Dịch vụ cứu dữ liệu Nas-San

cuudulieu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,377

cuudulieu

Administrator
Ngày nay, NAS và các thiết bị lưu trữ SAN là một sự lựa chọn rất phổ biến của lưu trữ cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình như nhau bởi vì họ cung cấp lưu trữ chia sẻ và truy cập tập trung với số lượng lớn dữ liệu.

NAS Phục hồi dữ liệu
cuu-du-lieu-Nas1.jpg


Sử dụng công nghệ RAID để phân phối các khối dữ liệu cho hiệu suất và dự phòng, hệ thống NAS có hệ điều hành độc quyền, cấu hình RAID và hệ thống tập tin và hiếm khi thất bại như là một kết quả của phần cứng hoặc lỗi hệ thống. Vì vậy nó thường được tin cậy để chứa các dữ liệu kinh doanh quan trọng.

SAN Phục hồi dữ liệu cứu dữ liệu
cuu-du-lieu-San.jpg


Một môi trường SAN có thể kết hợp một số loại khác nhau của phần cứng máy tính, bao gồm cả các thiết bị NAS và hệ thống RAID. SAN có thể khá phức tạp và hệ thống phức tạp hơn, nhiều khả năng là một thất bại có thể xảy ra.

Lỗi có thể được gây ra bởi một hoặc kết hợp một trong những điều sau đây:

  • Ghi đè lưu trữ cấu hình
  • Tăng quyền lực gây ra tham nhũng vật lý hay hợp lý
  • xây dựng lại RAID
  • Một hoặc nhiều đĩa thất bại
  • Virus tấn công
  • Tình cờ xóa dữ liệu hoặc format của NAS khối lượng
  • Meta-dữ liệu tham nhũng
NAS / SAN chuyên gia cứu dữ liệu của chúng tôi có thể để phục hồi từ bất kỳ thiết bị có thương hiệu, bao gồm Western Digital,Buffalo, LaCie , Iomega, Netapp, Seagate, Synology, Qnap và Netgear

Chúng tôi, đã tích lũy được những công cụ cần thiết, kỹ năng làm việc và công nghệ trong 15 năm qua được áp dụng cực kỳ thành công vào những gì chúng tôi làm. Cho dù cấu hình mảng Raid của bạn thiết lập là straight forwardv striped hoặc mirrored (duplexed) hoặc một cấu hình phức tạp hơn nhiều. Kỹ sư của chúng tôi sẽ xử lý và phục hồi dữ liệu cho bạn bằng cách phân tích mã nhị phân bằng phần mềm Winhex, kết hợp với một số phần mềm chuyên dụng khác để khai thác dữ liệu từ máy chủ bị hư, hỏng.

Hỗ trợ NAS và SAN có cấu hình Raid: RAID0, RAID1, RAID0 +1, RAID1E, RAID2, RAID3, RAID4, RAID5, RAID5EE, RAID6, RAID 10, RAID50 (RAID05)
Đĩa cứng chạy trên Nas, San và Storage Raid cần cứu dữ liệu cần phải kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng cứu dữ liệu máy chủ của chúng tôi tại địa chỉ
24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để được kiểm tra và báo giá. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn nên làm gì và không nên làm gì để tránh gặp sự cố mất dữ liệu vĩnh viễn mà một số ít khách hàng gặp phải.

Công ty cam kết Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem quá trình cứu dữ liệu tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong Nas, San và Storage Raid còn nhận dạng nhưng mất cấu hình Raid, xóa dữ liệu, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên