Dịch vụ cứu dữ liệu server

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,379

cuudulieu

Administrator
Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cứu dữ liệu server và được biết đến là công ty phục hồi dữ liệu uy tín tại Việt Nam địa chỉ 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận . Chúng tôi, khôi phục dữ liệu từ tất cả các cấu hình mảng Raid từ đơn giản đến phức tạp như trường hợp cứu dữ liệu hệ thống San cho VTC16 với cấu hình Raid50 và trường hợp phục hồi dữ liệu cho BigC Việt Nam hệ thống ảo hóa Vmware với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp cứu dữ liệu cho Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh với cấu hình Raid0, nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ khác bạn có thể tham khảo phần khách hàng của công ty .
IMG_20160713_103504.jpg
1.jpg
Cty%203H.jpg

Việc cuu du lieu may chu, server sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để dánh giá mức độ phục hồi dữ liệu nhanh hay lâuhoặc có thể là có thể phục hồi dữ liệu hoặc không thể như (cấu hình Raid là gì? chạy bao nhiêu đĩa cứng?, dữ liệu bên trong máy chủ là gì? nếu dữ liệu là sql? bạn có bản backup thường xuyên hay không?, hoặc một số thông tin khác). Nếu bạn không thể cung cấp thông tin chính xác cho kỹ sư của chúng tôi, bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, họ vẫn giúp bạn khôi phục dữ liệu thành công nhưng phải mất một thời gian nhất định.
Và việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng cứu dữ liệu máy chủ của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến
24/16 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để được kiểm tra và báo giá. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn nên làm gì và không nên làm gì để tránh gặp sự cố mất dữ liệu vĩnh viễn mà một số ít khách hàng gặp phải.

Chúng tôi, đã tích lũy được những công cụ cần thiết, kỹ năng làm việc và công nghệ trong 15 năm qua được áp dụng cực kỳ thành công vào những gì chúng tôi làm. Cho dù cấu hình mảng Raid của bạn thiết lập là straight forwardv striped hoặc mirrored (duplexed) hoặc một cấu hình phức tạp hơn nhiều. Kỹ sư của chúng tôi sẽ xử lý và phục hồi dữ liệu cho bạn bằng cách phân tích mã nhị phân bằng phần mềm Winhex, kết hợp với một số phần mềm chuyên dụng khác để khai thác dữ liệu từ máy chủ bị hư, hỏng.

Hỗ trợ các cấu hình mảng Raid như sau: RAID0, RAID1, RAID0 +1, RAID1E, RAID2, RAID3, RAID4, RAID5, RAID5EE, RAID6, RAID 10, RAID50 (RAID05)

Đĩa cứng chạy trên máy chủ, Server, Nas, San và Storage Raid cần cứu dữ liệu công ty cam kết Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình cứu dữ liệu tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên