Giải Thích Giá phục Hồi Dữ Liệu

cuudulieuvonguyen
Bình luận: 0Lượt xem: 1,769

cuudulieuvonguyen

Moderator
Nhân viên
Có rất nhiều điều thường bị hiểu lầm về ngành phục hồi dữ liệu. Nhiều khách hàng sẽ đánh giá thấp mức độ mà chúng ta có thể lấy dữ liệu từ ổ đĩa cứng bị hư hỏng bằng các công cụ và kỹ thuật phù hợp, trong khi những người khác lại nhầm lẫn với giả định họ đã xóa vĩnh viễn các file qua trọng khi nhận được chúng. Những người khác giả định sai rằng các phương pháp phục hồi dữ liệu hiện đại như cách ngồi xem một bộ phim hoạt hình của kỹ sư phục hồi dữ liệu.
Nếu bạn đang cố gắng hiểu rõ về công việc tự phục hồi dữ liệu, hãy đọc tiếp - hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về công việc tiếp theo của bạn sẽ tốn bao nhiêu.

  • Quy tắc phục hồi dữ liệu đầu tiên: Bạn trả tiền cho thời gian, không phải số lượng
Điều đầu tiên bạn nên biết về giá khôi phục dữ liệu là bạn hầu như luôn bị tính phí vào thời điểm công việc được thực hiện, không phải số lượng dữ liệu bạn cần khôi phục.
Hãy suy nghĩ về nó: Nếu bạn mang một ổ đĩa cứng bị hỏng vào cửa hàng, công việc khôi phục về cơ bản là giống nhau bất kể bạn đang cố lấy một file hay vài gigabyte dữ liệu. Công việc thực sự là làm cho ổ đĩa cứng hoạt động trở lại và chuyển một số hoặc tất cả nội dung dữ liệu của nó sang một môi trường khác.

  • Tôi cần biết những chi phí nào khác?
Nếu thiết bị lưu trữ của bạn bị hư hại nghiêm trọng, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho thời gian và chuyên môn của công ty khôi phục dữ liệu đã chọn của bạn. Có lẽ đáng kể nhất, trường hợp ổ cứng của bạn bị hư vật lí.

Ví dụ, khi ổ đĩa cứng bị hỏng đầu đọc từ, cần phải thay thế đầu đọc từ bị lỗi bằng một đầu đọc từ làm việc từ một thiết bị giống hệt nhau ( ổ cứng tài trợ giống hệt ổ cứng bị lỗi ). Điều này có nghĩa là theo dõi xuống một ổ đĩa tài trợ từ cùng một nhà sản xuất, được xây dựng trong cùng một nhà máy cùng một lúc và với cùng một chương trình cơ sở. Chi phí phục hồi có thể cao hơn nhiều so với việc mua một ổ cứng hoàn toàn mới có dung lượng lưu trữ tương đương.

  • Sẽ có một khoản phí chẩn đoán?
Nó thay đổi. Một số công ty sẽ tính phí cho chẩn đoán, vì điều này có thể là một quá trình lâu dài và phức tạp. Nói chung, mặc dù, nó phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và sự phức tạp của công việc.

Phần lớn thời gian, Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn sẽ cung cấp một đánh giá ban đầu miễn phí để đánh giá tình trạng của thiết bị và thiết lập những gì chúng ta cần làm để truy cập dữ liệu, cũng như tỷ lệ phần trăm nội dung của thiết bị nghĩ rằng chúng tôi có thể phục hồi. Khách hàng của chúng tôi sau đó có thể chọn có tiếp tục hay không.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc chẩn đoán sâu hơn là cần thiết ( với những trường hợp thiết bị đã bị can thiệp ). Khách hàng có thể yêu cầu xác nhận rõ ràng rằng một tệp nhất định có thể được khôi phục trên công việc khôi phục dữ liệu thiết bị của họ, điều này có nghĩa là công ty phải xem xét kỹ hơn thiết bị lưu trữ bị hỏng. báo cáo danh sách.
Hơn nữa, một số công việc chuyên môn yêu cầu các kỹ sư phải đi một chặng đường dài xuống quá trình phục hồi dữ liệu trước khi có thể chẩn đoán được.
  • Cuối cùng…
Với tất cả điều này trong tâm trí, khi nói đến báo giá cho các công việc phục hồi dữ liệu, sự khác biệt về giá có thể là đáng kể. Một mặt, bạn có một bảng chi tiết về công việc liên quan và số giờ được tính cho: phục hồi hợp lý nhanh chóng và đơn giản, trong khi những trường hợp hư hại vật lí ( trường hợp đã bị can thiệp ) có thể đòi hỏi nhiều thời gian của kỹ sư hơn.

Khi bạn chọn một công ty khôi phục dữ liệu. Hãy cảnh giác với phí cố định, tính toán những gì được bao gồm trong báo giá của bạn (đánh giá , thay thế các bộ phận, v.v.), và làm rõ nếu có các tập tin và thư mục cụ thể mà họ phục hồi không hoàn chỉnh hoặc không được.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên