng của mình.
Còn với những bạn , đã có kinh nghiệm từ một đến hai năm trở lên. Bạn có khả năng viết lách tốt, hiểu về marketing và kỹ năng làm việc thuyết phục khách hàng. Bạn có thể nhận được mức lương cao hơn.
Thu nhập trung bình của nghề Content marketing, sẽ dao động khoảng từ 8.000.000đ đến 12.000.000đ mỗi tháng tùy theo năng lực của bạn.
Xem thêm https://diendancuudulieu.com/threads/viet-content-thue.5572/

Lĩnh vực mà bạn lựa chọn viết lách​

viet content thue.jpg

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến thu nhập của bạn.
Có khá nhiều lĩnh vực cần đến không thể marketing và bạn có thể lựa chọn để làm việc.
Với những lĩnh vực đòi hỏi sự tìm hiểu nghiên cứu và chuyên sâu, bạn có thể nhận được mức thu nhập cao hơn so với bình thường.
Ngược lại, với những lĩnh vực đơn giản yêu cầu không quá phức tạp. Lúc này, mức thu nhập của bạn có thể giảm xuống một chút.

Vậy nên, việc lựa chọn lĩnh vực phù hợp khi theo đuổi công việc viết bài cũng là điều quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ, để lựa chọn được lĩnh vực viết lách phù hợp với mình.

Mức lương cụ thể của nghề viết Content thuê​

viet content.jpg

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp cũng phải có bộ phận Marketing song song là đội ngũ nhân viên Content. Đây chính là cơ hội việc làm của nhân viên Content cực lớn.

– Môi trường làm việc tại văn phòng, không phải chịu nắng chịu mưa. Tuy nhiên, không buồn tẻ do đặc thù công việc luôn cần sự sáng tạo và đổi mới.

– Lương và thưởng cực hấp dẫn. Đặc biệt, những bạn có khả năng ngoại ngữ tốt.

– Khả năng tìm kiếm, sàng lọc thông tin cao bởi được rèn luyện hàng ngày, hàng giờ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên