Hướng dẫn cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính, máy chủ an toàn

cuudulieuvonguyen
Bình luận: 0Lượt xem: 1,882

cuudulieuvonguyen

Moderator
Nhân viên
b6ebd6a7ce6628387177.jpg

Lỗi phần cứng hoặc phần mềm trên thiết bị lưu trữ ổ cứng di động, máy tính, laptop, server, nas, san dẫn đến mất dữ liệu mang lại sự hoảng loạn và đưa ra những quyết định tồi tệ trong một khoản thời gian ngắn. ĐỪNG BỎ QUA – XIN VUI LÒNG ĐỌC và chỉ mất một phút để đọc nó. Có cách đúng và cách sai để cấp cứu dữ liệu trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ thống lưu trữ nào. Trung tâm cấp cứu dữ liệu Võ Nguyễn có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu bị mất trên nhiều nền tảng khác nhau.


CẤP CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG DI ĐỘNG, Ổ CỨNG MÁY TÍNH , LAPTOP

- KHÔNG mở ổ cứng của bạn bên ngoài môi trường sạch ( phòng classrom 100 ). Chỉ có một kỹ sư cấp cứu dữ liệu ổ cứng đủ điều kiện trong môi trường sạch được chứng nhận mới có thể mở ổ đĩa cứng.

- KHÔNG cố gắng trao đổi mạch trên ổ cứng. Có thể xung đột firmware gây ra hư hỏng nặng hơn.

- KHÔNG tìm kiếm các cách lấy lại dữ liệu trên mạng nếu chưa rõ vấn đề bạn gặp phải. Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia cấp cứu dữ liệu ổ cứng nếu bạn coi trọng dữ liệu bị mất.

- KHÔNG tiếp tục khởi động ổ cứng, máy tính , laptop. Nếu ổ cứng chập chờn không nhận sau nhiều lần khởi động lại làm tình trạng thêm trầm trọng.

- KHÔNG cài đặt phần mềm, sao chép dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc phân vùng mà bạn đã bị mất dữ liệu. Nếu làm như vậy bạn sẽ ghi đè lên dữ liệu đã bị mất làm cho khả năng mất dữ liệu vĩnh viễn.

- KHÔNG reset lại bản window gốc cho máy máy tính, laptop. Hầu hết những bản window gốc không giữ lại dữ liệu của bạn.

- KHÔNG sử dụng những phần mềm để CRACK chương trình ứng dụng. Khả năng lấy nhiễm virus mã hóa ( Ramsonware ) trên máy tính, laptop ẩn chưa trong những công cụ crack rất lớn.

- NÊN thử trước bản miễn phí khi cấp cứu dữ liệu, chắn chắn rằng có thể phục hồi dữ liệu hãy mua công cụ.

- NÊN tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ chuyên gia cấp cứu dữ liệu nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang làm. Liên hệ với trung tâm cứu dữ liệu Võ Nguyễn – 0888 711775 để nhận tư vấn miễn phí.

- NÊN sao lưu dữ liệu của bạn thường xuyên “ Luôn luôn nhớ sao lưu dữ liệu ”

CẤP CỨU DỮ LIỆU RAID & PHỤC HỒI DỮ LIỆU SERVER, NAS, SAN

- KHÔNG đồng bộ dữ liệu nếu như chưa có bản backup an toàn nào. Trong quá trình resyns xảy ra lỗi ( một ổ đĩa tiếp theo bị hư ) sẽ làm cho nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.

- KHÔNG tạo mới lại mảng raid. Phân tích kết hợp dữ liệu thông tin mảng raid ban đầu sẽ bị mất tăng khả năng mất dữ liệu hoàn toàn.

- KHÔNG xóa cấu hình mảng raid ban đầu.

- KHÔNG thay đổi thứ tự các ổ đĩa cứng.

- KHÔNG LO LẮNG gọi trung tâm cấp cứu dữ liệu Võ Nguyễn – 0888 711775 nhận tư vấn miễn phí về hệ thống raid của bạn.

- THÔNG TIN cấp cứu dữ liệu raid uy tín : https://cuudulieu24h.com/cuu-du-lieu-server.html
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên