Dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 979

cuudulieu

Administrator
Cty Khôi Phục Dữ liệu Võ Nguyễn cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ nhanh nhất, tất cả sự cố được giải quyết nhanh chóng trong 2giờ kể từ khi lúc nhận. Ngoài ra, chúng tôi còn phục hồi dữ liệu trên Nas, San và Storage raid .....

Kỹ sư được đào tạo ở Nga và trung quốc có kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng xử lý một máy chủ thất bại hoàn toàn và chuẩn bị một kế hoạch khôi phục máy chủ để giúp bạn có lại dữ liệu sớm nhất để làm việc.

Việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng khôi phục dữ liệu máy chủ của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến
24/16 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để được kiểm tra và báo giá chính xác cũng như biết tỉ lệ thành công là bao nhiêu?
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn cụ thể và công ty cam kết Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình cứu dữ liệu , kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại

 • Hỗ trợ cứu dữ liệu ổ cứng máy chủ IBM, HP, Dell, Intel, máy trạm, workstation
 • Hỗ trợ phân vùng NTFS của Windowns, EXT2/EXT3/EXT4 của Linux, HFS/HFS+ của Mac os, XFS của Unix.
 • Hỗ trợ cấu hình từ đơn giản như Raid 0, 1 đến phức tạp Raid 5, 6, 10, Raid 50
 • Hỗ trợ những chuẩn từ Ata, Scsi, Sata, Sas, Fibre channel
 • Hỗ trợ phục hồi máy ảo Vmware, tập tin Vmdk, tập tin Vhd bị mất hoặc bị xóa
Partition10Tb-1.jpg


IMG_20160713_103504.jpg

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cứu dữ liệu Server trên nhiều loại khác nhau như máy chủ hp, dell, intel, ibm... đa số là thành công hoặc thậm chí khách hàng yêu cầu lấy phân vùng hệ thống chạy win chúng tôi có thể làm được.

Ngoài cứu dữ liệu máy chủ, chúng tôi còn xử lí trên hệ thống Storsge, cứu dữ liệu Nas/San và đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được dữ liệu quan trọng của mình.

 • Đài Truyền Hình KTS VTC16 (12 Đĩa cứng 2TB WD lỗi San)
 • Thư Viện Trường Đại Học Y Dược (4 Đĩa cứng SCSI Lỗi Cơ)
 • UBNN Quận Tân Bình (4 Đĩa cứng SCSI Lỗi cấu hình Raid)
 • UBNN Quận Bình Tân (4 Đĩa cứng SAS Bad Ngành)
 • BigC Việt Nam ( Bị can thiệp từ bên ngoài không thành công )
 • Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh ( lỗi cấu hình Raid)
Còn rất nhiều khách hàng được chúng tôi có cơ hội được hợp tác chưa được nêu ra ở trên. Với chúng tôi, dữ liệu của quý khách là quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, chúng tôi đã đầu tư hầu hết là thiết bị mới, hiện đại phục vụ tốt nhất cho dịch vụ cứu dữ liệu và cứu dữ liệu server.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên