Những điều cần biết về dịch vụ Content Marketing

tltruevalue
Bình luận: 0Lượt xem: 85

tltruevalue

Moderator
Nhân viên
Content Marketing trở nên phổ biến với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà quản trị nào cũng có thể hiểu đúng tầm quan trọng của công việc này trong việc hoạch định chiến lược và hướng đi cho mình.

Vì vậy, để giúp các bạn có thêm những hiểu biết căn bản về dịch vụ Content Marketing, chúng tôi xin phép chia sẻ những thông tin quan trọng dưới đây:

Dịch vụ Content Marketing là gì?​

content mkt.jpg


Với những người làm doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, chắc hẳn đều đã được nghe giới thiệu về dịch vụ Content Marketing.

Vậy, cụ thể dịch vụ này là gì? Nó có vai trò như thế nào đối với chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ Content Marketing là loại hình dịch vụ cung cấp những dạng nội dung cần thiết hỗ trợ cho hoạt động truyền thông, giúp đưa những nội dung, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ Content hiện nay rất đa dạng, không chỉ cung cấp nội dung dạng chữ, mà còn có cả những nội dung dạng hình ảnh, video rất hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Các loại hình dịch vụ Content Marketing cụ thể​

dịch vụ content.jpg


Các dịch vụ Content Marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Dịch vụ Content ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh trên Offline và cả trên môi trường Internet.

Dịch vụ Content cung cấp rất nhiều loại nội dung bao gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết Text cho Fanpage, Website, bài PR… Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm các nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo, các loại nội dung âm thanh.

Dịch vụ Content Marketing phù hợp với những kênh truyền thông nào?​

content mkt1.jpg


Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc ra đời những nền tảng mới khiến cho hoạt động Marketing ngày càng sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hơn.

Với mỗi kênh truyền thông lại có những cách làm khác nhau để phù hợp, hiệu quả và ra tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Vậy, dịch vụ Content Marketing sẽ phù hợp với các kênh truyền thông nào trong vô số những kênh truyền thông Online mà doanh nghiệp đang sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình.

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng, đa số các kênh truyền thông hiện nay đều cần đến sức mạnh của Content. Nhưng Content dạng nào, hình ảnh, chữ viết hay video thì đó mới chính là câu hỏi mà chúng ta sẽ đề cập đến ở đây:

Đối với Website, hiện nay, các dịch vụ Content hướng đến mục tiêu sáng tạo nội dung chuẩn SEO thường hướng đến những vị trí top đầu của Google. Google liên tục thay đổi thuật toán để đảm bảo chất lượng tìm kiếm cho người dùng. Không phải cứ bài viết có nhiều Backlink sẽ dễ dàng lên Top. Nội dung cần phải chất lượng, hữu ích với người dùng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín sẽ đáp ứng được các yêu cầu này. Nhờ đó giúp Website của bạn dễ dàng lên Top của các công cụ tìm kiếm.

Đối với Content trên Facebook, bạn luôn cần sáng tạo, đa dạng hơn trong cách trình bày, chủ đề,… Ngoài ra các nội dung chuẩn bị cho Facebook cần tuân thủ quy tắc riêng của mạng xã hội này.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin về dịch vụ Content và lựa chọn đúng khi thuê dịch vụ viết content thuê.

Trân trọng,
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên