Tải Jar of Beans – Phần mềm giả lập chơi game Android trên PC

nhahuynh24
Bình luận: 0Lượt xem: 63

nhahuynh24

Administrator
Nhân viên
Jar of Beans là một trình giả lập Android rất phổ biến vì hiệu suất của nó trong việc giúp các trò chơi di động chạy mượt mà hơn trên máy tính. Đặc biệt là chất lượng đồ họa rất kém mang lại hình ảnh sắc nét. Không cần cài đặt Jar of Beans, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp thực thi để giải nén và chạy ứng dụng. Hãy cũng mình theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về trình giả lập này nhé!

Phan-mem-jar-of-beans.jpg


Giới thiệu phần mềm Jar of Beans là gì?​

Bên cạnh những giả lập Android quen thuộc như BlueStacks, Koplayer, Remix OS Player, LDPlayer, Droid4X,... . Jar of Beans là sự lựa chọn mới cho những người mê game nhờ ưu điểm tải game vượt trội. Yêu cầu đồ họa cao Jar of Beans sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng hiện đại để cải thiện hiệu suất chơi game. Nhiều tùy chỉnh cấu hình để phù hợp với ứng dụng dự định.

Jar of Beans là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những người thích chơi game, với lợi ích bổ sung là có thể tải được các game có yêu cầu đồ họa cao. Jar of Beans cải thiện hiệu suất chơi game bằng cách sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng hiện đại và nhiều tùy chỉnh về cấu hình để phù hợp với mục đích sử dụng.

Jar of Beans sẽ tự động chuyển từ chế độ điện thoại sang chế độ máy tính bảng khi độ phân giải game đạt 1280 x 768 trở lên. Jar of Beans cũng được tích hợp sẵn kho ứng dụng và game để bạn cài đặt và sử dụng và trải nghiệm các ứng dụng không có trên Google Play. Giao diện ADB có sẵn để kết nối trực tiếp với hệ thống Android giả lập.

Jar of Beans cũng là một phần mềm giả lập Android dành cho Linux cho phép bạn chơi các game Android trên màn hình máy tính cực lớn với chất lượng đồ họa cao Người dùng điện thoại thường xuyên gặp phải các vấn đề như cài đặt không đủ để chơi game, game bị chậm tiến độ, thiết bị điện thoại bị treo, màn hình điện thoại nhỏ khó thao tác. Để chơi trò chơi di động trên máy tính, bạn sẽ cần tải Jar of Beans và tiến hành cài đặt là xong.

Jar of Beans mang đến giao diện hệ điều hành Android trên máy tính, do đó tất cả các phiên bản hệ điều hành Android đều được tạo ra trên môi trường Windows. Bên cạnh đó, khi chạy trên máy tính, phần mềm Jar of Beans còn hỗ trợ tăng tốc phần cứng, giúp cải thiện hiệu suất Windows.

Tiện ích Jar of Beans không cần phải cài đặt trên máy tính, vì thế phần mềm không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động CPU và cả máy tính, bạn có thể lưu phần mềm ở bất cứ nơi đâu trên ổ cứng hoặc bộ nhớ ngoài USB. Những gì bạn cần làm là giải nén và chạy file khởi động phần mềm.

Jar of Beans có sẵn trong Google Play Store, vì vậy người dùng chọn tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng, game nào trên máy tính của mình mà không cần phải tìm kiếm. Jar of Beans cũng có giao diện ADB kết nối trực tiếp với hệ thống Android giả lập, giúp người mới dễ dàng sử dụng.

Phan-mem-jar-of-beans-1.jpg


Cửa sổ khởi động Jar of Beans khá khó hiểu đối với người dùng. Nhưng nếu bạn không phải thiết lập một số lượng lớn người dùng thì sao? Bạn có thể chọn Bắt đầu Android mặc định để thực hiện quá trình giả lập Android. Quá trình này sẽ diễn ra sau vài phút. Môi trường điện thoại Android để sử dụng trên máy tính với tốc độ nhanh hơn.

Những tính năng chính của Jar of Beans​

  • Giả lập Android trên máy tính
  • Chơi game Android với tốc độ mượt mà
  • Tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính
  • Không cần cài đặt trên máy tính
  • Tích hợp Google Play Store ngay trên phần mềm

Hướng dẫn cách dùng Jar of Beans​

Phiên bản Jar of Beans mới nhất hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM), giúp cải thiện hiệu suất tổng thể bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng. Jar of Beans có ưu điểm là không cần cài đặt; tất cả những gì bạn phải làm là giải nén và chạy ứng dụng.

Trình giả lập Jar of Beans chứa một số cài đặt cấu hình cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của mình. Giao diện Android sẽ tự động chuyển sang chế độ máy tính bảng khi độ phân giải 1280 x 768 trở lên được chọn.

Jar of Beans được tích sẵn trong Google Play Store để bạn tải về những ứng dụng, game có trong kho ứng dụng của Google. Tính năng Install APK cho phép bạn cài đặt file *.apk được lưu trữ trên máy tính để bạn trải nghiệm nhiều ứng dụng không có trong Google Play. Một giao diện ADB có sẵn giúp kết nối trực tiếp cùng với hệ thống Android được mô phỏng.

Jar-of-beans-download.jpg


Link Tải Jar of Beans Miễn Phí


Jar of Beans là công cụ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game Android kinh điển trên máy tính với màn hình lớn với các thao tác dễ dàng hơn. Hãy tải Jar of Beans và trải nghiệm những tính năng mới lạ của phần mềm này nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên