Giới thiệu dịch vụ phục hồi dữ liệu tại Cuudulieuserver.vn

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,611

cuudulieu

Administrator
Kinh nghiệm xương máu bạn nên biết khi mất dữ liệu trên máy chủ
Dữ liệu trên máy chủ là quan trọng đối với doanh nghiệp vì vậy các KTV hoặc IT không nên can thiệp vào Raid Array nếu chưa nắm rõ kiến thức. Có rất nhiều trường hợp chuyên gia IT đã bị sa thải sau khi cố gắng khắc phục sự cố. Thay vì làm đúng cách thì chuyên gia IT đã làm sai cách dẫn đến mất dữ liệu vĩnh viễn.

Nhiều IT sợ mất việc nên đã nhờ Cty Võ Nguyễn nói ra lí do không phải do họ làm. Nhưng Võ Nguyễn không đồng ý & cung cấp đến đối tác biết sự thật nguyên nhân gây mất dữ liệu. Vì vậy, dữ liệu trên máy chủ của cty quan trọng nên cân nhắc kĩ để tránh phải những thao tác nguyên trọng gây mất dữ liệu vĩnh viễn.

o-cung-bi-xuoc.jpg


Nên làm gì khi phát hiện server bị lỗi?
Khi phát hiện máy chủ (server) bị lỗi, bạn nên bình tĩnh & xử lý theo các bước dưới đây:

  • Kiểm tra từ đèn báo hiệu trong mỗi jack ổ cứng.
  • Tắt máy chủ và kiểm tra lại các jack cắm Sata hoặc Sas.
  • Vào trình điều kiển của Card Raid để kiểm tra mảng Raid đã nhận đủ ổ cứng hay chưa.
Điều cần thiết nên cấp điện & thử kiểm tra 1 đến 2 nếu ổ cứng không nhận thì có lẽ ổ đĩa cứng máy chủ bị lỗi vật lý . Bạn cần phải tìm dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ uy tín để xử lý giúp bạn. Mọi cố gắng của bạn gây nhiều lỗi trầm trọng hơn. Thậm chí, gây mất dữ liệu vĩnh viễn. Hãy để chuyên gia giúp bạn trong những tình huống khó đòi hỏi có trình độ chuyên sâu & máy móc hỗ trợ hiện đại nhất trên thế giới.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên